Báo Giá Học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Các bạn cần báo giá học bổ túc tay lái. Liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn

💲💲💲 Có một điều các bạn đang học lái xe, các bạn đã có bằng nhưng tay lái còn yếu khi muốn đăng ký tham gia các khóa học bổ túc tay lái đều rất quan tâm. Đó chính là mức học phí của từng khóa học. Không lo, không lo nha các bạn, Đến với Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam các bạn sẽ được báo giá học bổ túc tay lái của từng khóa học một cách công khai, rõ ràng, minh bạch.

Các bạn thân mến! Người Việt ta có câu nói “tiền nào của nấy”. Hầu như ai cũng từng nghe qua câu nói này. Hơn nữa ai cũng hiểu nội dung, ý nghĩa của câu nói đó. Có nghĩa chúng ta bỏ ra bao nhiêu tiền, thì mua được món hàng, hoặc được phục vụ tương xứng với số tiền chúng ta bỏ ra.

Trong lĩnh vực học lái xe ô tô, bổ túc tay lái cũng thế các bạn nhé. Đừng ham rẻ để rồi đem lại cho mình sự bực bội. Rồi mất công lên mạng bóc phốt 😁😁😂

Các bạn có nhu cầu học bổ túc lái xe chất lượng cao. Phương thức 1 kèm 1. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Báo giá học bổ túc tay lái tại Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam

✅ Gói học bổ túc tay lái nâng cao: 2,700,000 (hai triệu bảy trăm nghìn đồng) / 3 buổi học

✅ Gói bổ túc tay lái đường trường: 2,700,000 (hai triệu bảy trăm nghìn đồng) / 3 buổi học

✅ Gói bổ túc tay lái nội thị tphcm: 2,700,000 (hai triệu bảy trăm nghìn đồng) / 3 buổi học

✅ Gói ghép ngang, ghép dọc thực tế: 1,500,000 (một triệu năm trăm nghìn) / 1 buổi học

✅ Gói  bổ túc tay lái đi Vũng Tàu: 3,000,000 (ba triệu đồng) / Chưa bào gồm lệ phí cầu đường bộ

✅ Gói bổ túc tay lái đi Bình Phước: 3,000,000 (ba triệu đồng) / Chưa bào gồm lệ phí cầu đường bộ

✅ Gói bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc: 3,000.000 (ba triệu đồng) / 01 học viên / một chuyến 02 học viên

🔰 Lưu ý: Mỗi buổi học 3 tiếng, giữa mỗi tiếng nghỉ giải lao 10 phút

Báo giá học bổ túc tay lái thầy Nam. Không cam kết giá rẻ, chỉ cam kết chất lượng cao.
Báo giá học bổ túc tay lái thầy Nam – 1 kèm 1 chất lượng cao

Báo giá bổ túc tay lái, các gói học cụ thể:

• Bổ túc tay lái sa hình

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái nâng cao

Bổ trợ tay lái nâng cao – Thủ Đức, Tphcm, Bình Dương

• Bổ túc tay lái đi tỉnh

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đường đô thị

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu

Bổ túc tay lái đi Vũng Tàu – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đi đèo Bảo Lộc

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

• Bổ túc tay lái đường cao tốc

Học bổ túc tay lái trên cao tốc – Thầy Nam 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đi Đà Lạt

Bổ túc tay lái Đà Lạt, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái xe Honda City

Bổ túc tay lái xe Honda City – Thầy Nam Dạy Lái Xe

• Bổ túc tay lái xe Ecosport

Bổ túc tay lái xe Ecosport – Cô Loan 0989 34 11 34

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy Nam 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.

Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam. Dạy bổ túc tay lái 1 kèm 1 chất lượng cao.
Các bạn có nhu cầu Bào giá học bổ túc tay lái thầy Nam. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

12 thoughts on “Báo Giá Học Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

1. Thầy Nam says:

Chào em, hiện nay Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam không tổ chức dịch vụ đưa đón. Vì tới ngay TT của thầy mới có điều kiện để học tập tốt. Hơn nữa việc đưa đón sẻ mất rất nhiều thời gian (không may bị kẹt xe thì hết thời gian để học luôn).