Bổ túc lái xe thầy Nam – Hót lai: 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu học Bổ túc lái xe thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan, điện thoại / Zalo 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.

Bổ túc lái xe thầy Nam. Thương hiệu được các bạn đang học lái xe ô tô. Các bạn đã có bằng lái xe ô tô biết đến. Đây là một địa chỉ bổ túc tay lái được tin tưởng vì sự uy tín cũng như chất lượng.

Hầu hết các bạn đến tham gia các khóa học bổ túc tay lái tại thầy Nam đều hài lòng. Về chất lượng đào tạo, cũng như thái độ chỉ dẫn. Vì thế, các học viên cũ, đều rất mạnh dạn, tự tin giới thiệu bạn bè, người thân đến học mỗi ngày một nhiều thêm.

Đặc biệt, chương trình bổ túc tay lái tại đây. Được thầy Nam thiết kế vô cùng hợp lý. Phong phú, đa dạng. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ. Giúp cho các bạn sau khi kết thúc các khóa học. Tay lái được nâng cao rõ rệt.

Tất cả các học viên đều được áp dụng phương pháp “One on one” trong suốt quá trình học. Giáo viên, người bảo trợ tay lái sẽ ngồi trên ca bin 100% thời gian cùng với học viên.

Các bạn có nhu cầu học bổ túc lái xe thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan. Chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học để được tư vấn 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Bạn không nên bỏ qua 👇👇👇

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Bổ túc lái xe thầy Nam, thông tin các gói học:

Như trên đã nói, tại Trung Tâm Thầy Nam các gói học được thiết kế khoa học. Chuẩn với luật giao thông đường bộ Việt Nam. Phù hợp với các cung đường các bạn sẽ cầm lái sau này. Cụ thể như sau:

  • Gói nâng cao:

Gói này bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Mỗi buổi được học các chuyên đề với các kỹ năng khác nhau.

Mục tiêu đạt được của gói này. Tiếp tục cập nhật, bổ sung những kỹ năng chưa được học trong trường lái. Như rèn luyện nhuần nhuyễn bàn đạp côn, bàn đạp phanh, bàn đạp thắng. Biết xác nhận các điểm căn chuẩn khi lái xe rẽ phải, lái xe rẽ trái, quay đầu xe tại đường đôi trong khu đô thị.

Tạo cảm giác tự tin khi lái xe trên đường quốc lộ. Biết kỹ năng nhập làn, tách làn. Lái xe đi đúng phần đường, làn đường.

Biết cảm nhận cảm giác bàn đạp ga. Kiểm soát được tốc độ xe hợp lý khi lưu thông trên đường giao thông. Biết tạo khoảng cách an toàn với xe liền trước.

Biết quan sát tín hiệu của đèn điều khiển giao thông. Biển báo giao thông đường bộ. Vạch kẻ đường.

Đồng thời biết thêm nhiều thứ khác. Vân…vân…mây…mây.

Nội dung khóa học này mời các bạn đọc tại đây

  • Gói lái xe đường đô thị:

Đối với gói này các bạn được lái xe trong các đường đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Những cung đường có nhiều xe lưu thông, đặc biệt có nhiều xe máy, xe gắn máy chạy cùng chiều, ngược chiều.

Biết kiểm soát tốc độ xe, lái xe đi đúng phần đường làn đường. Không mất kiểm soát lấn làn của xe 2 bánh, xe thô sơ. Đặc biệt khi lái xe qua cầu vượt thép (mặt cầu nhỏ, đi chung với xe 2 bánh).

Biết quan sát đèn tín hiệu giao thông. Phán đoán thời gian các loại đèn hiển thị.Từ đó dừng đỗ xe một cách hợp lý.

Nội dung gói học này, mời các bạn tham khảo tại đây,

Bài đọc thêm 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

  • Gói lái xe đi tỉnh:

Đây chính là thử thách đầu tiên khi bạn phải cẩm lái đi xa. Nó cảm giá khác xa khi bạn lái xe vòng vòng trong sa hình thô để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô. Nó cũng có cảm giác khác với lái xe 5 – 10 cây số trên quốc lộ 1A.

Đây chính là khi ta nhận biết kết quả của những ngày chạy DAT có thực sự hiệu quả hay không.

Với khóa học này, cường độ lái xe của bạn đã được tăng lên đáng kể. Kỹ năng xử lý các tình huống trên đường đang dần hoàn thiện. Các bạn được rèn luyện khi lái xe trên quốc lộ 51 trong chuyến bổ túc tay lái đi Vũng Tàu 

  • Gói bổ túc lái xe thầy Nam vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc:

Gói học này vô cùng quan trọng cho dù các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô, hoặc đã có bằng. Chuyên đề này có trong quy trình dạy lái xe ô tô của các trường lái. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chuyên đề này ít được thực hiện.

Với gói này, các bạn học viên được lái xe qua nhiều cung đường phức tạp. Đông đúc xe pháo các loại lưu thông suốt ngày đêm. Cụ thể tuyến đường quốc lộ 1A từ Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam (điểm xuất phát) đến ngã 3 Dầu Giây.

Sau đó các bạn sẽ lái xe trên tuyến quốc lộ 20 từ ngã ba Dầu Giây đến đèo Bảo Lộc. Đây là tuyến quốc lộ 2 chiều, mỗi bên chỉ có 1 làn xe ô tô. Nhưng lưu lượng xe lưu thông rất nhiều, tốc độ cao. Đặc biệt các bạn luôn đồng hành với các loại xe tải lớn chở rau củ quả từ Lâm Đồng về thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc các loại xe khách nhiều chỗ ngồi: Phương Trang, Thành Bưởi, Thành Lê.

Mời các bạn tham khảo thông tin về gói học này tại đây.

Các bạn ơi! Đã đi đến đèo Bảo Lộc rồi. Dấn thêm một chút xíu xìu xiu nữa thôi. Các bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh mộng mơ của thành phố hoa Đà Lạt. Đi thôi, đi thôi 👇👇👇

Bổ túc tay lái Đà Lạt, thầy Nam già 0989 34 11 34

Các chuyên đề khác:

Ngoài các chuyên đề bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Trung Tâm Thầy Nam liên kết với các trường lái, trung tâm sát hạch lái xe, cơ sở dạy nghề lái xe. Nhiệm vụ đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C, cũng như thi bằng lái xe hạng A1, A2,

Sau đây thể hiện các bài viết liên quan. Mời các bạn tham khảo nhé.

  • Học lái xe bằng C 👇👇👇

Học lái xe bằng C tại thầy Nam – Thầy Nam dạy lái xe

  • Học lái xe bằng B2 👇👇👇

Học lái xe ô tô B2 – Thầy Nam dạy rất kỹ

  • Học lái xe bằng B1 👇👇👇

Học lái xe B1 thầy Nam – Xe mới, dạy kỹ

  • Thi bằng lái xe máy A1 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam 👇👇👇

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

Các bạn có nhu cầu học Bổ túc lái xe thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan, điện thoại / Zalo 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.
Các bạn có nhu cầu học Bổ túc lái xe thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan, điện thoại / Zalo 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay