Bổ túc lái xe B1,B2,C – Bổ túc tay lái Thầy Nam già

Các bạn có nhu cầu Bổ túc lái xe B1,B2,C. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Chào các bạn ! Nếu các bạn có nhu cầu Bổ túc lái xe B1,B2,C. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Tại Trung Tâm Thầy Nam, thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái. Trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ đơn giản đến phức tạp. Từ nghiệp dư trở thành chuyên nghiệp.

Thông qua các khóa học bổ túc lái xe tại đây. Chắc chắn rằng, các kỹ năng lái xe của bạn sẽ được nâng cao đáng kể. Giúp các bạn có thể ôm vô lăng vi vu trên mọi nẻo đường.

Bổ túc lái xe B1,B2,C tại Trung Tâm Thầy Nam:

• Cô Kim Loan, nhà giáo ưu tú, Chuyên viên tư vấn, điều phối lịch học hoàn toàn trung thực. Các thông tin hoàn toàn chính xác không gian dối, mập mờ.
  • Giáo viên dạy lái xe thực hành, chuyên viên bảo trợ tay lái giàu kinh nghiệm. Nhiệt tình hướng dẫn, thân thiện, lịch sự. Không quát tháo, văng tục, chửi bậy. Không gây áp lực lên các học viên. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tiếp thu bài học, tiếp thu các kỹ năng lái xe nhanh hơn, tốt hơn.
  • Xe đời mới, đã qua cải tạo phục vụ cho nhu cầu học lái xe, bổ túc tay lái. Có phanh (thắng) phụ. Được các cơ quan chức năng như Đăng kiểm, Cảnh sát giao thông, Sở giao thông vận tải cấp phép.
  • Phương thức hoạt động chuyên nghiệp. Tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để các bạn có nhu cầu chủ động hoàn toàn về thời gian tham gia các khóa học.

Đối tượng tham gia học bổ túc tay lái thầy Nam:

• Đối với các bạn chưa một lần tiếp xúc với xe ô tô. Các bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước đi đầu tiên. Như tìm hiểu về tổng quan bên ngoài xe ô tô. Các bộ phận bên trong xe ô tô. Các bạn được chỉ dẫn học lái xe nguội trên ca bin thật, trong môi trường có mái che. Thời gian tập luyện không hạn chế.
  • Đối với các bạn đang học lái xe ô tô. Chắc chắn rằng, yêu cầu của các bạn vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe ô tô. Như vậy các bạn se được tập luyện các kỹ năng lái xe trong hình. Đi sâu vào các bài học có độ khó cao như: khởi hành xe ngang dốc, ghép xe dọc, ghép xe ngang vào nơi đỗ, qua vệt bánh xe, đường vuông góc, tăng tốc.
  • Đối với các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu. Các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng trong trường lái chưa dạy. Hướng dẫn các bạn lái xe đúng quy trình, đúng quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Bổ sung thêm cho các bạn cách quan sát, nhận biết ý nghĩa của đèn tín hiệu giao thông, biển báo giao thông, vạch kẻ đường…..

Bổ túc lái xe B1,B2,C, các chuyên đề cụ thể:

• Bổ túc tay lái sa hình 👇👇👇

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái nâng cao 👇👇👇

Bổ trợ tay lái nâng cao – Thủ Đức, Tphcm, Bình Dương

• Bổ túc tay lái liên tỉnh 👇👇👇

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đường cao tốc 👇👇👇

Học bổ túc tay lái trên cao tốc – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đường đô thị 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu 👇👇👇

Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đèo quanh co – đèo Bảo Lộc

• Bổ túc tay lái đi Đà Lạt 👇👇👇

Bổ túc tay lái Đà Lạt, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái cô Loan 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

• Bổ túc tay lái chuyên nghiệp 👇👇👇

Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp – Bổ túc tay lái thầy Nam già

Bổ túc tay lái xe tự động – Thầy Nam dạy lái xe

• Bổ túc tay lái xe Honda City 👇👇👇

Bổ túc tay lái xe Honda City – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Bổ túc tay lái xe Ecosport 👇👇👇

Bổ túc tay lái xe Ecosport – Cô Loan 0989 34 11 34

• Cám ơn bạn Hải Yến đã chọn Trung Tâm Thầy Nam để học bổ túc tay lái. Chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

– Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là đến ngay Văn phòng nhé..