Bổ túc tay lái xe đời mới – Học Lái Xe Thầy Nam

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe đời mới. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Bổ túc tay lái xe đời mới tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Hotline: 0989 34 11 34. Gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học. Đại bàn: thành phố Thủ Đức và các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, cũng như các tỉnh thành khác.

Bổ túc tay lái xe đời mới Honda City:

• Dung tích Xi lanh: 1.498
  • Số chỗ ngồi: 05 người
  • Khoảng sáng gầm xe: 134 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2.600 mm
  • Camera lùi: có
  • Túi khí: có túi khí cho người lái xe, người ngồi bên phụ
  • Giấy phép xe tập lái: có
  • Phanh phụ tập lái: có
Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe đời mới Honda City. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Bổ túc tay lái xe đời mới Ford Ecosport:

• Dung tích Xi lanh: 1.5
  • Số chỗ ngồi: 05 người
  • Khoảng sáng gầm xe: 200 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2.519 mm
  • Camera lùi: có
  • Túi khí: có túi khí cho người lái xe, người ngồi bên phụ
  • Giấy phép xe tập lái: có
  • Phanh phụ tập lái: có
  • Kiểu dáng xe: SUV gầm cao.
  • Vị trí người lái: tương đương với xe 7 chỗ.
Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái xe đời mới Ecosport Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.
Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe đời mới Ecosport Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái thành phố Thủ Đức, tphcm

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc lái xe đời mới. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

22 thoughts on “Bổ túc tay lái xe đời mới – Học Lái Xe Thầy Nam

1. A Bản says:

Mọi người nên học bổ túc vì học bổ túc sẽ được tham gia giao thông trực tiếp, học được nhiều kỹ năng lái xe mà trong trường ko hề có nha cả nhà 👍