Hiện nay bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai, và bạn đã có bằng nhưng tay lái vẫn còn kém và bạn muốn bổ túc tay lái tại khu vực Đồng Nai cho thuận tiện với điều kiện công việc của mình? Nhưng bạn chưa biết tìm và học bổ túc lái xe ở đâu cho phù hợp ? Hãy đến với khóa học bổ túc tay lái Đồng Nai của Thầy Nam. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với những gì mà Thầy mang lại.

Đối tượng nên học bổ túc tay lái biên hòa

Khóa học bổ túc tay lái đường trường biên hòa đồng nai dành cho các học viên đang chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mà vẫn chưa tự tin với khả năng của mình, hoặc các bạn đã có bằng và tay lái vẫn chưa vững. Tại Bổ túc tay lái chúng tôi có chương trình huấn luyện lái xe chuyên nghiệp dành riêng cho bạn, đảm bảo sau khi bạn học 1 tuần tại Trường thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi tham gia kỳ thi và dễ dàng có thể đạt được số điểm cao trong kỳ thi sát hạch lái xe sắp tới. Cũng như có kinh nghiệm và tay lái vững chắc hơn khi tham gia giao thông trên mọi cung đường.

Bổ túc tay lái biên hòa
Bổ túc tay lái biên hòa

Các bạn du học sinh khi có dịp về Việt Nam cũng đã tham gia khóa học bổ túc tay lái của Thầy Nam rất nhiều vì ở đây mức phí các học viên phải đóng quá rẻ so với chương trình học lái xe trọn gói ở nước ngoài, đặc biệt hơn nữa, đường phố giao thông ở Việt Nam được xếp vào đường khó lái xe nhất so với các nước khác, nên khi học viên học xong khóa học này thì đảm bảo học viên có thể hoàn toàn tự tin để lái xe ngoài đường.

Một số học viên đã có bằng lái xe từ rất lâu nhưng do ít sử dụng khả năng lái xe của mình, do đó cũng lo lắng, muốn tập lại vài giờ để làm quen trước khi ngồi lại sau tay lái điều khiển xe.

Và một số học viên chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

Vì sao bạn cần phải bổ túc tay lái biên hòa?

►Bạn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông đặc biệt là trong thành phố đông đúc.

►Bạn chỉ muốn học lái xe để biết lái không cần lấy bằng để ra nước ngoài.

►Bạn chỉ muốn học để biết lái xe mà không cần thi lấy bằng lái và mong muốn tìm khóa luyện tập nhanh nhất mà vẫn có thể lái xe tốt ngoài đường.

Nếu bạn là một trong những người ở trên, đến với khóa học bổ túc tay lái biên hòa đồng nay của Thầy Nam bạn sẽ hoàn toàn tự tin và đủ kinh nghiệm để lái và xử lý những khó khăn khi đi xe ôtô tại Việt Nam. Lái xe hơi ở Việt Nam tốt, bạn sẽ rất tự tin lái ở bất kỳ quốc gia nào.

Các kỹ năng có được khi bổ túc tay lái

 • Kỹ năng lái xe ô tô ngoài đường trường.
 • Kỹ năng lái xe ô tô an toàn trong thành phố động đúc.
 • Kỹ năng lái xe ô tô trên đường quanh co uốn lượn và đồi dốc an toàn.
 • Kỹ năng lái xe ô tô đi ngoài quốc lộ và cao tốc an toàn và vững tâm lý.
Bổ túc tay lái biên hòa
Kỹ năng đạt được khi Bổ túc tay lái biên hòa

Tại sao bạn chọn khóa bổ túc biên hòa ?

 • Học phí cam kết rẻ nhất TP.HCM.
 • Phương pháp 1 KÈM 1: học viên được cầm lái toàn thời gian học.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, vui vẻ nhiệt tình.
 • Học viên chỉ cần nhấc điện thoại Thầy sẽ sắp xếp lịch học + xe ngay không phải chờ đợi.
 • Học viên được thực hành trên xe đời mới Toyota VIOS 2019 trong suốt quá trình học.
 • Lịch học tự chọn linh hoạt các ngày trong tuần (kể cả T7&CN)
 • Thường xuyên tổ chức tập lái xe đường trường xa (Tiền Giang,Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt,..) theo yêu cầu của học viên.

Cam kết

-Giáo viên →có nghiệp vụ sư phạm

– Chất lượng →bạn sẽ nhận được những giá trị đáng có

– Giờ học linh hoạt theo giờ giấc của bạn

Lời kết

Chúng tôi hi vọng với những thành công mà chúng tôi đạt được, chúng tôi rất vui được các bạn đến bổ túc tay lái của chúng tôi để đăng ký học lái xe.
Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào thì cứ liên hê với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về bổ túc tay lái biên hòa. Rất cảm ơn quý học viên đã quan tâm tới dịch vụ học lái xe ô tô của chúng tôi.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.