Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Các bạn muốn biết nữ giới nên học lái xe ở đâu có hiệu quả cao. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Câu hỏi các bạn nữ giới nên học lái xe ở đâu để đạt hiệu quả cao? Đã có câu trả lời: Học lái xe với thày Nam.

Theo lẽ tự nhiên, cơ địa của nữ giới khác với nam giới. Một bộ phận không nhỏ các bạn nữ giới thiếu sự nhanh nhẹn, quyết đoán nên cũng gặp khó khăn hơn trong lĩnh vực học lái xe ô tô, học bổ túc tay lái.

Thêm nữa, có lẽ nhờ trời ban cho đức tính dịu dàng. Nên hầu hết nữ giới hay bị tổn thương.  Trước các tình huống có 1 số giáo viên dạy lái xe thực hành to tiếng, quát tháo, thậm chí văng tục khi các bạn thao tác sai.

Cho nên có rất nhiều các bạn nữ giới đã phát biểu rằng. Đi học lái xe ô tô, lấy được tấm bằng lái xe ô tô là một thời ám ảnh.

Có lẽ bạn nên biết 👇👇👇

Tại sao nữ giới nên học bằng lái xe B11?

Nữ giới nên học lái xe ở đâu? Đã có câu trả lời

Sau đây xin giới thiệu một số lợi ích cơ bản khi bạn đăng ký học lái xe với thầy Nam:

• Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Thầy Nam có kỹ năng sư phạm. Truyền đạt bài học dể nghe, dể hiểu, dể thực hành.
  • Thầy Nam nhẹ nhàng, không cáu gắt, la mắng hay văng tục.
  • Thầy Nam chỉ tập trung vào chuyên môn, không thả dê chạy lung tung 😁😁😁
  • Thầy Nam không gài độ ăn buổi sáng, không gài độ nhậu buổi chiều.
  • Thầy Nam dạy bằng xe đời mới Honda City, Ecospord máy lạnh mát rượi như kem Tràng Tiền.
  • Thầy Nam luôn luôn ngồi trên xe 100% trong suốt thời gian học cùng với học viên.
  • Thầy Nam hướng dẫn lái xe chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ.
  • Thầy Nam đào tạo theo phương pháp “One on one’ trong suốt qua trình học.
  • Thầy Nam hướng dẫn chạy DAT chuẩn quy trình, không gian lận.

Học phí học lái xe với thầy Nam:

– Phần học phí cứng: thầy Nam thu hộ sau đó nộp vào trường lái theo định của trường lái, hoặc của các Trung tâm đào tạo lái xe.

– Học phí gia tăng (bổ túc tay lái): thầy Nam thu phí theo biểu giá 300.000 (ba trăm nghìn) / 01 giờ học.

– Tổng chi phí của 2 loại học phí như sau:

• Học lái xe B2: 23.000.000 (hai mươi ba triệu)
  • Học lái xe B1 số tự động (B11): 24.000.000 (hai mươi bốn triệu)
  • Học phí này đã bao gồm lệ phí thi sát hạch, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí cấp phát bằng lái ( có nghĩa là khi lấy bằng lái, bạn sẽ không phải nộp thêm khoản tiền “lệ phí cấp phát” bằng lái.

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam – 1 kèm 1 – Chất lượng cao

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải