Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh. Các bạn có nhu cầu, mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Hiện nay một câu hỏi đang được đặt ra. Học lái xe có chương trình chạy DAT có cần bổ túc tay lái đi tỉnh hay không?

Thầy Nam, người bảo trợ tay lái chuyên nghiệp. Với tư cách cá nhân, xin trả lời rằng: Dù đã được học lái xe với chương trình chạy DAT. Các bạn vẫn cần học chuyên đề bổ túc tay lái đi tỉnh.

Để vấn đề này tăng thêm phần thuyết phục. Trong bài viết này tôi xin nêu ra một số luận chứng để mọi người quan tâm cùng tham khảo, thảo luận.

Khi nói đến chạy DAT trong chương trình học lái xe. Hầu hết các giáo viên dạy lái xe thực hành, cũng như các học viên đang học lái xe. Đều hiểu rằng chỉ cần chạy đủ số km,  đủ số giờ theo quy định.

Không hẳn như vậy. Việc chạy đủ quảng đường + đủ số giờ quy định chỉ mới đáp ứng điều kiện cần. Vẫn còn thiếu điều kiện đủ.

Vậy điều kiện đủ trong chạy DAT? Phải đáp ứng yêu cầu của người lái xe. Người giáo viên dạy lái xe thực hành, trong quá trình chạy DAT. Cần hướng dẫn học viên các kinh nghiệm lái xe đường trường. Cách thức xử lý các tình huống giao thông tĩnh, hoặc động thường gặp trong quá trình lái xe tham gia giao thông.

Qua đó nâng cao tay lái. Góp phần hoàn thiện các kỹ năng lái xe của các học viên.

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái liên tỉnh. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Chuyên đề bạn cần quan tâm: Bổ túc tay lái đường đô thị 👇

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

Tại sao cần bổ túc tay lái đi tỉnh?

Trước tiên cần khẳng định, việc chạy DAT trong quá trình học lái xe rất cần thiết. Tuy nhiên, vì những lý do nào đó, việc chạy DAT không đạt hiệu quả cao.

Ví dụ: Nhằm mục đích đạt được số giờ, số km theo quy định. Một bộ phận không nhỏ giáo viên đưa các học viên đến một số đoạn đường vắng có độ dài vài km. Rồi cứ chạy vòng vòng trong đó. Thậm chí có một số giáo viên để xe cho học viên tự chạy, nên chất lượng không cao.

Vì vậy mặc dù đã được chạy DAT, nhưng việc bỗ trợ lái xe đi tỉnh rất cần thiết để đảm bào an toàn khi tham gia giao thông.

Để bù đắp lượng kiến thức còn thiếu trong quá trình chạy DAT. Trung Tâm Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh. Nhằm tiếp túc nâng cao trình độ cũng như hoàn thiện kỹ năng lái xe đường dài của các tài mới.

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học này. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Các yêu cầu cần đạt được:

Nhuần nhuyễn thao tác sử dụng bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh đối với xe số sàn. Tránh nhầm lẫn giữa bàn đạp phanh (thắng) đối với xe số tự động.

👉 Rèn luyện kỹ năng điều khiển vô lăng đúng phương pháp. Lái xe đi đúng phần đường, làn đường.

👉 Kiểm soát được tốc độ của xe, không chạy quá nhanh hoặc quá chậm. Biết giữ khoảng cách với xe liền trước.

👉 Biển quan sát tín hiệu của người điều khiển giao thông, đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường.

👉 Rèn luyện kỹ năng đi qua nút giao thông. Biết mở, tắt đèn xi nhan đúng phương pháp khi lái xe đi qua vòng xuyến.

👉 Rèn luyện khi lái xe ban đêm bị hạn chế tầm nhìn. Biết sử dụng thành thạo đèn pha, đèn cốt khi có xe ngược chiều, hoặc khi lái xe trong khu dân cư.

👉 Nắm chắc kỹ năng chuyển làn, chuyển hướng, vượt xe, nhường xe vượt.

👉 Rèn luyện để đáp ứng cường độ lái xe đường dài, lái xe liên tỉnh.

Bạn cần biết, các khóa học bổ túc tay lái của thầy Nam

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Các tuyến đường bổ túc tay lái đi tỉnh nên quan tâm:

👉 Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu: chủ yếu lái xe trên đường quốc lộ 51. Tuyến đường này có nhiều làn xe, nhiều phương tiện tham gia giao thông, nhiều nút giao thông có đèn tín hiệu giao không không đồng nhất về thời gian (tách rời đèn tín hiệu đi thẳng, đèn tín hiệu rẻ phải, đèn tín hiệu rẻ trái, đèn tín hiệu quay đầu).

“100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh được thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

👉 Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc: chủ yếu lái xe trên quốc lộ 1A, quốc lộ 20. Đây là những tuyến đường có lưu lượng phương tiện ô tô, xe 2 bánh tham gia giao thông rất cao.

Đặc biệt việc lái xe lên xuống đèo Bào Lộc làm cho các học viên tăng cường sự dạn dĩ khi tham gia giao thông. Đồng thời kỹ năng lái xe đạt được giá trị vượt trội.

Sau khóa học này. Chắc chắn tay lái của các bạn sẽ thiết lập ngưỡng Level mới. Đủ khả năng tự mình cầm lái vi vu trên mọi cung đường.

Thật vui sướng, hạnh phúc biết bao. Khi mỗi kỳ nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lể, kỳ nghỉ phép. Bạn tự tin lái xe đưa các người thân đi du lịch Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết…..

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Các trang liên kết báo chính thống:

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa