Cần tuyển ca sĩ nghiệp dư – Thầy Nam dạy lái xe

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Cần tuyển ca sĩ nghiệp dư. Liên hệ: 0908 381 371

Cần tuyển ca sĩ nghiệp dư, hoạt động toàn thời gian. Lương thỏa thuận. Mời liên hệ thầy Nam dạy lái xe 0908 381 371 để phỏng vấn. Nhiệm vụ xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

Đối tượng tuyển dụng: Các bạn nam nữ có giọng hát nghiệp dư, không quan trọng ngoại hình, không cần bằng cấp. Có giọng hát dể nghe, có khả năng biểu diễn trên sân khấu.

Nội dung phỏng vấn Cần tuyển ca sĩ nghiệp dư như sau:

• Yêu cầu ứng viên hát thử tại chỗ để Ban phỏng vấn nắm được kỹ năng hát cũng như diễn xuất.
  • Không yêu cầu chuyên nghiệp, nhưng phải có kinh nghiệm biểu diễn (đã hát phòng trà, đám cưới, tham gia hoạt động văn nghệ tại địa phương.
  • Có lợi thế nếu thể hiện được vai trò thủ lĩnh, xây dựng nhóm hát.
  • Ưu tiên nếu có khả năng sớm hòa nhập môi trường và cộng tác dài lâu.
  • Làm việc toàn thời gian từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.
  • Lương và các khoản phụ cấp khác do 2 bên thỏa thuận.

Phần liên hệ:

• Chịu trách nhiệm phỏng vấn: Ông Nguyễn Tấn Nam, trưởng ban: 0908 34 11 34. Ông Nguyễn Hoàng Trường, phó ban.
  • Địa chỉ phỏng vấn: 71/15 đường Vĩnh Phú 02, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Thời gian phỏng vấn: giờ hành chính, các ngày trong tuần.

Dưới đây là một số liên kết về Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam để các ứng viên tìm hiểu:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin tuyển dụng ca sĩ của Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái. 1 kèm 1 chất lượng cao.

20 thoughts on “Cần tuyển ca sĩ nghiệp dư – Thầy Nam dạy lái xe