BỔ TÚC TAY LÁI THẦY NAM – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Trong thời gian học lái xe ô tô ở trung tâm , với khoảng thời gian có hạn nên, tính ra chưa đủ đến 30 giờ lái xe. Nên với đa số học viên sau khi có bằng vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm, nhiều người còn không dám tự mình điều khiển xe ô tô tham gia giao thông.

Tâm lý chung là lo sợ, chưa tự tin, xử lý tình huống chưa tốt, chưa nhanh nhạy, đó là chưa kể thi tham gia giao thông, phố xá, biển bảng, luật giao thông đường bộ còn chưa nắm được hết nên e ngại nếu phải va chạm rồi bị cảnh sát giao thông hỏi thăm…

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên học bổ túc tay lái thêm nữa hay không???

Nhằm cải thiện kỹ năng điều khiển xe ô tô và trang bị phương pháp lái xe an toàn cho khách hàng, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam cung cấp loại hình đào tạo bổ túc tay lái uy tín cho khách hàng đã có bằng lái xe ô tô. Khách hàng tham gia khóa học sẽ được học theo phương châm giảng dạy 3 một “Một thầy một trò một xe” chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI BỔ TÚC TAY LÁI XE ?

 Chỉ đơn giản nhưng lại rất quan trọng, đó là vì sự an toàn của bạn và gia đình và cho toàn xã hội, cho những người cùng tham gia giao thông như bạn.

  Vẫn còn rất nhiều kỹ năng lái xe, kinh nghiệm mà bạn chỉ có thể biết khi đã bổ túc tay lái xe nâng cao.

  Hoàn toàn chủ động, lúc đó chúng tôi không còn là thầy mà chúng tôi chỉ là bạn của các bạn, chúng tôi có mặt để giúp đỡ các bạn và lúc đó bạn thực sự là người lái xe, tự mình xử lý tình huống và điều khiển những chiếc xế yêu.

  100% các bạn được chọn tuyến đường, có thể từ nhà bạn tới cơ quan và ngược lại, đi trong nội thành bất kể thời gian sáng tối, thấp điểm và cao điểm. Các bạn có thể chọn cung đường dã ngoại thậm chí về quê, lên đường cao tốc và trải nghiệm những cung đường với tốc độ cao để các bạn làm quen.

  Được hướng dẫn tổng thể quy trình và cách vận hành những dòng xe số tự động đời mới an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, bảo quản xe một cách tốt nhất.

  Rút ngắn thời gian đào tạo, các bạn sẽ được lái xe nhiều hơn, tự bổ sung cho mình những kinh nghiệm quý báu, cách lái xe hay của riêng mình.

Và chắc chắn sau thời gian bổ túc cùng với Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam, các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều, có thể tự mình lái xe đi làm, đi chơi, đưa gia đình đi mua sắm, du lịch nghỉ mát…

Bài Bổ túc tay lái xe ô tô cơ bản gồm có: 

1. Kinh nghiệm khi vượt xe.

2. Kinh nghiệm khi đi trên phố đông người.

3. Kinh nghiệm khi đi xe trong trời mưa.

4. Kinh nghiệm khi đi xe ban đêm.

5. Kinh nghiệm khi vào và ra khỏi bãi đỗ xe.

6. Kinh nghiệm khi đi trên đường cao tốc.

7. Kinh nghiệm chuẩn bị cho một chuyến đi xa.

8. Kinh nghiệm khi đi trên đường rừng núi, đèo, dốc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bổ túc tay lái tại Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.  Thầy Nam : 0908381371

Hãy tự đảm bảo an toàn cho chúng ta và những người xung quanh !