Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng là rất cần thiết cho các bạn đang học bằng lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Mọi thông tin mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng. Rất cần thiết, quan trọng đối với các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô. Cũng như các bạn đã có bằng lái nhưng tay lái còn yếu.

Các bạn có nhu cầu mời liên hệ số điện thoại, số zalo 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học để được tư vấn, đặt lịch.

Tại đây, chúng tôi cam kết làm hài lòng các bạn học viên về tất cả mọi mặt.

Cô Kim Loan 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng:

Tại đây các bạn sẽ có nhiều sự lựa cho riêng mình. Để đáp ứng nhu cầu tập luyện của các bạn, phù hợp với khả năng, kỹ năng của bạn đang có. Đồng thời hướng đến những gì bạn hằng mong muốn.

  • Chuyên đề bổ túc tay lái nâng cao:

Đây là chuyên đề đầu tiên, đồng thời mang tính bắt buộc. Bởi mặc dù các bạn đã hoàn thành các khóa học lái xe trong trường lái. Đã tham gia kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô. Đã được cấp bằng lái. Nhưng vì nhiều lý do nào đó. Mặc dù đã có bằng nhưng các bạn vẫn chưa biết lái xe đúng quy trình, chưa nhận bước những vấn đề cơ bản nhất của luật giao thông đường bộ.

Với khóa học này các bạn sẽ được ôn luyện, hệ thống lại những kỹ năng đã được học. Đồng thời được bổ sung, cập nhật các kỹ năng chưa được học trong trường lái.

Đồng thời qua khóa học này. Các bạn sẽ được hướng dẫn các quan sát các loại đèn tín hiệu giao thông, các loại biển báo giao thông, các loại vạch kẻ đường. Cũng như cách xác định các điểm căn chuẩn khi lái xe rẽ phải, lái xe rẽ trái, lái xe quay đầu.

Các thông tin đầy đủ, chính xác, công khai, trung thực của khóa học này. Mời các bạn xem tại đây.

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

  • Chuyên đề bổ túc tay lái đường đô thị:

Chuyên đề này nhằm nâng cao khả năng lái xe trong đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Tạo cho các bạn sự dạn dĩ khi lái xe trên các cung đường đông đúc các loại phương tiện cùng tham gia giao thông. Đặc biệt khi lái xe đi chung với các loại xe máy, xe gắn máy.

Cách quan sát đèn tín hiệu giao thông trong thành phố, cách dừng xe đúng nơi quy định. Cách giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước. Cách kiểm soát tốc độ của xe phù hợp. Cách vận hành xe trong các đoạn đường hẹp.

Qua đó rèn luyện cho các bạn nhuần nhuyễn việc kiểm soát bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng). Tránh trường hợp “nhầm chân phanh”.

Các nội dung đầy đủ của khóa học này nhu cung đường, thời gian, học phí..mời các bạn tham khảo tại đâytại đây.

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Tư vấn: Giá bổ túc tay lái, cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chuyên đề bổ túc lái xe lái đi tỉnh:

Với gói này bạn sẽ được thầy Nam kèm lái xe đi các tuyến đường dài liên tỉnh. Đây chính là cơ hội để bạn được tăng cường rèn luyện khả năng lái xe đường dài kết nối từ Trung Tâm Thầy Nam đến các tỉnh, thành phố lân cận.

Thời điểm vàng để các bạn thực hiện quy định của luật giao thông đường bộ: mỗi lần lái xe không quá 4 tiếng. Mỗi ngày lái xe không quá 10 tiếng. Chấp hành tốt quy định này. Sẽ giúp bạn có một sự tỉnh táo, minh mẫn đề lái xe an toàn cho con người, tài sản trong mọi nẻo đường.

Để biết rõ các thông tin về chuyên đề này. Mời các bạn tham khảo tại đây, và tại đây nữa. Rất đầy đủ, trung thực, chính xác nha các bạn.

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

Chuyên đề lên xuống đèo dốc quanh co Bảo Lộc:

Chuyên đề này mang tính đặc biệt cao. Đồng nghĩa chất lượng cũng rất cao. Đây là chuyên đề có trong giáo án, quy trình dạy lái xe của các trường lái. Nhưng vì những lý do nào đó, phần lớn các học viên không được tham gia chương trình này.

Nói đặc biệt, vì với chuyên đề này các học viên được lái xe qua nhiều cung đường hỗn hợp. Chẳng hạn như lái xe đi qua quốc lộ 1A từ ngã tư cầu vượt Bình Phước đến ngã 3 Dầu Giây. Đây là cung đường rất nhiều xe tải nhỏ, xe tải có trọng tải lớn, xe container, xe máy, xe gắn máy qua lại trong mọi khung giờ.

Sau đó các bạn được lái xe trên quốc lộ 20 từ ngã 3 Dầu Giây đến đèo Bảo Lộc. Đây là cung đường rất nhiều phương tiên tham gia giao thông vì kết nối với thành phố du lịch Đà Lạt mộng mơ.

Mặc dầu lưu lượng xe rất nhiều. Nhưng cung đường này chỉ có 2 làn xe ô tô ngược chiều. Lại con đi qua các khu dân cư đông đúc: Thống Nhất, Định Quán, Phương Lâm…

Sau cùng, các bạn được lái xe lên xuống đèo Bảo Lộc với độ dài hơn 10km. Có hơn 107 ngoặt, cua tay áo.

Tham khảo khóa học tại đây

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Để có sự lựa chọn chính xác.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng là rất cần thiết cho các bạn đang học bằng lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Mọi thông tin mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.
Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng là rất cần thiết cho các bạn đang học bằng lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Mọi thông tin mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay