Bổ túc tay lái xe tự động – Thầy Nam dạy lái xe

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe tự động. Phương thức 1 kèm 1. Chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe.

Bổ túc tay lái xe tự động đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Lý do khá đơn giản, các dòng xe số tự động đang ngày càng phổ biến. Lái xe số tự động phù hợp với tất cả những người lái xe gia đình. Đặc biệt rất phù hợp với các bạn nữ và những người có tuổi.

Việc học, thi xe số tự động (giấy phép lái xe hạng b11) cũng có nhiều thuận lợi. Do xe số tự động không có bàn đạp côn, nên việc thao tác được rút ngắn. Vì vậy học xe số tự động đáp ứng các tiêu chí dể học, dể thi, dể đậu.

Chính vì cấu trúc của xe tự động không có bàn đạp côn. Nên chỉ cần cài số theo yêu cầu, đạp ga xe sẽ vận hành tiến hoặc lùi.Cho nên việc điều khiển xe tự động khá dể dàng.

Tuy nhiên, chính vì không co bàn đạp côn. Nên việc điều khiển xe tự động tiềm ẩn nhiều rủi ro. Thâm chí rủi ro rất nghiêm trọng.

Chính vì vậy, việc tham gia các khóa học bổ túc tay lái rất cần thiết.

Tại Trung Tâm Thầy Nam. Có đầy đủ các chuyên đề bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm kỹ năng lái xe thực chiến trên các cung đường quốc lộ, đường tỉnh lộ, đường đô thị, đường đèo dốc.

Đến với Trung Tâm Thầy Nam. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về mọi phương diện.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bổ túc tay lái xe tự động luyện thi sa hình:

Hiện nay, vì một lý do nào đó các bạn học thi bằng lái xe tự động có thời lượng học rất ít. Có bạn chỉ được học khoảng 10 tiếng trong 1 khóa học. Mặc dù thời gian đã ít, nhưng số giờ học trong sa hình lại càng ít hơn. Dẫn đến tình trạng các bạn không đáp ứng yêu cầu của kỳ thi sát hạch. Thi đi thi lại nhiều lần, mất nhiều thời gian tốn nhiều tiền.

Để khắc phục điều này, đơn giản đến không ngờ. Mời các bạn đang ký khóa học bổ túc tay lái tại Trung Tâm Thầy Nam. Tại đây các bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng lái xe trong sa hình, để phục vụ kỳ thi sát hạch. Sau khi hoàn thành khóa học này, tỉ lệ thi đậu của các bạn có thể đạt rất cao.

Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe tự động trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.
Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe tự động trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận.

Các khóa học bổ túc tay lái xe tự động:

 • Khóa học nâng cao:

Với khóa học này, các bạn học viên được nâng cao tay lái của mình sau khi thỉ đạt yêu cầu sát hạch.

Các bạn được bổ sung, cập nhật những kỹ năng chưa được học trong trường lái. Được rèn luyện các kỹ năng lái xe tham gia giao thông trực tiếp .

Nội dung khóa học này được thể hiện đầy đủ tại đây

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

Khóa học lái xe đường đô thị:

Đây là khóa học rất nhiều bạn chờ đợi. Vì các bạn được lái xe trên các đường phố đông đúc xe cộ qua lại. Với khóa học này, các bạn xoa tan áp lực khi lái xe ô tô đi cùng làn hỗn hợp với xe máy, xe gắn máy, xe thô sơ.

Đồng thời tiếp tục hoàn thiện, nhuần nhuyễn việc sử dụng bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng). Tích lũy được nhiều kinh nghiệm lái xe trong đường đô thị.

Mời các bạn tham khảo khóa học này tại đây:

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Khóa học đi tỉnh:

Hầu như tất cả các bạn đều có cảm xúc hân hoan, phấn khởi khi lần đầu được lái xe hàng trăm cây số trên các con đường giao thông liên tỉnh.

Với khóa học này, các bạn được tăng cường khả năng lái xe đường dài. Đồng thời được học hỏi kinh nghiệm xử lý tình huống giao thông thường xuất hiện.

Rèn luyện khả năng quan sát các đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường, Qua đó ngày càng hoàn thiện khả năng lái xe an toàn.

Nội dung khóa học này hiển thị tại đây:

Bổ túc tay lái đi tỉnh – Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Có thể người thân của bạn quan tâm

Học lái xe với thầy Nam – 1 kèm 1 – Chất lượng cao

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái sa hình. Mời liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn, dặt lịch học.
Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái sa hình. Mời liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn, dặt lịch học.

Khóa học luyện thi sa hình như thế nào?

Trong khóa học này, các bạn sẽ được luyện tập đầy đủ 11 bài thi lái xe trong sa hình. Đặc biệt được ưu tiên các bài khó:

Bài sát hạch: dừng xe khởi hành xe ngang dốc.

Bài sát hạch: lái xe vào nơi đỗ (ghép xe ngang, ghép xe dọc).

Bài sát hạch: qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc.

Cho dù bạn đang học lái xe trong trường lái. Hoặc bạn đã có tấm bằng lái xe trên tay. Việc tham gia khóa học bổ túc tay lái qua đường đèo dốc quanh co rất cần thiết. Với khóa học này, trình độ lái xe của bạn đã tăng lên đáng kể. Để tham gia khóa học bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc. Mời bạn liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới

Bổ túc tay lái xe số tự động mới, đẹp, an toàn:

Để đảm bảo an toàn cho người bảo trợ tay lái, cũng như các học viên. Tại Trung Tâm Thầy Nam chỉ sử dụng các loại xe đời mới. Xe có máy lạnh luôn ở tình trạng tốt, mát rượi.

Đồng thời tất cả các xe đều thông qua cải tạo. Lắp đặt hệ thống phanh (thắng) phụ. Được các cơ quan chức nằng như đăng kiểm, cảnh sát giao thông kiểm định, cấp phép hoạt động (xe TẬP LÁI).

Sau đây Trung Tâm Thầy Nam, xin giới thiệu 1 số xe tập lái đang hoạt động tại trung tâm:

Xem video bổ túc tay lái xe tự động:

Người Việt chúng ta có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn cùng xem một số video của thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các bạn học lái xe – Học bổ túc tay lái tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe tự động. Phương thức 1 kèm 1. Chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe.
Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe tự động. Phương thức 1 kèm 1. Chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe.

Các bài viết có liên quan, mời các bạn cùng xem:

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

16 thoughts on “Bổ túc tay lái xe tự động – Thầy Nam dạy lái xe

 1. Trung Lê says:

  Xe gia đình, xe số tự động xuất hiện ngày một nhiều ở nước ta.Nhu cầu bổ túc tay lái cũng ngày càng nhiều

 2. Nghiệp says:

  Đa số các bạn học ở trường để được cấp bằng thôi chứ chưa tự ôm xe chạy được . Muốn chạy ngon lành thì phải qua vài khóa bổ túc nữa.

 3. Hoàng Hà says:

  Đúng rồi Tên “Thầy Nam” đã trở thành thương hiệu trọng hệ đào tạo lái xe rồi 👍👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay