Bổ túc tay lái thầy Nam – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Các bạn có nhu cầu học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để nhận tư vấn, đặt lịch học.

Bổ túc tay lái thầy Nam, được tạo nên thương hiệu nhờ sự uy tín, chất lượng, hiệu quả. Không màu mè, hoa lá cành. Không phô trương rực rở. Bình dị lặng thầm trong lĩnh vực dạy nghề lái xe, bổ túc tay lái.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm. Lấy chất lượng làm thương hiệu. Đã 10 năm trôi qua từ ngày thành lập Trung Tâm Thầy Nam. Từng bước, từng bước nho nhỏ cứ thế cần mẫn làm việc, cần mẫn đi lên.

Khi đã có sự đam mê, đã có tâm với nghề. Tuổi tác không thể là lực cản. Chỉ mong muốn, cứ mỗi ngày trôi qua đem được nhiều giá trị cho người học. Đem lại động cơ cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp vào nghề. Cái nghề mà ranh giới giữa “thằng” với “thầy” cách nhau trong gang tắc.

Bổ túc tay lái thầy Nam. Giá trị mang lại:

  • Mặc dù dừng lại ở quy mô nhỏ. Nhưng BTTL Thầy Nam dựa trên nền tảng của sự chuyên nghiệp. Bắt đầu từ khâu tư vấn của  nhà giáo ưu tú Kim Loan. Với phương châm “trung thực, chính xác”. Không mập mờ, không gài bẫy, không quanh co uốn lượn.
  • Sau tư vấn, người học sẽ được lên lịch chính xác theo ngày, giờ học. Do đó, không mất thời gian đi lại, đợi chờ. Học viên đến địa điểm lên xe đi học. Học xong cỡi xe 2 bánh đi về.
  • Giáo viên dạy lái xe thực hành, người bảo trợ tay lái giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thân thiện với người học. Không la mắng, quát tháo cộc cằn, thô lỗ.
  • Phương thức đào tạo “One on one” trong suốt hành trình. Người bảo trợ tay lái cùng ngồi trên xe 100% thời gian với học viên. Để hướng dẫn học viên thực hành các kỹ năng cần thiết.
  • Xe đời mới, máy lạnh mát rượi như kem Tràng Tiền. Tất cả các xe đều được gắn thắng (phanh) phụ đúng yêu cầu. Được các đơn vị đăng kiểm hợp chuẩn:

Xe Vios đời mới;

Xe Honda City đời mới;

Xe Ecosport đời mới;

  • Địa bàn hoạt động:

– Thành phố Hồ Chí Minh

Tỉnh Bình Dương

Tỉnh thành khác

Bổ túc tay. các chuyên đề:

– Chuyên đề này dành cho các bạn đang học bằng lái. Chuẩn bị tham gia các kỳ thi tốt nghiệp, sát hạch.

– Với chuyên đề này, các bạn được luyện tập các kỹ năng lái xe trong hình. Thực hiện hoàn chỉnh 11 bài sát hạch giấy phép lái xe ô tô,

– Sau khi tham gia khóa học này. Kỹ năng lái xe của các bạn sẽ được nâng cao. Xây dựng tác phong tự tin, niềm tin chiến thắng. Khả năng hoàn thành bài thi sát hạch lái xe trong hình rất cao.

– Chuyên đề này dành cho các bạn đã có bằng lái xe ô tô. Nhưng tay lái còn yếu chưa thể tự mình lái xe tham gia giao thông trực tiếp.

– Thông qua chuyên đề này. Các bạn được ôn tập, hệ thống lại những gì mình đã được học trong trường lái.

– Đồng thời, các bạn được cập nhật, bổ sung các kỹ năng mới chưa được học trong trường lái. Ví dụ: kỹ thuật lái xe rẽ trái, rẽ phải, quay đầu đúng quy trình.

– Mặt khác, các bạn sẽ được lái xe tham gia giao thông trực tiếp trên đường quốc lộ. Có mật độ giao thông lớn, với nhiều loại phương tiện khác nhau: xe du lịch, xe khách, xe tải, xe container…

– Với khóa học này. Các bạn sẽ được kèm cặp, hướng dẫn lái xe đường đô thi trên địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thông qua khóa học này. Các bạn sẽ kiểm soát được tốc độ, khoảng cách khi lái xe ô tô đi gần các loại xe 2 bánh.

– Đồng thời, biết quan sát dừng đỗ đúng vị trí khi lái xe qua đường giao nhau có đèn tín hiệu giao thông.

Bổ túc tay lái thầy Nam. Các chuyên đề khác:

  • Chuyên đề thi bằng lái xe máy A1:

– Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức:

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

– Thi bằng lái xe máy A1 quận 12:

Thi bằng lái xe máy A1 quận 12 – Thầy Nam Dạy Lái Xe

– Thi bằng lái xe máy A1 Thuận An, Bình Dương:

Thi bằng lái xe máy A1 Thuận An – Thầy Nam dạy lái xe

 

TIẾP TỤC CẬP NHẬT

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay