Học lái xe quận Phú Nhuận – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Các bạn có nhu cầu Học lái xe quận Phú Nhuận. Mời liên hệ thầy Nam, điện thoại 0908 381 371 để được tư vấn.

Các bạn có nhu cầu Học lái xe quận Phú Nhuận. Mời liên hệ thầy Nam, số Phone 0908 381 371 để được tư vấn.

Tại thầy Nam đào tạo lái xe theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe. Bám sát giáo án dạy lái xe thực hành của cơ sở đào tạo. Cũng như các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thân thiện với người học, không quát mắng thô tục, cộc cằn.

Có đầu xe Ca bin thật 100% phục vụ cho các bạn học lái nguội, với thời gian không hạn chế. Trong môi trường có mái che.

Các xe tập lái đời mới, có thắng (phanh) phụ đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện. Có máy lạnh mát rượi như kem Tràng Tiền. Tạo cảm giác thoải mái khi đi học lái xe.

Học lái xe với thầy Nam

Không cam kết học phí rẻ. Chỉ cam kết chất lượng cao.

Các bài viết trên cùng địa bàn, bạn nên xem:

• Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận

Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận thầy Nam

Học lái xe quận Phú Nhuận. Các khóa học cụ thể:

Tại Trung Tâm Thầy Nam. Có đầy đủ các khóa học lái xe B1, B2, C, A1, A2. Thường xuyên khai giảng đúng khóa.

• Học lái xe B1 số tự động:

-Học lái xe B1 số tự động, được áp dụng cho các công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên. Có căn cước công dân (hoặc hộ chiếu). Có sức khỏe tốt, không có các bệnh truyền nhiễm (căn cứ theo Giấy khám sức khỏe do đơn vị y tế có thẩm quyền cấp).

-Người được cấp bằng lái xe B1 số tự động (còn gọi là bằng lái xe B11), không được hành nghề lái xe. Được phép điều khiển các loại xe số tự động đến 9 chỗ ngồi (bao gồm cả người lái). Được lái các loại xe tải số tự động có trọng tải dưới 3500 kg.

-Người muốn học bằng lái xe B1 số tự động. Cần đến các cơ sở đào tạo lái xe ô tô. Để được tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết.

-Quy trình đào tạo bằng lái xe B1 tại Trung Tâm Thầy Nam:

+Học lái nguội trên Ca bin thật, thời gian không hạn chế trong môi trường có mái che.

+Học lái xe cơ bản trên đường bằng: Nhuần nhuyễn  (1 kèm 1).

+Học lái xe đường trường có thiết bị giám sát quảng đường và thời gian: 710 km. Trong đó có 4 giờ học lái xe ban đêm (1 kèm 1).

+Học lái xe sa hình thô: Nhuần nhuyễn (1 kèm 1)

+Học lái xe thiết bị trên sân sát hạch: 2 giờ (1 kèm 1).

Học phí trọn gói 23.000.000 (hai mươi ba triệu). Không phát sinh chi phí.

• Học lái xe hạng B2:

+Người được cấp bằng lái xe ô tô hạng B2. Được lái xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi. Bao gồm cả người lái.

+Được lái các loại xe tải có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3500 kg. Kể cả các loại xe chuyên dụng.

+Được lái máy kéo kéo 1 rơ mooc co trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3500 kg;

+Được lái các loại xe dành cho bằng lái xe hạng B1.

-Nội dung đào tạo bằng lái xe hạng B2:

+ Lý thuyết: học tập trung tại trung tâm đào tạo;

+Thời gian học lái xe trên Ca bin: 03 giờ

+ Học lái xe nguội: không hạn chế thời gian. Học trên Ca bin xe thật, trong môi trường có mái che.

+ Học lái xe sa hình thô: Nhuần nhuyễn

+ Lái xe đường trường có thiết bị giám sát thời gian và quảng đường (DAT): 810 km;

+ Phương thức đào tạo: 1 kèm 1

+ Học phí trọn gói: 23.000.000 (hai mươi ba triệu). Không phát sinh chi phí.

Học lái xe ô tô quận Phú Nhuận với thầy Nam. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Map đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

• Trung Tâm Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học lái xe ô tô. Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao. Phương thức 1 kèm 1 trong suốt hành trình.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự. Thân thiện với người học. Không la hét, quát mắng, thô lỗ cộc cằn với học viên.

Sau đây là một số khóa học bạn cần quân tâm:

• Học lái xe chất lượng cao

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

• Học lái xe tại Thủ Đức:

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34