Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp – Bổ túc tay lái thầy Nam già

Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Đang trở thành một nhu cầu thiết thực, dành cho các bạn đang học lái xe ô tô. Cũng như các bạn đã có bằng lái xe. Nhưng nhiều năm nay chưa thực sự cầm lái. Không thể tự mình lái xe tham gia giao thông.

Với việc tham gia các khóa học bổ túc tay lái. Chắc chắn rằng kỹ năng của các bạn sẽ được cải thiện. Các bạn sẽ tự tin hơn, biết xử lý các tình huống giao thông thường gặp.

Tuy nhiên sự cải thiện này tiến bộ theo nhiều yếu tố: thời lượng bổ túc lái xe, cung đường tập lái, trình độ cũng như sự tận tâm hướng dẫn của người bảo trợ…..

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái thầy Nam. Mời liên hệ cô Kim Loan. Số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp uy tín, chất lượng ở đâu?

Thực sự dịch vụ bổ túc tay lái thì nhiều vô kể. Ở đâu cũng có, tận trong hang cùng ngõ hẻm. Thế nhưng để tìm được dịch vụ chuyên nghiệp không hề đơn giản.

Không phải răng, chỉ cần có 1 chiếc xe ô tô, chỉ cần có bằng lái, có thể trở thành người bảo trợ tay lái chuyên nghiệp.

Thậm chí, một giáo vên dạy lái xe o tô thực hành tại 1 trường lái. Hoặc tại 1 cơ sở đào tạo lái xe cũng có thể trở thành người bổ túc tay lái chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện cần phải…..chuyên nghiệp 😁😁😁

Trung Tâm Thầy Nam đơn vị bổ túc tay lái chuyên nghiệp:

Như tôi đã nói ở trên. Không phải cứ có 1 chiếc xe ô tô, thậm chí giáo viên dạy lái xe thực hành có thể trở thành người bổ túc chuyên nghiệp.

Tại sao tôi lại nói như vậy. Bởi vì trên thục tế có rất nhiều bạn đang lái xe. Nhưng bạn không nắm chắc về luật lệ giao thông. Vậy làm sao bạn có thể hướng dẫn cho người khác?

Bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Đâu chỉ cần cho học viên ngồi lên ghế lái chạy tới chạy lui. Còn người bảo trợ tay lái lướt Facebook, coi TikTok. Cần phải có sự chỉ dẫn, uốn nắn các thao tác chưa hợp lý.

Ngoài ra bổ túc tay lái, nhưng để học viên tự lái xe 1 mình. Thì học viên tiếp thu được cái gì? Đó chính là sự không chuyên nghiệp.

Trung Tâm Thầy Nam, những điều ưu việt:

 • Người tư vấn: Tại trung tâm thầy Nam, người tư vấn không phải cô gái chân dài tới nách. Suốt ngày gọi điện đeo bám làm phiền bạn. Gọi điện cho bạn theo công thức “24/7”. Tại đây người tư vấn, cô Kim Loan có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục. Đã phấn đấu đạt được danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”.

-Cô Kim Loan tư vấn hoàn toàn trung thực, chính xác. Không gài bẫy, không mập mờ gây hiểu lầm. Không treo đầu Dê bán…thịt Dê 😁😁😁

 • Thầy Nam, người đứng đầu trung tâm. Có thâm niên trong lĩnh vực dạy nghề lái xe. Có kỹ năng sư phạm.

-Năm vững giáo trình, giáo án, có kỹ năng sư phạm. Nắm vững luật giao thông đường bộ Việt Nam. Điều hành trung tâm hoạt động theo hướng tích cực, lấy người học làm trung tâm.

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lịch sự. Luôn hướng dẫn các học viên một cách thân thiện, không quát tháo, không thô tục. Không tạo áp lực lên các học viên. Từ đó giúp các học viên tiếp thu bài học tốt hơn.
 • Các cung đường tập lái được thầy Nam dày công thiết kế. Phù hợp với năng lực học viên theo từng giai đoạn. Mỗi cung đường được xem như một ví dụ điển hình trong hệ thống đường giao thông hiện hữu tại Việt Nam.
 • Các giáo viên dạy lái xe thực hành, các giáo viên bảo trợ tay lái. Luôn ngồi 100% trên ghế phụ. Để hỗ trợ các bạn an toàn, đồng thời hướng dẫn các bạn nâng cao kỹ năng lái xe.

Trung tâm thầy Nam, các cung đường bổ túc tay lái:

Như trên đã nói, các cung đường dành cho các học viên tham gia bổ túc tay lái. Được thầy Nam thiết kế chuyên nghiệp. Phù hợp với năng lực của từng giai đoạn. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem qua các cung đường này nhé:

 • Buổi học đầu tiên các bạn sẽ được lái xe trên các cung đường vắng. Có ít người tham gia giao thông. Nhưng có đầy đủ đường cong, ngã 3, ngã tư. Những cung đường này đáp ứng sự luyện tập của các bạn. Khi lái xe qua đường cong. Biết cách chọn điểm căn để lái xe rẽ trái, lái xe rẽ phải đúng quy trình.
 • Buổi học thứ 2, buổi học thứ 3. Các bạn sẽ được lái xe tham gia thông thông trực tiếp trên quốc lộ 13, đoạn đi qua phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Lái xe trên quốc lộ 1A từ trạm 2 giao thông đến ngã tư An Sương.

-Mục đích để các bạn được lái xe tham gia giao thông trực tiếp. Trên tuyến đường giao thông huyết mạch có rất nhiều xe cơ giới lưu thông. Như xe ô tô con, xe ô tô tải nhẹ, xe ô tô tải nặng, xe khách, xe container….

-Từ đó xua đi nỗi sợ hãi, tạo thành sự tự tin. Đồng thời rèn luyện cảm giác về tốc độ, phần đường.

-Vân vân & mây mây

Dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp. Các chuyên đề chính:

Các chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Thầy Nam được thiết kế khoa học, bài bản. Đáp ứng đầy đủ các kỹ năng lái xe cần thiết từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp.

Thông qua các chuyên đề này. Các bạn học viên ngày càng tiến bộ. Đáp ứng yêu có thể tự mình lái xe tham gia giao thông văn minh, đúng luật, an toàn.

Sau đây, mời các bạn tham khảo 1 số khóa học tiêu biểu của Thầy Nam:

 • Khóa học bổ túc tay lái sa hình 👇👇👇

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Khóa học bổ túc tay lái nâng cao 👇👇👇

Bổ trợ tay lái nâng cao – Thủ Đức, Tphcm, Bình Dương

 • Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh 👇👇👇

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Khóa học bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Các gói học lái xe tại Trung Tâm Thầy Nam:

Tại thầy Nam có các chương trình liên kết đào tạo lái xe với các trường lái. Các trung tâm sát hạch, các cơ sở dạy nghề lái xe.

Phương thức đào tạo tại thầy Nam. Bám sát giáo án của đào tạo, đồng thời bám sát các quy định về luật giao thông đường bộ Việt Nam

Tỉ lệ thi đậu cao. Kỹ năng lái xe vững vàng

 • Học lái xe chất lượng cao 👇👇👇

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

 • Học lái xe Thủ Đức 👇👇👇

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

 • Học lái xe Thuận An 👇👇👇

Học lái xe ô tô Thuận An – Học phí 17.000.000

 • Học lái xe bằng C 👇👇👇

Học lái xe bằng C tại thầy Nam – Thầy Nam dạy lái xe

 • Học lái xe B2 👇👇👇

Học lái xe ô tô B2 – Thầy Nam dạy rất kỹ

 • Học lái xe B1 👇👇👇

Học phí bằng lái xe B1 năm 2024 – Thầy Nam dạy lái xe

 • Phụ nữ nên học lái xe ở đâu 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

– Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam. 

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

 

Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái. Học lái xe B1, B2, C. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.
Các bạn có nhu cầu học bổ túc tay lái. Học lái xe B1, B2, C. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay