Bổ túc tay lái xe Ecosport – Cô Loan 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái xe Ecosport. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn trung thực, chính xác.

Bổ túc tay lái xe Ecosport đang có nhu cầu ngày một nhiều. Lý do bởi dòng xe này có độ cao của vị trí lái tương đương vị trí lái của dòng xe du lịch 07 chỗ ngồi.

Các bạn gia đình đang có du lịch 07 chỗ. Hoặc chuẩn bị mua dòng xe này. Đều có mong muốn được học bổ túc tay lái trên chính loại xe 07 mình sẽ điều khiển trong tương lai. Tuy nhiên rất ít các trường lái, các cơ sở đào tạo lái xe, các giáo viên dạy lái xe thực hành trang bị loại xe này. Bời vì dòng xe du lịch 07 chỗ tiêu tốn nhiều nhiên liệu. Qua đó đẩy giá thành (học phí) của người học lên cao.

Nắm bắt vấn đề này. Trung Tâm Thầy Nam đưa vào trang bị dòng xe Ecosport. Tuy đây thuộc dòng xe du lịch có 05 chỗ ngồi. Nhưng vị trí ngồi của người lái cao giống như dòng xe du lịch 07 chỗ.

Bài viết có nội dung tương tự 👇👇👇

Bổ túc tay lái xe đời mới – Học Lái Xe Thầy Nam

Bổ túc tay lái xe Ecosport tại Trung Tâm Thầy Nam:

• Xe đời mới, máy lạnh mát rượi như kem Tràng Tiền.
  • Xe gầm cao, có khả năng đi qua các cung đường gồ ghề.
  • Vị trí ngồi của người lái cao tương tự như vị trí lái của dòng xe du lịch 07 chỗ.
  • Xe được cải tạo, có phanh (thắng) phụ. Được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong công tác tập lái, bổ túc tay lái.

Nội dung các khóa học bổ túc tay lái:

• Khóa học bổ túc các kỹ năng lái xe trong sa hình. Phục vụ kỳ thi sát hạch.
  • Khóa học bổ túc tay lái nâng cao. Dành cho các bạn vừa mới nhận bằng lái xe ô tô.
  • Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị.
  • Khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh.
  • Khóa học bổ túc tay lái đi Vũng Tàu.
  • Khóa học bổ túc tay lái đi Đà Lạt.
  • Đặc biệt có khóa học lái xe qua đường đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc).

Các khóa học này, mời các bạn tham khảo tại đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Thời gian học, học phí các khóa học:

• Thời gian học ca sáng: từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00.
  • Thời gian học ca chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00.
  • Thời gian học ca tối : từ 18 giờ 00 đến 21 giờ 00.

Học phí: Tham khảo tại đây 👇👇👇

Tư vấn: Giá bổ túc tay lái, cô Kim Loan 0989 34 11 34

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google maps đến trung tâm thầy Nam

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn đón xem 1 số hình ảnh thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

Cám ơn các bạn đã vào xem trang tin tức của Trung Tâm Thầy Nam. Chúc các bạn đang học lái xe luyện tập tốt. Thi sát hạch đạt kết quả cao. Chúc các bạn học bổ túc tay lái tốt. Lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Các bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái xe Ecosport. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.