Hồ sơ của người học lái xe – Thầy Nam Dạy Lái Xe

Trung tâm dạy nghê lái xe Thầy Nam. Tư vấn hồ sơ của người học lái xe.

Hồ sơ của người học lái xe rất quan trọng. Bộ hồ sơ này được lưu giữ tại Trung tâm đào tạo trong quá trình bạn học lấy bằng lái xe. Sau khi bạn thi đạt kết quả trong kỳ sát hạch. Hồ sơ này được đính kèm theo giấy phép lái xe và giao cho bạn tự quản lý.

Sau đây Trung tâm dạy nghề lái xe thầy Nam sẽ tư vấn cho các bạn.

Hồ sơ của người học lái xe bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

Đối với người học lái xe lần đầu:

• Đơn đề nghị học lái xe, sát hạch lái xe theo mẫu quy định.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc bản sao căn cước công công, hoặc hộ chiếu có ghi số chứng minh nhân dân hoặc ghi số căn cước công dân đối với người Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam. Đối với người Việt Nam đang định cư tại nước ngoài, yêu cầu hộ chiếu vẫn còn thời hạn.
  • Đối với người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Yêu cầu hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng, thẻ tạm trú, hoặc thẻ thường trú. Chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ.
  • Giấy khám sức khỏe của người lái xe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Bài đọc thêm: Học Lái Xe Thầy Nam

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam. Tư vấn hồ sơ học lái xe ô tô.

Hồ sơ của người học lái xe nâng hạng:

• Các loại giấy tờ như người học lái xe lần đầu.
  • Bản khai thời gian hành nghề lái xe, số km lái xe an toàn theo mẫu quy định. Đồng thời phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung khai báo.
  • Đối với trường hợp nâng Giấy phép lái xe lên hạng D, E cần cung cấp bản sao Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương. Và cung cấp bản chính khi tham gia kỳ sát hạch.
  • Bản sao giấy phép lái xe, xuất trình bản chính khi tham dự kỳ sát hạch.

Bài đọc thêm: Học lái xe B11 gói tiêu chuẩn

Xem video:

Người Việt ta có câu: :”100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số video của thầy Nam nha.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Bài viết này được dựa theo Thông tư 12/2017/TT-BGTVT về đào tạo cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Trung tâm dạy nghê lái xe Thầy Nam. Tư vấn hồ sơ người học lái xe ô tô

24 thoughts on “Hồ sơ của người học lái xe – Thầy Nam Dạy Lái Xe

1. Quang phát says:

Bài viết chia sẻ các loại giấy tờ trong hồ sơ của người lái xe là rất cần thiết đặc biệt cho các bạn đang có nhu cầu học lái xe

2. Huyền Anh says:

Bằng lái của em cũng sắp hết hạn rồi và phải đổi bằng nhưng ko biết thủ tục đổi bằng là như thế nào cũng mong thầy được tư vấn ạ! Dạ con cảm ơn thầy nhiều ạ

3. Hà My says:

Thầy ơi nếu lỡ làm mất đi hồ sơ gốc thì phải đăng ký học lại từ đầu có phải ko ạ ?

4. Quốc says:

Theo mình các loại giấy tờ cần phải được cất giữ cận thận, làm mất đi là phiền phức lắm….

5. Văn Quang says:

Giờ hồ sơ đăng ký học cũng được túm gọn lại thuận tiện, dễ dàng hơn cho các bạn đăng ký học rồi.

6. Dũng Nguyễn says:

Trước đây phí học lái xe còn thấp chứ giờ để có được bằng lái chắc phải trên 20 chục đó 👍

7. Trần Ly says:

Đăng ký học với thầy Nam là ok rồi, chất lượng hàng đầu đáng đồng tiền bát gạo.

8. Minh Thái says:

Mình cũng đang khát khao học lái xe chắc đăng ký học với thầy Nam thôi. Học ở đây cảm thấy yên tâm hơn

9. Kỳ Tiên says:

Đúng như vậy ” Thương hiệu ” đã làm nên và khẳng định được vị thế của “Trung tâm thầy Nam” bây giờ

10. Đồng Văn says:

Không biết giờ đăng ký học thì mất thời gian bao lâu thì mới ra trường được ạ ?