Bổ túc tay lái thành phố Thuận An – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái thành phố Thuận An, Bình Dương.

Các bạn trên địa bàn Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang học lấy bằng lái xe, hoặc đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn yếu. Nếu có nhu cầu học Bổ túc tay lái thành phố Thuận An, xin liên hệ ngay với Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam.

Tại đây các bạn có nhiều sự lựa chọn bởi có nhiều gói bổ túc tay lái được thầy Nam thiết kế khoa học, phù hợp với năng lực cũng như tình trạng giao thông tại Việt Nam.

Có thể khẳng định. Sau khi hoàn thành các khóa học bổ túc tay lái thầy Nam. Kỹ năng lái xe của các bạn được tăng lên đáng kể.

Bạn nên biết

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Tại sao Bổ túc tay lái thành phố Thuận An, lại chọn thầy Nam?

Để trả lời câu hỏi này, xin các bạn tham khảo 1 số vấn đề sau đây (mới một số vấn đề thôi nha):

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kỹ năng sư phạm, Truyền đạt bài học dể nghe, dể hiểu, dể thực hành.

Trợ giảng của thầy Nam đẹp trai, lịch sự. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nghiệp vụ vững.

Xe đời mới Honda City, máy lạnh mát rười rượi

Được hệ thống, ôn luyện lại các kỹ năng đã được học trong trường lái

Được cập nhật các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái thành phố Thuận An, mời liên hệ 0989 34 11 34 để được tư vấn
Học viên Nguyễn Văn Bằng, bổ túc Ghép xe dọc tại Thuận An

Bổ túc lái xe thực chiến – Thầy Nam 0989 34 11 34

Bổ túc tay lái thành phố Thuận An, các khóa học và học phí:

👉🚗 Khóa học kỹ năng lái xe trong sa hình (luyện thi sát hạch). Học 3 buổi x 3 tiếng = 9 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bày trăm).

👉🚗 Khóa học nâng cao. Học 3 buổi x 3 tiếng = 9 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bày trăm).

👉🚗 Khóa học đường đô thị . Học 3 buổi x 3 tiếng = 9 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bày trăm).

👉🚗 Khóa học lái xe đường trường liên tỉnh đi Vũng Tàu. Sáng đi chiều về, học phí 3.000.000 (ba triệu).

👉🚗 Khóa học lái xe đường trường qua đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc). Sáng đi tối về, học phí 3.000.000 (ba triệu)/1 người.

👉🚗 Khóa học ghép xe dọc, ghép xe ngang, có xe thật đậu 2 bên, đậu trước sau. Thời gian 2 buổi, học phí 2.400.000 (hai triệu bốn trăm)

Để có thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về các khóa học, cũng như học phí. Mời các bạn đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Lái Xe Thầy Nam

Bạn không nên bỏ qua một khóa học bổ túc tay lái vô cùng quan trọng. Với khóa học này, bạn gần như hoàn thiện mọi kỹ năng lái xe. Từ đó bạn có thể ung dung chinh chiến trên mọi cung đường. Vâng, bạn không nên bỏ qua khóa học này 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Bạn đã có bằng lái xe A1 chưa?

Thi bằng lái xe A1 tphcm thứ 7 chủ nhật hàng tuần

Có thể học lái xe ô tô Thuận An , nội dung bạn hoặc người thân đang quan tâm. Tại đây bạn sẽ được học cũng như thi gần khu vực mình đang định cư👇👇👇

Học lái xe ô tô Thuận An – Học phí 17.000.000

Mời xem video bổ túc tay lái thành phố Thuận An của thầy Nam:

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy Nam

Địa chỉ:

Email: hoclaixevoithaynam@gmail.com

Địa chỉ 1: 273/2 Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, tphcm

Địa chỉ 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao
Thầy Nam bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương. 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình.

16 thoughts on “Bổ túc tay lái thành phố Thuận An – Thầy Nam 0989 34 11 34

1. Bốn says:

Trung Tâm uy tín, chất lượng. Thầy dạy vui vẻ nhiệt tình, học được nhiều kỹ năng lái xe.

2. Huyền Anh says:

Học với Thầy Nam không hề áp lực, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy của Thầy học viên học được nhiều kỹ năng

• Thầy Nam says:

Địa chỉ 1: 273 quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức
      Cơ sở 2: 71/15 đường Vĩnh Phú 02. Phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương

3. Hoàng Hà says:

ôi thầy Nam vui vẻ lắm, học rất thoải mái ,ko áp lực gì hết. thầy giàu kinh nghiệm, dạy tận tình, học được nhiều kỹ năng lái xe.