Nên học bằng lái xe B1 hay B2 – Thầy Nam dạy lái xe tư vấn

Nên học bằng lái xe B1 hay B2. Mời các bạn liên hệ 0908 381 371 gặp thầy Nam dạy lái xe để được tư vấn trung thực, chính xác.

Nên học bằng lái xe B1 hay B2. Câu hỏi này được rất nhiều bạn đặt ra trước khi đăng ký học lái xe ô tô. Đặc biệt đối với các bạn nữ, câu hỏi này được nhắc tới nhiều hơn.

Tất nhiên mỗi một loại bằng lái xe ô tô. Sẽ phù hợp với loại phương tiện được áp dụng. Hơn nữa sẽ phù hợp với công việc của người lái xe hiện tại, cũng như trong tương lai.

Mặt khác việc học bằng lái xe loại nào? Cũng nên cân nhắc về giới tính, thể trạng, sức khỏe của người điều khiển xe.

Chắc chắn khi bạn đọc bài viết này. Bạn cũng đã đọc nhiều bài viết khác trên mạng có cùng nội dung tương tự.

Đồng thời khi bạn nêu ra câu hỏi này. Bạn đã nhận được vô vàn lời tư vấn từ bạn bè, người thân. Cũng như từ các giáo viên dạy lái xe ô tô.

Với tư cách cá nhân. Thầy Nam dạy lái xe, nêu ra các luận điểm để các bạn tham khảo, cùng thảo luận.

Bạn không nên bỏ qua bài viết có cùng chủ đề 👇👇👇

Tại sao nữ giới nên học bằng lái xe B11?

Nên học bằng lái xe B1 hay B2, cần tìm hiểu:

Bằng lái xe ô tô hạng B2:

• Tại Việt Nam bằng lái xe ô tô hạng B2 được phổ biến nhiều nhất.
  • Bằng lái xe B2 được cấp cho những người hành nghề lái xe (có kinh doanh).
  • Được lái xe ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng. Có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3,5 tấn.
  • Được lái máy kéo 01 rơ móc có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3.5 tấn.
  • Được lái xe ô tô chở người đến 09 chỗ ngồi, kể cả người lái.
  • Người có bằng lái xe B2, được phép điều khiển các loại xe quy định tại băng lái xe B1.
  • Người có bằng lái xe B2 được phép lái cả xe số sàn cũng như xe số tự động.

Bằng lái xe ô tô hạng B1:

• Bằng lái xe ô tô B1 có 2 loại: bằng lái xe B1 cơ khí, băng lái xe B1 số tự động.
  • Bằng lái xe B1 được cấp cho những người không hành nghề lái xe (không lái xe kinh doanh).
  • Được lái máy kéo 01 rơ móc có trọng tải thiết kế nhỏ hơn 3.5 tấn.
  • Được lái xe ô tô chở người đến 09 chỗ ngồi, kể cả người lái.
  • Người có bằng lái xe B1 không được lái các loại xe được quy định tại bằng lái xe B2.
  • Bằng lái xe B1 không được lái xe ô tô số sàn

Những ai nên học bằng lái xe B1 hay B2?

Căn cứ những thông tin nêu trên. Các bạn chuẩn bị học lái xe ô tô có thể cân nhắc. Một số vấn đề sau:

• Những người không hành nghề lái xe, nên học bằng lái xe B1.
  • Nam giới lơn tuổi, có độ phản xạ chậm, không có nhu cầu lái xe kinh doanh, Nên học bằng lái xe B1.
  • Phụ nữ chỉ có nhu cầu lái xe phục vụ nhu cầu công việc, hoặc các nhu cầu gia đình như: lái xe đi làm tại cơ quan, trường học, xí nghiệp… lái xe đi chợ, đi mua sắm, lái xe đưa đón con đi học, lái xe đi du lịch, lái xe chở chồng đi nhậu về, nên học bằng lái xe B1.
  • Học lái xe B1 không bắt buộc học lý thuyết tập trung, câu hỏi thi lý thuyết cũng ít hơn.
  • Xe B1 số tự động không bị chết máy. Nên rất thuận lợi trong việc học cũng như thi sát hạch.

Bạn không nên bỏ qua 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các mẹ bỉm sữa tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Bạn đã có bằng lái xe A1 chưa? Hãy lưu ý hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra các phương tiện giao thông. Nếu các mẹ bỉm sữa điều khiển xe máy không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền. Coi như mất bình sữa của con.

Nếu chưa có, hãy tham gia thi bằng lái xe máy A1. Để thực hiện đúng quy định của luật giao thông đường bộ. Gìn giữ nét đẹp của văn hóa giao thông 👇👇👇

Thi bằng lái xe A1 tphcm thứ 7 chủ nhật hàng tuần

Chỉ đường từ google Map đến Trung Tâm Thầy Nam: