Học bổ túc tay lái trên cao tốc – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái trên cao tốc.

Học bổ túc tay lái trên cao tốc, rất thiết thực với các bạn tài mới. Thông qua hoạt động này, các bạn sẻ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Nhằm đảm bảo lái xe an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam, thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe trên cao tốc. Phương thức 1 kèm 1, học viên được cầm lái 100% hành trình. Nội dung bổ túc chuẩn quy trình của người lái xe, chất lượng cao.

Có thẻ bạn quan tâm

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

5 lời khuyên khi Học bổ túc tay lái trên cao tốc với thầy Nam:

Bài đọc thêm: Có được dừng xe đi “ỉ.a” trên cao tốc?

1/ Giữ khoảng cách an toàn:

Khi lái xe trên đường cao tốc. Người lái xe chú ý giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước. Người lái xe phải duy trì khoảng cách này. Để đảm bảo kịp thời xử lý các tình huống như tránh, dừng lại khi cần thiết, không gây va chạm với xe liền trước.

Thầy Nam Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái trên cao tốc.

2/ Tập trung lái xe:

Tất nhiên khi lái xe trên cao tốc, người lái xe sẻ vận hành xe với tốc độ cao. Vì thế việc tập trung để lái xe rất quan trọng. Việc tập trung sẻ giúp bạn an toàn khi cần thắng gấp, vượt xe trước được an toàn.

Lái xe trên cao tốc không nên xem các chương trình giải trí gắn kèm trên trên xe. Không nên sử dụng điện thoại. Đặc biệt không đọc tin nhắn trên điện thoại.

Bài đọc thêm: Học bổ túc tay lái thầy Nam

3/ Vận hành xe ổn định:

Khi di chuyển trên cao tốc, người lái xe nên vận hành xe ổn định. Không nên tăng tốc đột ngột, không nên thắng xe đột ngột nếu tình huống chưa thật sự cần thiết.

Người lái xe nên vận hành xe di chuyển theo hướng đi ổn định. Hạn chế thay đổi hướng đi, chuyển làn khi thực sự chưa cần thiết.

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe trên cao tốc.

4/ Sử dụng đèn còi hợp lý:

Để thông báo cho các xe khác đang lưu thông trên cao tốc biết xe của mình chuyển làn, chuyển hướng. Cần phải sử dụng đèn còi hợp lý.

Cần đảm bảo rằng đèn còi của bạn đang hoạt động tốt cả ban ngày lẫn ban đêm.

Bài đọc thêm: Học bổ túc tay lái Thủ Đức

5/ Tuân thủ luật giao thông:

Lái xe trên cao tốc, người lái xe cần tuân thủ luật giao thông đường bộ. Tuân thủ các biển báo, vạch kẻ đường, vào ra các trạm thu phí đúng tốc độ, đúng thời gian.

Chỉ dừng đỗ xe trên cao tốc trong 2 trường hợp:

• Xe bị hư hỏng.
  • Trên xe có người cần hỗ trợ y tế khẩn cấp

Bạn không nên bỏ qua

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Cần học bổ túc tay lái trên cao tốc, liên hệ với ai?

Nếu bạn có nhu cầu học bổ túc lái xe trên cao tốc. Mời liên hệ:

Cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học. Tại đây bạn sẻ được tư vấn trung thực, rõ ràng, chính xác.

Số điện thoại cần liên hệ: 0989 34 11 34. Lưu ý: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam không có chính sách gọi lại cho các thuê bao nhá máy, khi thuê bao này chưa phải học viên của trung tâm.

Thời gian liên hệ: Từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00. Bao gồm cả thứ 7, chủ nhật, ngày lể.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam.Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái trên cao tốc.
Thầy Nam Thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe trên cao tốc. Hotline: 0989.34.11.34

Bạn muốn tay lái cứng?

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Xem Video:

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh thầy Nam ghi lại được trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

Bạn muốn học lái xe chất lượng cao?

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Trước khi lựa chọn Học bổ túc tay lái trên cao tốc mời các bạn xem 1 số liên kết của thầy Nam

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin của Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

Chúc các bạn luyện tập tốt. Lái xe đi về bình yên.

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Dạy bổ túc tay lái 1 kèm 1 chất lượng cao.
Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Dạy bổ túc tay lái chuyên nghiệp – 1 kèm 1 chất lượng cao.

15 thoughts on “Học bổ túc tay lái trên cao tốc – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Tiên Ký says:

Khi lưu thông trên đường cao tốc người lái xe có nên chạy hết tốc độ tối đa cho phép không thầy?

2. Quang Phát says:

Thầy ơi. Khi tham gia giao thông trên tuyến đường cao tốc mà không may gặp sự cố như xe bị hỏng thì lúc này người lái xe cần xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn giao thông ạ?

• Thầy Nam says:

Trong trường hợp này nên cho xe dừng đỗ vào bên phải đường, hoặc làn dừng khẩn cấp. Mở đèn cảnh báo hoặc đặt biển cảnh báo cách xe 5-10 m.Sau đó tự khắc phục hoặc liên lạc với bộ phận hỗ trợ.

3. Hà My says:

Có trường hợp lái xe vượt quá chỗ mình muốn rẽ, có tài xế cho xe lùi lại để tiếp tục rẽ vào hướng mình muốn rẻ như vậy tiểm ẩn sự nguy hiểm và vi phạm luật gt nữa thầy có những lời khuyên hay những chia sẻ gì cho các bạn lái xe về trường hợp này không ạ?

4. Gia Phát says:

Thầy bổ túc tay lái ở tuyến đường cao tốc nào ạ? việc giữ khoảng cách an toàn giữa xe của mình với xe liền trước là hết sức cần thiết. Chúng ta nên giữ khoảng cách như thế nào để đảm bản an toàn tốt nhất thưa thầy ?

5. Anh Thư says:

Em đã chạy cao tốc nhưng ko dám chạy tốc độ cao như mọi người. Thầy cho em hỏi em phải xử lý như thế nào để ko ảnh hưởng các xe khác ạ?

6. Lâm Thành says:

Khi chạy tuyến đường cao tốc phải chạy với tốc độ cao nên đối với tài mới rất dễ bị lạc tay lái dẫn đến ko an toàn giao thông nhưng khi đi học lấy bằng lái em ko được học ở cung đường này. Cũng bất cập thầy nhỉ??

• Thầy Nam says:

Khi học bằng lái chỉ tập trung học sa hình để thi.
      Bây giờ có bằng rồi, đến thầy học bổ túc cao tốc để tích lũy kinh nghiệm.

7. Như Loan says:

Thầy ơi, em đang tập lái, đi trong thành phố tốc độ chậm còn sợ thậm chí thấy đông xe còn run nói gì lên cao tốc chạy vù vù…