Bổ túc tay lái Đà Lạt, thầy Nam già 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái Đà Lạt với thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Chào các bạn! Bổ túc tay lái Đà Lạt thực sự là chuyên đề rất bổ ích, hiệu quả, vô cùng thú vị. Đây là chuyên đề được Trung Tâm Thầy Nam thiết kế độc lập với chuyên đề bổ túc tay lái đi tỉnh.

Với các bạn mới lấy bằng lái xe ô tô. Chắc chắn có niềm háo hức, cũng như sự khát khao mãnh liệt. Được cầm lái chiếc xe đưa những người thân của mình làm 1 chuyến du lịch đi Đà Lạt.

Chà! Mới nghĩ đến đã thấy thú vị làm sao.

Tuy nhiên, niềm vui có thể chợt tắt khi các bạn chưa hề cầm lái 1 chặng đường hơn 300 km. Hơn nữa, còn phải leo qua 2 con đèo dài dằng dặc: đèo Bảo Lộc, đèo Prenn.

Ôi, mọi việc thật vô cùng đơn giản. Hãy đăng ký ngay và luôn chuyến bổ túc tay lái Đà Lạt với thầy Nam. Sau chuyến đi mở màn này. Những chuyến đi tiếp theo các bạn sẽ thấy vô cùng đơn giản. Vâng, bạn thực sự không nghe nhầm đâu. Vô cùng, vô cùng đơn giản.

Nào! Xách ba lô lên và đi thôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thi bằng lái xe máy A1

Giá trị gia tăng khi học bổ túc tay lái Đà Lạt với thầy Nam:

🚙 Được chuyên gia bảo trợ tay lái giàu kinh nghiệm kèm cặp, hướng dẫn kỹ năng lái xe đường trường liên tỉnh.

🚙 Được lái xe qua các cung đường hỗn hợp, nhiều phương tiện tham gia giao thông: Đường quốc lộ 13, đường quốc lộ 1A, đường quốc lộ 20.

🚙 Đặc biệt được rèn luyện lái xe qua các cung đường đèo dốc quanh co, nhiều khúc cua ngoặt, cua tay áo: đèo Chuối, đèo Bảo Lộc, đèo Prenn.

🚙 Rèn luyện kỹ năng lái xe đúng phần đường, làn đường, đúng tốc độ. Biết giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước khi đi qua các khu vực đông dân cư.

🚙 Rèn luyện cường độ lái xe đường dài (cự ly từ Trung Tâm Thầy Nam đi Đà Lạt khoảng 300 km). Với nhiều cung đường khác nhau.

🚙 Tăng cường xử lý các tình huống cố định, các tình huống đi động đột ngột xuất hiện trong quá trình tham gia giao thông.

Tiếp tục cập nhật…

Để có sự lựa chọn chính xác.Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Chỉ đường từ google Map:

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay