Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu học gói Bổ túc tay lái nâng cao cùng với thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học

Thầy Nam, giàu kinh nghiệm, nhiệt tỉnh, chuyên nghiệp, lịch sự. Thường xuyên mở khoa học Bổ túc tay lái nâng cao. Dành cho các bạn đang đang học lấy bằng lái xe. Hoặc các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ.

Bài đọc thêm:

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Cơ cấu gói học bổ túc tay lái nâng cao:

Gói này được thiết kế bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Trong mỗi giờ học được nghĩ giải lao 10 phút. Nếu học ca sáng thời gian từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00. Nếu học ca chiểu thời gian từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00.

  • Nội dung buổi học thứ nhất:

Trong buổi học này, giáo viên sẽ hệ thống lại những gì các bạn đã được học trong trường lái. Đồng thời được cập nhật bổ sung những kỹ năng chưa được học trong trường lái.

Được nghe giới thiệu lại các bộ phận của xe. Những công việc cần chuẩn bị trước khi vận hành xe: chỉnh ghế ngồi, chỉnh gương chiếu hậu, cài dây an toàn. Theo công thức và trình tự: Ghế – Gương – Dây.

Vận hành xe theo tốc độ trung bình. Để rèn luyện, phối hợp nhuần nhuyễn thao tác sử dụng bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng).

Liên tục lái xe rẽ phải (thuận chiều kim đồng hồ), lái xe rẽ trái (ngược chiều kim đồng hồ), lái xe quay đầu tại đường đôi trong khu đô thị. Mục đích để các bạn nhận biết điểm căn chính xác khi lái xe rẽ phải, lái xe rẽ trái, lái xe quay đầu. Tránh xung đột khi tham gia giao thông trực tiếp.

  • Nội dung buổi học thứ hai:

Nhiệm vụ của buổi học này lùi xe hay còn gọi là ze xe. Đây là một hoạt động tương đối khó với các bạn tài mới. Vì rất dể cho xe di chuyển ngược hướng mình mong muốn.

Trong thực tế có không ít trường hợp khi lùi xe đã làm ảnh hưởng tới các công trình xây dựng. Thậm chí đã có sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Yêu cầu đạt được của buổi học này:

Biết chỉnh gương chiếu hậu phù hợp. Biết lùi xe đi thẳng theo đường thẳng. Biết chỉnh sửa để xe lùi đúng hướng. Biết đậu xe sát lề đường theo quy định.

  • Nội dung buổi học thứ 3:

Lái xe trên đường quốc lộ 13 đoạn đi qua phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lái xe trên đường quốc lộ 1A từ ngã tư cầu vượt Bình Phước (chợ đầu mối lâm sản Thủ Đức) đến trạm 2 Cảnh sát giao thông và ngược lại.

Yêu cầu đạt được của buổi học này:

Xoa tan nỗi sợ hãi khi lái xe tham gia giao thông trực tiếp trên tuyến đường có nhiều phương tiện giao thông.

Biết phân biệt, lái xe đi đúng phần đường, làn đường.

Biết kiểm soát tốc độ. Biết giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước.

Biết phương thức nhập làn, tách làn nhanh chóng chính xác, an toàn.

Bạn có quan tâm: Thi bằng lái xe máy, A1 

Học phí gói Bổ túc tay lái nâng cao:

Tại Trung Tâm Thầy Nam, giá học phí mỗi giờ học 300.000 (ba trăm nghìn). Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng. Thầy Nam chỉ tiếp nhận học viên đăng ký theo từng gói 3 buổi học x 3 giờ = 9 giờ. Không tiếp nhận đăng ký học 1 – 2 giờ. Mong các bạn thông cảm nhé.

Túm lại, học phí của gói nâng cao này: 2.700.000 (hai triệu bảy trăm nghìn)

Bạn không nên bỏ qua: Gói bổ túc tay lái đường đô thị 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị tphcm – Thầy Nam dạy lái xe

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên:

Để có sự lựa chọn chính xác.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái nâng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.
Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái nâng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay