Học lái xe ô tô TPHCM – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Các bạn có nhu cầu Học lái xe ô tô TPHCM. Mời liên hệ thầy Nam, số điện thoại, số za lo 0908 381 371 để được tư vấn.

Học lái xe ô tô TPHCM, ngày càng phát triển. Đây là trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Với dân số thường trú hơn 10 triệu người. Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng lớn. Người dân có thu nhập ngày càng cao.

Đồng thời nhu cầu đi lại, tham gia giao thông lớn nhất toàn quốc. Nhu cầu mua sắm xe ô tô làm phương tiện vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách, sinh hoạt gia đình cực khủng.

Vì thế thế lưu lượng những người có nhu cầu đi học lái xe rất đông đảo.

Điều thuận lợi: Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có 11 sân sát hạch lái xe ô tô các loại, với hơn 100 cơ sở đào tạo lái xe. Cộng với đội ngũ giáo viên dạy lái xe hùng hậu. Tác nghiệp khắp tất cả các quận, huyện, thành phố trực thuộc.

Vì thế việc đăng ký học lái xe vô cùng dể dàng, đơn giản. Có thể đăng ký thông qua văn phòng tuyển sinh của trường lái, cơ sở dạy nghề lái xe. Hoặc có thể đăng ký trực tiếp với các giáo viên dạy lái xe thực hành.

Khó khăn: Mặc dù số lượng cơ sở đào tạo lái xe khá nhiều. Giáo viên dạy lái xe đông đảo.Nhưng để tìm được một địa chỉ dạy lái xe có tâm, có chất lượng không đơn giản.

Rất nhiều bạn có nhu cầu học lái xe ham giá rẻ, ham được học gần nơi mình cư trú đã phải nhận những giây phút bực mình không hề nhẹ.

Học lái xe ô tô TPHCM với thầy Nam, những ưu điểm:

• Giáo viên dạy lái xe thực hành nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thân thiện với học viên. Không quát mắng cộc cằn, thô lỗ. Không gài kèo nhậu.
  • Phương pháp đào tạo theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe. Đúng quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.
  • Giáo viên, người bảo trợ tay lái ngồi trên xe 100% thời gian cùng học viên.
  • Xe đời mới (Vios, Honda City, Ecosport) máy lạnh mát rười rượi như trong siêu thị.
  • Xe được trang bị Camera hành trình, lắp đặt thắng phụ đúng tiêu chuẩn. Được cơ quan đăng kiểm hợp chuẩn. Đảm bào an toàn trong quá trình luyện tập.
  • Học viên được học cơ bản, học lái xe trong sa hình tại sa hình thô đạt tiêu chuẩn.
  • Học viên được hướng dẫn lái xe đường trường có thiết bị giám sát thời gian và quảng đường (DAT). Chạy đúng thực tế, đúng quy trình. Không can thiệp vào thiết bị.
  • Được tổ chức khám sức khỏe tập trung (tức là phải có mặt khám thực tế).
  • Được chụp ảnh, hoàn thiện hồ sơ nhanh gọn lẹ.
  • Được tập luyện trên xe thiết bị (thi thử) trước khi tham gia kỳ thi sát hạch.

Học lái xe ô tô TPHCM, các bài viết có liên quan:

• Học lái xe Thủ Đức:

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Học lái xe quận 12:

Học lái xe tại quận 12 – Bổ túc tay lái thầy Nam

• Học lái xe quận Phú Nhuận:

Học lái xe quận Phú Nhuận – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Học lái xe Bình Thạnh:

Học lái xe quận Bình Thạnh – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Học lái xe Gò Vấp:

Học lái xe quận Gò Vấp – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Học lái xe Bình Dương:

Học lái xe ô tô Bình Dương – Học phí 17 triệu

• Học lái xe B11:

Tại sao nữ giới nên học bằng lái xe B11?

• Học lái xe B2:

Học lái xe ô tô B2 – Thầy Nam dạy rất kỹ

• Học lái xe bằng C:

Học lái xe bằng C tại thầy Nam – Thầy Nam dạy lái xe

Các chuyên đề khác:

• Thi bằng lái xe A1 Thủ Đức:

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

• Thi bằng lái xe máy A1 quận 12:

Thi bằng lái xe máy A1 quận 12 – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Thi bằng lái xe máy A1 Thuận An:

Thi bằng lái xe máy A1 Thuận An – Thầy Nam dạy lái xe

• Học lái xe nâng:

Học lái xe nâng ở đâu uy tín – Đã có thầy Nam

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.