Bổ túc tay lái quận Tân Bình – Thầy Nam 0989 34 11 34

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam, thường xuyên mở khóa học bổ túc tay lái quận Tân Bình, tphcm.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái quận Tân Bình,thành phố Hồ Chí Minh. Phương thức 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình dạy nghề lái xe.

Với các khóa học bổ túc tay lái do thầy Nam thiết kế rất khoa học. Phù hợp với các cung đường giao thông Việt Nam. Phù hợp với các quy định của luật giao thông đường bộ.

Sau khi hoàn thành các khóa học với thầy Nam. Các bạn sẽ thu hoạch được nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng xử lý các tình huống giao thông.

Mời các bạn tham khảo các khóa học tại đây 👇👇👇

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Quy trình bổ túc tay lái quận Tân Bình:

• Các khóa học bổ túc tay lái sa hình, dành cho các bạn chuẩn bị tham gia sát hạch (luyện thi).
  • Các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu chưa thể tham gia giao thông thực tế,

– Các nội dung cụ thể:

• Ôn luyện lại các kỹ năng lái xe đã được học trong trường lái.
  • Bổ sung thêm các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái.
  • Tổ chức các buổi học thực tế trên đường quốc lộ.
  • Tổ chức các buổi học thực tế đường đô thị.
  • Tổ chức các buổi học thực tê liên tỉnh đi Vũng Tàu, Đà Lạt….
  • Đặc biết có chuyến đi rèn luyện kỹ năng lái xe qua đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc).
  • Rèn luyện kỹ năng ghép xe vào nơi đỗ, có xe thực tế.
  • Và các kỹ năng khác…vân vân….mây mây…

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Bảng giá các khóa học bổ túc tay lái quận Tân Bình:

• Khóa học bổ túc tay lái cơ bản, 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2 triệu 700
  • Khóa học bổ túc tay lái nâng cao, 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2 triệu 700
  • Khóa học bổ túc tay lái đi đường dài liên tỉnh Vũng Tàu. Học phí 3 triệu 00
  • Khóa học đi đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc). Học phí 6.000.000 / 02 người

Thời gian học:

• Học ca sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00
  • Học ca chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00
  • Học ca tối : từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00

Bạn nên biết 👇👇👇

Bổ túc lái xe thầy Nam – Hót lai: 0989 34 11 34

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái quận Tân Bình, tphcm. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ số điện thoại, zalo 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc. Một chuyên đề vô cùng hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học này. Bạn có thể tự tin lái xe trên mọi nẻo đường 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Bài đọc thêm:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

-Bổ túc tay lái thành phố Thuận An, Bình Dương.

Bổ túc tay lái Biên Hòa, Đồng Nai.

Bổ túc tay lái thành phố Thủ Đức, tphcm.

Bổ túc tay lái quận 9, tphcm.

-Bổ túc tay lái xe tự động.

-Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu.

-Bổ túc tay lái đi đèo Bảo Lộc.

Mọi thông tin cần thiết, mời các bạn liên hệ cô Kim Loan. Chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

-Bổ túc tay lái quận Gò Vấp, tphcm

-Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận, tphcm.

-Bổ túc tay lái quận Bình Thạnh, tphcm.

-Bổ túc tay lái đường trường.

-Bổ túc tay lái sa hình (luyện thi).

-Bổ túc tay lái đường đô thị, tphcm.

Xem video bổ túc tay lái quận Tân Bình:

Người Việt ta có câu nói “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh thầy Nam ghi lại trong quá trình hỗ trợ tay lái cho các bạn học bổ túc tay lái.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Chỉ đường từ google Map:

22 thoughts on “Bổ túc tay lái quận Tân Bình – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Tiến Phát says:

Trung tâm thầy Nam nhiều khóa học bổ túc tay lái rất hữu ích đặc biệt là những chuyến bổ túc đường dài, liên tỉnh.

2. Hoàng says:

Trung tâm dạy học lái xe, bổ túc tay lái thầy Nam rất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.👍👍👍👍

3. An Nhiên says:

Học với thầy Nam được ôn lại các kỹ năng đã được học trong trường lái, thầy còn dạy thêm các kỹ năng mới chưa hề có trong trường nữa, quá tuyệt lun ❤💖💖

4. Quang Ka says:

Phương thức dạy của thầy là 1 kèm 1 , tức là 1 thầy 1 trò chất lượng cao, được cầm lái nhiều, năng cao kỹ năng và cảm giác lái.

5. Minh An says:

Ai đăng ký học với thầy Nam là bao cứng luôn nha mọi người, từ tay yếu thành giỏi. 👍😍

6. Trần Ly says:

Rất nhiều bạn nữ đến học bổ túc tay lái xe số tự động với Trung tâm thầy Nam.🌹🌹🌹

7. Kỳ Tiên says:

Xe bổ túc tay lái bên thầy Nam là xe số tự động đời mới ai học cũng cảm thấy hài lòng, vui vẻ