Học lái xe B1 Bình Dương,17.000.000 thầy Nam già

Các bạn có nhu cầu học lái xe B1 Bình Dương, mời liên hệ ngay và luôn số điện thoại 0908 381 381 gặp thầy Nam để được tư vấn.

Các bạn có nhu cầu Học lái xe B1 Bình Dương. Liên hệ ngay số điện thoại nóng 0908 381 371. Gặp thầy Nam để được tư vấn miễn phí, trung thực và hiệu quả.

Tại Bình Dương, thầy Nam luôn tư vấn các khóa học lái xe b1 số tự động (hay còn gọi là B11). Để các bạn có sự lựa chọn chính xác, nhằm đạt được mục đích khi đăng ký học lái xe.

Vậy câu hỏi đặt ra: tại sao nên học lái xe B11?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người điều khiển phương tiện. Các nhà thiết kế xe ô tô đã tiết giảm bàn đạp côn của xe. Đồng thời tiết giảm các số 1,2,3,4,5 như xe số sàn.

Như vậy, việc học xe B11 có thuận lợi: dể học, dể thi, dể đậu.

Phụ nữ nên học lái xe B11 số tự động

Lợi ích khi Học lái xe B1 Bình Dương với thầy Nam:

Thầy Nam cùng đội ngũ giáo viên của thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thân thiện, lịch sự với tất cả các học viên. Tận tình hướng dẫn, không cáu gắt, không cộc cằn thô lỗ.

Xe học lái Honda City, Ecosport đời mới máy lạnh mát rượi như em Tràng Tiền. Tạo cảm giác thoải mái cho người học như đang ngồi trong văn phòng máy lạnh.

Xe mới nên việc học DAT cũng vô cùng thuận lợi. Đồng thời cũng đảm bảo vấn đề an toàn khi tham gia học lái xe đường trường.

Các bạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương được học gần khu vực mình sinh sống. Được tham gia các kỳ thi tốt nghiệp, thi sát hạch cự ly di chuyển ngắn.

Đặc biệt tại thầy Nam có Ca bin thật cho các bạn học lái nguội: Luyện tập đánh vô lăng, thay đổi số, thao tác bàn đạp côn, bàn đạp phanh, bàn đạp ga.

Bạn cần quan tâm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Học phí:

💲 17.000.000 (mười bảy triệu / chưa bao gồm chi phí chạy DAT)

Mời các bạn tham khảo các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Học lái xe b1 Bình dương, học lái xe b2, học lái xe b11, học lái xe Thủ Đức, học lái xe thầy Nam. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Chỉ đường: