Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Thầy Nam dạy lái xe, dạy bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34.

Thầy Nam, người sáng lập Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Một người truyền nghề có tâm có tầm. Những giá trị thầy Nam trao gửi các bạn học lái xe, học bổ túc tay lái. Đều mang giá trị cốt lõi, có tính chất vĩnh cửu.

Thầy Nam, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, lịch sự. Dạy lái xe, bổ túc tay lái theo phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe, chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ.

Thầy Nam, Không chỉ hướng dẫn lái xe thực hành. Còn hướng dẫn các bạn cách quan sát, nắm bắt đèn tín hiệu giao thông, Biển báo giao thông, vạch kẻ đường….

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Các khóa học bổ túc tay lái thầy Nam:

Khóa học bổ túc tay lái nâng cao:

Khóa học này nối tiếp hành trình của các bạn sau khi nhận tấm bằng lái xe ô tô từ trường lái.

Với khóa học này, các bạn được ôn lại những kỹ năng lái xe đã được các thầy cô dạy lái xe thực hành để phục vụ cho vấn đề thi tốt nghiệp, thi sát hạch.

Đồng thời các bạn được cập nhật, bổ sung, nâng cao các kỹ năng lái xe ô tô chưa được học trong các trung tâm đào tạo lái xe.

Một lần nữa các bạn tiếp tục lái xe ô tô số sàn, tiếp tục được huấn luyện nhuần nhuyễn khi sử dụng bàn đạp côn, bần đạp ga, bàn đạp phanh (thắng).

Ngày trước các bạn chỉ được lái xe với số 1, số 2 để phục vụ cho kỳ thi sát hạch. Hôm nay tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Các bạn được vận hành xe đầy đủ từ số 1 đến số 5.

Đối với các bạn có sự chuyển đổi từ lái xe B2 sang lái xe B11 số tự động. Sẽ được hướng dẫn cách thức chuyển đổi số.

Cho dù các bạn tiếp tục học lái xe B2, hoặc chuyển đổi sang lái xe B11 số tự động. Sau khi kết thúc khóa học này, yêu cầu đạt được như sau:

Nhuần nhuyễn cách sử dụng bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng). Không để xe bị chết máy do chưa thuần thục bàn đạp côn (đối với xe số sàn). Hoặc nhầm chân ga, chân thắng (đối với xe số tự động).

Nội dung khóa học này thể hiện tại đây

Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị:

Khóa học này được coi như tiền đề để các bạn lái xe tham gia giao thông công cộng trong đô thị thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt khác các bạn biết cách kiểm soát tốc độ của xe phù hợp mật độ xe lưu thông đông đúc.

Ngoài ra các bạn cũng được hướng dẫn vị trí dừng đỗ xe thích hợp trong môi trường có nhiều đèn tín hiệu giao thông.

Sau khi kết thúc khóa học này. Các bạn không còn sợ hãi khi lái xe ô tô đi chung làn hỗn hợp với xe máy, xe gắn máy.

Nội dung khóa học này được hiển thị tại đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị tphcm – Thầy Nam dạy lái xe

Khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh:

Hầu hết các bạn học viên đều rất phấn khích với khóa học này. Thời điểm để các bạn rèn luyện sự dẻo dai, đo lường cường độ khi lái xe với cự ly hàng trăm cây số.

Đây cũng chính thời điểm để các bạn tìm hiểu thêm về quy định không lái xe ô tô mỗi lần quá 4 giờ, không lái xe ô tô mỗi ngày quá 10 giờ.

Yêu cầu đạt được sau khóa học này: Các bạn biết phân biệt làn đường, phần đường. Biết quan sát, hiểu ý nghĩa của các đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường màu vàng, vạch kẻ đường màu trắng,

Biết xử lý các tình huống giao thông cố định, các tình huống giao thông bất ngờ xuất hiện.

Thông tin về khóa học này có đầy đủ tại đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

Khóa học bổ túc lùi xe:

Hiện nay rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc lùi xe. Có nhiều bạn nữ chỉ lái xe đi tới, Khi cần lùi xe luôn bị ngược hướng. Gây ra sự va chạm ngoài ý muốn. Chậm chí đã có không ít sự thiệt hại về tài sản, con người.

Nguyên nhân một phần do khi học lái xe trong trường lái, các bạn chỉ tập trung 2 chuyên đề lùi xe khi ghép xe dọc, ghép xe ngang vào nơi đỗ. Phần lớn do các bạn không được hướng dẫn thành 1 khóa học chuyên sâu, huấn luyện các kỹ năng lùi xe cơ bản, chuẩn quy trình.

Vì thế, để đảm bảo an toàn. Các bạn không nên bỏ qua khóa học lùi xe an toàn sau đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Khóa học bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc thầy Nam:

Chuyên đề lái xe qua đồi dốc quanh co nằm trong giáo trình học lái xe ô tô. Nhưng vì những lý do nào đó các bạn chưa được học trong trường lái.

Với khóa học này các bạn được lái xe trên nhiều cung đường phức tạp, mật độ giao thông đông đúc. Như đường quốc lộ 1A, đoạn từ ngã tư cầu vượt Bình Phước đến ngã 3 Dầu Giây. Đường quốc lộ 20 từ Ngã 3 Dầu Giây đến huyện Đạ huoai tỉnh Lâm Đồng. Cuối cùng các bạn được trải nghiệm lái xe trên đèo Bảo Lộc với độ dài hơn 10 cây số. Có 107 khúc cua ngoặt (cua tay áo).

Kết thức khóa học này, kỹ năng lái xe của bạn đã tiến bộ vượt trội. Có khả năng tự mình lái xe tham gia giao thông trực tiếp trên mỏi nẻo đường tổ quốc.

Mời các bạn tham khảo nội dung khóa học này tại đây

Sau khi hoàn thành khóa học này. Tay lái của bạn sẽ nâng lên vượt trội 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Bạn không nên bỏ qua khóa học lái xe ô tô chất lượng cao. Với phương thức 1 kèm 1 trong suốt quá trình học. Bảo đám dạy đúng quy trình, chạy DAT đúng tiêu chuẩn. Tỉ lệ thi đậu cao 👇👇👇

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Thầy Nam dạy lái xe, dạy bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34.
Thầy Nam dạy lái xe, dạy bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học để được tư vấn, đặt lịch học.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay