Bổ túc lái xe B2 Thủ Đức – Thầy Nam dạy lái xe

Các bạn có nhu cầu Bổ túc lái xe B2 Thủ Đức. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Bổ túc lái xe B2 Thủ Đức, là nhu cầu thường xuyên của các bạn đang học thi bằng lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng lái xe ô tô nhưng tay lái còn yếu. Không thể tự mình lái xe tham gia giao thông trực tiếp.

Thông qua việc bổ túc lái xe B2, sẽ giúp bạn được cập nhập các kỹ năng lái xe số sàn mà các bạn chưa được học trong trường lái. Hoàn thiện, nâng cao các kỹ năng cơ bản như kiểm soát bàn đạp côn, bàn đạp phanh (thắng), bàn đạp ga.

Một kỹ năng quan trọng mà các bạn sẽ được rèn luyện thêm: tăng giảm số trên đường bằng. Kỹ năng này cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên do điều kiện nào đó, trong thời gian học bằng lái xe ô tô. Một phần lớn các bạn chưa đạt được sự cần thiết. Qua đó làm giảm tuổi thọ hộp số của xe, Đồng thời tiềm ẩn sự không an toàn khi lái xe tham gia giao thông.

Bổ túc lái xe B2 Thủ Đức. Đối tượng, chuyên đề cụ thể:

• Với đối tượng chuẩn bị thi sát hạch:

Chuyên đề bổ túc tay lái tập trung chủ yếu vào các kỹ năng để đáp ứng sát hạch 11 bài thi trong hình. Mục đích nâng cao tay lái, xây dựng sự tự tin khi lái xe, nâng cao tỉ lệ đạt kết quả cao khi sát hạch.

Sau đây là nội dung bài viết có cùng chủ đề, Bạn nên xem tại đây

• Với đối tượng đã có bằng lái xe ô tô:

Có một thực tế đang tồn tại nhiều năm. Rất nhiều bạn đã đạt kết quả đậu trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô. Đã được cấp phát bằng lái, nhưng kỹ năng lái xe còn rất yếu. Các bạn này không dám lái xe ra đường. Hoặc mạnh dạn lái xe tham gia giao thông thì gây nhiều bất ổn cho chính mình cũng như cho cộng đồng.

Trong các trường hợp này. Khi tham gia các khóa học bổ túc tay lái thầy Nam. Kỹ năng lái xe của các bạn sẽ được tăng lên rỏ rệt, thông qua các chuyên đề bổ túc cụ thể nhu sau:

• Bổ túc tay lái nâng cao (xem tại đây);
  • Bổ túc lái xe thực chiến (xem tại đây);
  • Bổ túc tay lái đi tỉnh (xem tại đây);
  • Bổ túc tay lái đường đô thị (xem tại đây);
  • Bổ túc tay lái đường trường (xem tại đây);
  • Bổ túc tay lái đường cao tốc (xem tại đây)
  • Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu (xem tại đây);
  • Đặc có khóa học bổ túc tay lái đường đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc). Thông qua khóa học này. Các bạn được lái xe trên các cung đường hỗn hợp: đường quốc lộ 1A, đường quốc lộ 20, đường đèo quanh co dài hơn 10 km. Chắc chắn rằng, khi kết thúc khóa học này. Level của bạn nâng lên một tầm cao mới. Bạn có thể ung dung cầm lái đưa các người thân, bạn bè vi vu trên mọi nẻo đường tổ quốc.

Mời các bạn tham khảo chuyên đề bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc với thầy Nam nhé 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Các bài viết có nội dung liên quan cùng địa bàn Thủ Đức, bạn nên xem 👇👇👇

• Học lái xe Thủ Đức:

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Học lái xe nâng Thủ Đức:

Học lái xe nâng Thủ Đức, TPHCM

• Bổ túc tay lái Thủ Đức:

Bổ Túc Tay Lái Thủ Đức – Thầy Nam dạy lái xe

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Map đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

• Trung Tâm Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học lái xe ô tô. Bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao. Phương thức 1 kèm 1 trong suốt hành trình.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự. Thân thiện với người học. Không la hét, quát mắng, thô lỗ cộc cằn với học viên.

Sau đây là một số khóa học bạn cần quân tâm:

• Học lái xe chất lượng cao

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

• Học lái xe tại Thủ Đức:

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34