Học lái xe B1 thầy Nam – Xe mới, dạy kỹ

Học lái xe B1 thầy Nam. Xe mới, dạy kỹ. 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu câu mời liên hê 0908 381 371 để nhận tư vân.

Học lái xe B1 thầy Nam uy tín, chất lượng, hiệu quả. Địa chỉ này được sự quan tâm của nhiều bạn có nhu cầu học lái xe, học bổ túc túc tay lái.

Địa bàn hoạt động: thành phố Thủ Đức, các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh như quận 9, quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh.

Đồng thời thầy Nam cũng nhận học viên tại thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An, các quận huyện khác tại tỉnh Bình Dương.

Học lái xe B1 thầy Nam, các tính chất ưu việt:

Phần lớn các bạn đã tham gia học lái xe ô tô, học bổ túc tay lái tại đây. Đều xác nhận, Trung Tâm Thầy Nam có nhiều tính ưu việt. Đáp ứng sự kỳ vọng của những người muốn tham gia kỳ sát hạch lái xe. Hoặc nâng cao kỹ năng lái xe, để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Qua bài viết này, có thể nêu ra một số ưu điểm như sau.

Về nhân sự:

Đội ngũ giáo viên dạy lái xe thực hành giàu kinh nghiệm. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, lịch sự. Các giáo viên khi hướng dẫn học viên đều thân thiện, không chửi mắng thô tục. Không gây áp lực, nên các học viên tiếp thu bài học nhanh chóng.

Chuyên viên tư vấn chính xác, trung thực. Báo giá rỏ ràng, mình bạch. Không có tình trạng mập mờ. Không có tình trạng báo giá rẻ, dụ học viên đóng tiền. Sau đó tiếp tục thu thêm tiền từ các khoản không báo trước.

Phương châm của Trung Tâm Thầy Nam:

Không cam kết học phí rẻ – Chỉ cam kết chất lượng cao.

Về thiết bị:

Xe phục vụ cho nhu cầu học lái xe B1 tại Trung Tâm Thầy Nam đáp ứng yêu cầu về niên hạn.

Xe mới máy lạnh sâu. Giúp việc học lái xe của các bạn bớt mệt mỏi.

Xe đã được cải tạo thành xe tập lái chuyên nghiệp (có phanh phụ). Được Trung tâm đăng kiểm chứng nhận.

Xe được đăng ký tại các Trường dạy lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe, Cơ sở dạy nghề lái xe.

Đặc biệt tại đây, các bạn được hướng dẫn học lái xe nguội trên ca bin thật. Khu vực học có mái che. Thời gian không hạn chế.

Lưu ý: Video này chỉ hiển thị trên nền tảng Tik Tok

@botuctaylaithaynam

Học lái xe thầy Nam #hoclaixeotothaynam #hoclaixeotothuduc #hoclaixeotobinhduong

♬ nhạc nền – Bổ túc tay lái – Thầy Nam – Bổ túc tay lái – Thầy Nam

Phương pháp đào tạo Học lái xe B1 thầy Nam :

• Áp dụng phương thức đào tạo 1 kèm 1 trong suốt quá trình học.
  • Áp dụng đào tạo đúng giáo án, đúng quy trình của luật đường bộ Việt Nam.
  • Áp dụng đào tạo chương trình DAT đúng quy định. Không gian lận. Không lách luật (cho học viên lái xe thực tế đường trường. Nhằm giúp học viên rèn luyện sụ tự tin khi tham gia giao thông. Đồng thời nâng cao kỹ năng lái xe).
  • Rèn luyện nhuần nhuyễn các kỹ năng lái xe trong sa hình. Giúp học viên thi đậu ngay lần thi đầu tiên. Tránh thi lại vừa mất thời gian, vừa tốn kém tiền bạc.
  • Được hướng dẫn quan sát các đèn tín hiệu giao thông, các loại biển báo thường gặp trên đường, loại vạch kẻ đường thông dụng…
  • Được huấn luyện các kỹ năng xử tình huống giao thông tĩnh, cũng như động khi tham gia giao thông trực tiếp.

Các chuyên đề khác:

• Thầy Nam thường xuyên mở các chuyên đề bổ túc tay lái. Từ cơ bản đến nâng cao. Luyện thi Sa hình, phương pháp lùi xe an toàn, lái xe trong đô thị, lái xe đi tỉnh, lái xe vượt đèo dốc quanh co. Phần tham khảo tại đây 👇👇👇

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

– Thi bằng lái xe A1 👇👇👇

Thi thử lý thuyết bằng lái xe A1 – Thầy Nam dạy lái xe

– Học lái xe nâng 👇👇👇

Học lái xe nâng ở đâu uy tín – Đã có thầy Nam

Học lái xe B1 thầy Nam, những điều nên biết:

• Học lái xe B1 không phải học lý thuyết tập trung tại cơ sở đào tạo lái xe. Bạn có thể tự học tại nhà. Thông qua các đường Link do thầy Nam cung cấp.
  • Học lái xe B1 số tự động, không có bàn đạp côn. Xe không bị chết máy. Vì thế dể học, dể thi, dể đậu.
  • Bằng lái xe B1 có giá trị trong 10 năm. Bạn nhớ kiểm tra thời gian để đổi bằng đúng thời hạn.
  • Bằng lái xe B1 không được hành nghề lái xe kinh doanh (ví dụ: Taxi, Grab, vân tải hàng hóa….)
  • Bằng lái xe B1 số tự động không được lái xe số sàn.
  • Bằng lái xe B1 được lái các loại xe tải dưới 3,5 tấn, xe chở người từ 09 chỗ ngồi trở xuống (bao gồm cả người lái xe).

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các mẹ bỉm sữa tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Bạn đã có bằng lái xe A1 chưa? Hãy lưu ý hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra các phương tiện giao thông. Nếu các mẹ bỉm sữa điều khiển xe máy không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền. Coi như mất bình sữa của con.

Nếu chưa có, hãy tham gia thi bằng lái xe máy A1. Để thực hiện đúng quy định của luật giao thông đường bộ. Gìn giữ nét đẹp của văn hóa giao thông 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Video học bằng lái xe B1 👇👇👇

Chỉ đường từ google Map đến Trung Tâm Thầy Nam:

Các bạn có nhu cầu học lái xe B1 thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan. Chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học. Để nhận tư vấn chính xác, trung thực.