Học lái xe quận Bình Thạnh – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Các bạn có nhu cầu Học lái xe quận Bình Thạnh, học lái xe TPHCM. Mời liên hệ số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Học lái xe quận Bình Thạnh. Một nhu cầu ngày càng cao. Vì mức sống của người dân ngày càng cải thiện. Do đó việc mua sắm xe ô tô phục vụ nhu cầu cuộc sống trở nên cấp thiết. Đồng nghĩa việc mọi người đi học lái xe ô tô ngày càng nhiều.

Thuận lợi:

Trên địa bàn quận Bình Thạnh hoặc các vùng lân cận, có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Cũng có rất nhiều giáo viên dạy lái xe thực hành sinh sống, làm việc tại đây. Do đó việc tìm đến 1 cơ sở nào đó để đăng ký học lái xe khá dể dàng. Hoặc tìm 1 giáo viên dạy lái xe nào đó để nộp hồ sơ vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra do tính chất cạnh tranh cao. Nên việc hoàn tất các hồ sơ để nhập học rất nhanh chóng. Thậm chí các bạn còn được đáp ứng dịch vụ đưa đón tại nhà. Đã quá, đã quá xá luôn á 😁😁😁.

Khó khăn:

Tuy rằng cơ sở đào tạo nhiều, giáo viên dạy thực hành lái xe không ít. Tuy nhiên số lượng có thể không tỉ lệ thuận với chất lượng chất lượng đào tạo. Có nhiều bạn đã ôm một khối “sầu” khi đi học lái xe. Bời vì các bạn đã gặp một số lý do như sau:

 • Học phí rẻ (ham rẻ): Ngoài việc học lý thuyết để có hiểu biết về luật lệ giao thông đường bộ. Học lái xe thực hành vô cùng quan trọng. Muốn có kỹ năng tốt, bạn cần trực tiếp luyện tập càng nhiều càng tốt. Nhưng nếu số tiền của bạn càng ít, thời gian học thực hành trên xe của bạn cũng ít.
 • Như vậy muốn có tay lái cao, bạn cần phải đóng thêm tiền để thầy dạy thêm. Để thi đậu trong kỳ thi sát hạch. Tuy nhiên sau khi có bằng bạn vẫn chưa lái được xe. Chưa tự mình tham gia giao thông. Bạn cần tìm thầy để học thêm Bỏ túc tay lái.
 • Học gần nhà: Học lái xe ô tô cần phải có môi trường rộng rãi, sân bãi để rèn luyện các kỹ năng lái xe, cũng như bảo đảm an toàn. Bạn thử xem, tại địa bàn quận Bình Thạnh có nơi nào đủ điều kiện để học lái xe ô tô thực hành?
 • Như vậy, sau khi nhận được lời hứa học gần nhà. Các bạn sẽ được đưa đi học ở nơi nào đó không còn “gần nhà” nữa. Thậm chí khi đi Sát hạch rất xa. Sát hạch tại Củ Chi, Hóc Môn là chuyện bình thường.
 • Bạn nào đã trải qua câu chuyện học gần nhà. Nhưng sát hạch tận một “nơi xa nào đó” có thể chia sẽ nhé.

Học lái xe quận Bình Thạnh hiệu quả với thầy Nam:

Học lái xe với thầy Nám, bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Lịch sự và thân thiện với học viên trong suốt quá trình bảo trợ tay lái. Không cáu gắt, cộc cằn, thô lỗ. Không gài kèo nhậu.
 • Phương thức đào tạo 1 kèm 1 trong suốt quá trình. Giáo viên luôn ngồi cùng xe với học viên 100% thời gian. Để hướng dẫn các kỹ năng lái xe cơ bản, lái xe trong sa hình, lái xe đường trường.
 • Học lái xe nguội với cabin xe thật. Thời gian không hạn chế, trong môi trường có mái che.
 • Xe tập lái đời mới (Honda City, Ecosport, Vios), máy lạnh mát rượi như kem Tràng Tiền. Xe tập lái được trang bị phanh (thắng) phụ đúng quy chuẩn. Được kiểm định tại các các đơn vị đăng kiểm.
 • Học 11 bài lái xe sa hình thô nhuần nhuyễn. Làm tiền đề thi sát hạch đạt kết quả cao.
 • Cam kết chạy DAT đúng quảng đường theo quy định. Không gian lận, không có sự can thiệp vào thiết bị DAT.

Các bài viết có cùng nội dung học lái xe quận Bình Thạnh, bạn nên xem:

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

 

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Map đến trung tâm thầy Nam. 

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

 

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay