Hướng dẫn bài thi sát hạch đường trường – Thầy Nam dạy lái xe

Các bạn có nhu cầu hướng dẫn bài thi sát hạch đường trường. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Bài thi sát hạch đường trường, có vị trí rất quan trọng. Thông qua bài thi này, có thể xác định năng lực, kỹ năng, tâm lý của các học viên khi lái xe trên đường giao thông.

Đồng thời, với bài thi này. Cũng nhận biết hiệu quả của các học viên trong thời gian tham gia học lái xe tại các cơ sở đào tạo.

Đây cũng chính thời điểm cuối cùng, để các bạn học viên tự đánh giá khả năng của mình. Phần nào rũ bỏ áp lực trong quá trình học lái xe.

Tuy nhiên, vì những lý do nào đó. Hầu như các bạn học viên chỉ quan tâm nhiều đến phần thi lý thuyết, phần thi mô phỏng, phần thi lái xe trong hình. Không quan tâm nhiều đến phần thi này.

Để các bạn học viên hiểu rõ hơn. Có sự chuẩn bị tốt cho phần thi này. Sau đây thầy Nam dạy lái xe, gửi đến các bạn những thông tin cần biết.

Thực hiện bài thi sát hạch đường trường như thế nào?

Phần chuẩn bị:

• Học viên thực hiện các thao tác lên xe, chuẩn bị vận hành xe. Điều chỉnh ghế ngồi, điều chỉnh gương chiếu hậu, cài đặt dây an toàn.
  • Khi xe đã dừng trước vạch xuất phát. Học viên chờ hiệu lệnh của giáo viên. Nhanh chóng khởi hành xe khi nghe hiệu lệnh của giáo viên.

Yêu cầu đạt được:

• Bật đèn Xi nhan trái trước khi khởi hành. Tắt đèn Xi nhan trái khi đã nhập vào làn đường.
  • Nhả phanh (thắng) tay trước khi khởi hành xe. Sau khi nhả phanh tay xe không bị rung giật mạnh, không bị lùi về phía sau quá 50 Xăng ti mét.
  • Trong khoảng 15 mét, phải tăng được từ số 1 đến số 3.
  • Tăng giảm số theo hiệu lệnh của giáo viên chấm thi.
  • Dừng xe ở chỗ có đèn tín hiệu giao thông theo hiệu lệnh của giáo viên chấm thi.
  • Sau ki kết thúc bài thi cần: bật đèn xi nhan phải trước khi tấp xe vào lề đường. Dừng xe đúng vị trí quy định. Về số không (số mo). Kéo phanh tay.

Các lỗi bị trừ điểm bài thi sát hạch đường trường:

• Không thắt dây an toàn, bị trừ 02 điểm.
  • Không bật đèn xi nhan trái trước khi khởi hành xe, bị trừ 02 điểm.
  • Không tắt xi nhan trái khi đã hòa nhập vào làn đường, bị trừ 02 điểm.
  • Khởi hành xe bị rung giật mạnh, bị trừ 02 điểm.
  • Mỗi lần xe bị chết máy, bị trừ 02 điểm.
  • Khi khởi hành không nhả hết phanh tay, bị trừ 02 điểm.
  • Trong khoảng 15 mét không tăng được từ số 1 lên số 3, bị trừ 02 điểm.
  • Sử dụng số không phù hợp mặt đường, bị trừ 02 điểm.
  • Mỗi lần vi phạm quy tác giao thông đường bộ, bị trừ 05 điểm.
  • Không vào đúng số khi tăng hoặc giảm số, bị trừ 02 điểm.
  • Không bật đèn xi nhan phải trước khi dừng xe, bị trừ 02 điểm.
  • Không về số mo khi dừng xe, bị trừ 02 điểm.
  • Khi dừng xe không kéo phanh tay, bị trừ 02 điểm.
  • Không thực hiện theo hiệu lệnh của giáo viên chấm thi, truất quyền thi.
  • Xử lý tình huống không hợp lý gây tai nạn, truất quyền thi.
  • Khi thay đổi số bị loạng choạng, xe đi ra khỏi làn đường, truất quyền thi,

Bài viết có liên quan, bạn không nên bỏ qua: Thầy Nam tổng hợp thông tin về 11 bài thi sát hạch lái xe trong hình. Nắm bắt đầy đủ, chính xác các thông tin này. Các bạn sẽ có kế hoạch ôn luyện đúng hướng. Để bảo đảm có thể đạt kết quả tốt ngay từ lần thi đầu tiên. Tránh trường hợp thi lại, vừa tốn tiền, vừa mất thời gian.

Hướng dẫn 11 bài sát hạch lái xe ô tô – Thầy Nam Dạy Lái xe

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các mẹ bỉm sữa tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Bạn đã có bằng lái xe A1 chưa? Hãy lưu ý hiện nay lực lượng Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra các phương tiện giao thông. Nếu các mẹ bỉm sữa điều khiển xe máy không có giấy phép lái xe sẽ bị phạt tiền. Coi như mất bình sữa của con.

Nếu chưa có, hãy tham gia thi bằng lái xe máy A1. Để thực hiện đúng quy định của luật giao thông đường bộ. Gìn giữ nét đẹp của văn hóa giao thông 👇👇👇

Thi bằng lái xe A1 tphcm thứ 7 chủ nhật hàng tuần

Chỉ đường từ google Map đến Trung Tâm Thầy Nam: