Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học Bổ túc tay lái lùi xe an toàn. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn. Với các bạn đang học lái xe, hoặc đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Chuyên đề này có thể gây không ít khó khăn cho các bạn.

Vấn đề cốt lõi các bạn thường mắc phải: không định hình được hướng đi (lùi) của xe. Cho nên các bạn thường bị lạc hướng. Có nghĩa muốn xe đi (lùi) về hướng này, thì nó lùi về hướng kia. 😁😁😁

Trong thực tế không ít các bạn khi lùi xe thường va chạm với các vật cản phía sau: trụ cổng, tường rào….

Thậm chí đã có những trường hợp gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng về người.

Vậy câu hỏi được đặt ra: làm thế nào để các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô, các bạn đã có bằng (tài mới) có thể lùi xe được an toàn?

Câu trả lời rất đơn giản: Hãy đăng ký ngay và luôn để tham gia khóa học này của thầy Nam.

Có thể bạn chưa biết 👇👇👇

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

Cấu trúc khóa học Bổ túc tay lái lùi xe an toàn thầy Nam:

Không đơn giản như nhiều bạn suy nghĩ, chỉ cần học vài chục phút là có thể lùi được xe như mong muốn.

Đặc biệt đối với các bạn nữ. Nên đầu tư cho khóa học này một cách nghiêm túc: thái độ, thời gian, tài chính. Có như vậy các bạn mới đảm bảo khi lùi xe không còn bối rối, an toàn.

Cấu trúc khóa học này được chia làm 2 buổi. Mỗi buổi học 3 giờ. Địa điểm học tại khu dân cư.

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

• Buổi 1:

Tập lùi xe theo đường thẳng.

Nhiệm vụ đạt được của buổi học này: Biết chỉnh gương chiếu hậu ngoài xe, chỉnh gương chiếu hậu trong xe phù hợp với yêu cầu lùi xe.

Lái xe đi lùi song song theo đường thẳng, hoặc lái xe đi lùi song song với lề đường. Biết điều chỉnh khoảng cách khi xe đi chệch hướng mình mong muốn.

Biết lùi xe, dừng đỗ xe cách lề đường nhỏ hơn 25 cm. Theo yêu cầu của luật giao thông đường bộ.

Bạn cần biết

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

• Buổi 2:

Ghép xe dọc, ghép xe ngang có các xe thật đang đậu sẵn.

Học phí của khóa học này: 2.400.000 (hai triệu bốn trăm)

Khuyến nghị bạn nên học khóa này nhé 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Để có sự lựa chọn chính xác khi tham gia các khóa học.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Bạn đã có bằng lái xe A1 chưa?

Thi bằng lái xe A1 tphcm thứ 7 chủ nhật hàng tuần

Chỉ đường từ google Map: