Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy a1 thủ đức. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Chào các bạn! Nếu các bạn đang có nhu cầu Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Mời các bạn liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Thành phố Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích khoảng 212 km2, với dân số hơn 1.000.000 người sinh sống. Cho nên lượng người di chuyển bằng xe máy, xe a1 khá đông đảo.

Ngoài ra tại thành phố Thủ Đức có nhiều trường đại học đứng chân: Đại học sư phạm kỹ thuật, Đại học nông lâm, Đại học quốc tế, Cao đẳng nghề…..vì vậy có một số lượng lớn sinh viên chưa có bằng lái xe hạng a1.

Để bảo đảm an toàn giao thông. Hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông thường xuyên làm công tác kiểm tra. Những ai chưa có bằng lái xe a1 sẽ bị phạt tiền.

Để góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa giao thông. Cũng như chấp hành luật lệ giao thông. Mặt khác giảm thiểu rủi ro thất thoát tài chính do bị phạt tiền. Những ai chưa có băng lái xe a1. Mời liên hệ cô ngay với cô Kim Loan để được tư vấn, phân phối lịch khám sức khỏe, sắp xếp lịch thi sát hạch.

Bài tham khảo

Thi bằng lái xe 2 bánh tphcm – Thầy Nam hoàn tất hồ sơ từ A – Z

Hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức như thế nào?

Tại đây các bạn sẽ được hoàn thiện hồ sơ thuận tiện, nhanh chóng, theo hình thức 1 cửa.

• Đơn đăng ký thi (đã bao gồm trong lệ phí)
  • Chụp hình làm hồ sơ thi (đã bao gồm trong lệ phí)
  • Khám sức khỏe (đã bao gồm trong lệ phí)
  • Thi thử trên xe thi đạt tiêu chuẩn, sân thi đạt tiêu chuẩn (đã bao gồm trong lệ phí)
  • Tài liệu học lý thuyết, tài liệu thi thử lý thuyết bằng lái xe a1 (online)
  • Khi đến văn phòng làm hồ sơ thi nhớ đem theo Căn cước công dân.
  • Các bạn được lựa chọn các địa điểm tham gia sát hạch phù hợp với sự di chuyển cá nhân.

Bạn cần biết:

Trong 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 có 20 câu hỏi liệt. Mỗi bộ đề có từ 1 đến 2 câu. Bạn phải trả lời đúng những câu hỏi liệt này. Thì bài thi mới được công nhận.

Thi bằng lái xe 2 bánh cần biết – 20 câu hỏi liệt sát hạch xe A1 – Thầy Nam

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức, các phàn thi cần thực hiện:

Các bạn tham gia kỳ thi sát hạch xe máy a1 bao gồm phần thi lý thuyết, phần thi thực hành. Thi đậu phần thi lý thuyết mới được tham gia phần thi thực hành.

Phần thi lý thuyết:

• Phần thi lý thuyết xe máy a1 dược thực hiện trên máy vi tính tại địa điểm của hội đồng thi.
  • Phần thi lý thuyết xe máy a1 gồm 8 bộ đề. Mỗi bộ đề có 25 câu hỏi, trong đó có 1 đến 2 câu hỏi liệt (tình huống mất an toàn giao thông).
  • Thí sinh làm đúng 21 câu (trong đó có câu hỏi liệt) được công nhận đạt kết quả.
  • Thí sinh làm sai câu hỏi liệt. Dù có đúng 24 câu còn lại cũng không được công nhận kết quả.
  • Thời gian thực hiện bài thi 19 phút.

Để bảo đảm kết quả tốt cho các bạn tham gia kỳ thi sát hạch băng lái xe a1. Tại đây, thầy Nam cung cấp cho các bạn tài liệu để tự học lý thuyết Online, cũng như tự thi thử.

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 – Thầy Nam dạy lái xe

Phần thi thực hành:

Phần thi thực hành lái xe máy a1 gồm 4 bài thi liên hoàn. Khi bạn bắt đầu thi được cấp quỹ điểm 100. Sau khi kết thúc bài thi nếu quỹ điểm của bạn còn 80, bạn có thể mở tiệc rửa băng. Nếu từ 79 trở xuống, mời bạn chờ thi lại lần sau. hehe

4 bài thi thực hành liên hoàn bằng lái xe a1 được thiết kế như sau:

• Bài 1: lái xe vào ra hình số 8 (theo công thức vào 8 ra 3).
  • Bài 2: lái xe đi qua đường thẳng.
  • Bài 3: lái xe đi qua đường có vật cản.
  • Bài 4: lái xe đi qua đường gồ ghề.

Các lỗi bị trừ điểm phần thi thực hành bằng lái xe máy a1:

• Điều khiển xe ra khỏi sa hình thi: bị trừ 25 điểm (loại trực tiếp).
  • Điều khiển xe không đúng thứ tự sa hình: bị trừ 25 điểm (loại trực tiếp).
  • Điều khiển xe bị ngã trong sa hình: bị trừ 25 điểm (loại trực tiếp).
  • Điều khiển xe không hoàn thành 4 bài liên hoàn: bị trừ 25 điểm (loại trực tiếp).
  • Mỗi lần bánh xe chạm vạch cảm biến sa hình: bị trừ 05 điểm
  • Mỗi lần chống chân chạm đất: bị trừ 05 điểm
  • Mỗi lần xe bị chết máy: bị trừ 05 điểm

Để phần thi thực hành bằng lái xe đạt kết quả tốt. Các bạn thí sinh nên đi giày, không nên đi dép lê không có quai hậu. Đặc biệt các bạn nữ không nên đi guốc cao gót.

Xe thi sát hạch do hội đồng thi cung cấp. Các bạn cần kiểm tra xe trước khi thi. Nếu thấy xe không đáp ứng yêu cầu. Cần báo ngay cho giám khảo đổi xe khác.

Bạn đã có bằng lái xe ô tô hay chưa? Nếu chưa có, sau khi lấy được bằng xe máy, Thừa thắng xông lên lấy bằng ô tô luôn nha. Hãy liên hệ với thầy Nam dạy lái xe ô tô, để được tham gia khóa học chất lượng cao, uy tín.

Thầy Nam dạy lái xe, bổ túc tay lái. Không cam kết học phí rẻ, chỉ cam kết chất lượng cao.

Thầy Nam dạy lái xe ô tô, phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Cấc bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy a1 Thuận An, Bình Dương. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.