Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già – Hót lai 0989.34.11.34

Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già. Luôn luôn mang đến cho các học viên giá trị cao nhất. Liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già. Một thương hiệu gần như mọi người trong lĩnh vực đào tạo lái xe đều biết đến. Đạt đến sự lan tỏa vượt ra ngoài không gian địa lý thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Vì thế một lượng lớn các học viên có nhu cầu bổ túc tay lái ở các tỉnh, thành phố. Không quản đường xa, đã đến với Trung Tâm Thầy Nam. Đây chính thực niềm vui, sự khích lệ lớn lao về mặt tinh thần. Từ đó thúc đẩy trung tâm hoạt động ngày một tốt hơn.

Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của Trung Tâm Thầy Nam? Câu trả lời có ngay trong phần trình bày tiếp theo nhé.

Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già. Điều gì làm nên thương hiệu:

Tất nhiên rồi, đó chính là uy tín, cũng như chất lượng chuyên môn, chất lượng phục vụ. Những vấn đề này được thể hiện sau đây:

 • Cô Kim Loan chuyên viên tư vấn luôn trung thực, chính xác. Với thâm niên nhiều năm trong ngành giáo dục. Với danh hiệu nhà giáo ưu tú. Cô luôn bảo vệ uy tín cá nhân nói riêng, cũng như uy tín của trung tâm. Mọi tư vấn của cô đều trung thực. Không tư vấn theo kiểu “mập mờ, giăng bẫy” người học.
 • Thầy Nam, người đứng đầu trung tâm. Nhiệt huyết với nghề đào tạo lái xe. Có tâm với nghề. Luôn xây dựng trung tâm phát triển theo hướng tích cực, bền vững.
 • Đội ngũ giáo viên dạy lái xe thực hành. Người bảo trợ tay lái, người trợ giảng. Giàu kinh nghiệm. Yêu nghề, thân thiện, lịch sự với tất cả các học viên tham gia huấn luyện tại trung tâm.
 • Các loại xe đưa vào sử dụng đang rất mới. Các dòng xe được mọi người yêu thích: xe Honda city, xe Ecosport.
 • Tất cả các xe đều được trang bị phanh (thắng) phụ. Theo đúng tiêu chuẩn, đúng quy định của xe “TẬP LÁI”. Được các trung tâm đăng kiểm cấp giấy chứng nhận.
 • Các cung đường bổ túc lái xe được thầy Nam thiết kế khoa học, phong phú. Bám sát giáo trình dạy học lái xe ô tô. Đồng thời bám sát các quy định của luật giao thông vận tải.

Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già.Các chuyên đề cụ thể:

 • Chuyên đề bổ túc tay lái sa hình. Dành cho các bạn đang học thi bằng lái xe ô tô. Hướng dẫn các bạn tập luyện thuần thục 11 bài sát hạch sa hình. Đặc biệt chú trọng các bài có độ khó cao như: Dừng xe, khởi hành xe ngang dốc. Ghép xe ngang, ghép xe dọc vào nơi đỗ. Lái xe qua vệt bánh xe, đường vuông góc. Tăng tốc, thay đổi số.

Bài viết có nội dung liên quan 👇👇👇

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Chuyên đề bổ túc tay lái nâng cao. Chuyên đề này tiếp nối chương trình các kỹ năng đã học trong trường lái. Dành cho các bạn đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn yếu. Chưa thể tham gia giao thông trực tiếp.

– Nội dung chuyên đề này được thể hiện qua bài viết sau 👇👇👇

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

 • Chuyên đề bổ túc tay lái đô thị. Với chuyên đề này, các bạn được tập luyện lái xe qua các cung đường hẹp nhiều xe qua lại. Được lái xe các tuyến đường nội thị thành phố Hồ Chí Minh. Được lái xe trên các làn đường hỗn đi chung với các loại xe máy, xe gắn máy, xe thô sơ.

– Mời các bạn tham khảo nội dung của chuyên đề này tại bài viết dưới đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Chuyên đề bổ túc tay lái đi tỉnh:

Mặc dù trong quá trình học lái xe. Các bạn đã được hướng dẫn chạy DAT (đủ thời gian, đủ số km theo quy định). Tuy nhiên vì những lý do nào đó. Chất lượng các chuyến chạy DAT không thực sự tốt. Do đó việc tham gia các khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh là rất cần thiết.

Nội dung của khóa học này được thể hiện trong bài viết dưới đây 👇👇👇

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

 • Khóa học bổ túc lái xe trên đường cao tốc. Chuyên đề này sẽ tạo cho các bạn nhiều phấn khích. Vì lần đầu tiên được lái xe tốc độ cao. Nhưng các bạ nhớ thực hiện đúng các quy định nhé. Ví dụ: không quay đầu, không lùi xe, không chạy ngược chiều, không dừng xe…..

Tham khảo các thông tin tại đây 👇👇👇

Học bổ túc tay lái trên cao tốc – Thầy Nam 0989 34 11 34

 • Chuyên đề bổ túc tay lái qua đèo dốc quanh co. Có thể nói đây chính trải nghiệm khó khăn nhất. Tuy nhiên dưới sự huấn luyện, dẫn dắt của thầy Nam. Các bạn sẽ vượt qua thử thách này một cách đơn giản. Hoàn tất khóa học này, các kỹ năng lái xe của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Bạn sẽ đủ sức ngồi sau vô lăng vi vu trên mọi cung đường của tổ quốc.

Để biết thông tin của khóa học lái xe qua đèo dốc quanh co. Mời các bạn đọc bài viết sau 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Học phí các khóa học tại Trung Tâm Thầy Nam:

Tất nhiên rồi, điều các bạn quan tâm nhất đang được tiết lộ. Nhưng trước khi xem biểu giá. Các bạn nên nhớ người Việt ta có câu “tiền nào của đó”.

Học lái xe – Học bổ túc tay lái thầy Nam

Không cam kết học phí rẻ. Chỉ cam kết chất lượng cao.

Báo Giá Học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

 • Phần liên kết thầy Nam dạy lái xe:

Thầy Nam dạy lái xe chuẩn quy trình của giáo án dạy lái xe. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ. Phương thức đào tạo 1 kèm 1. Chạy DAT đúng thời gian, đúng quãng đường. Không lách luật, không can thiệp vào phần mềm.

Thông tin về các khóa học lái xe của thầy Nam được hiển thị tại đây 👇👇👇

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam. 

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

 

Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ cô Kim Loan. Số Phone 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.
Dạy bổ túc tay lái thầy Nam già. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ cô Kim Loan. Số Phone 0989 34 11 34 để được tư vấn, đặt lịch học.
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay