Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam – 1 kèm 1 chất lượng cao

Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam. Các khóa học được thực hiện bởi Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Các bạn có nhu cầu, mời liên hệ Hotline 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn & đặt lịch học. Phương thức huấn luyện 1 kèm 1 chất lượng cao, chuẩn quy trình đào tạo lái xe.

Tại đây các bạn sẽ được tiếp xúc với các khóa học bổ túc tay lái được thầy Nam thiết kế khoa học. Phong phú về nội dung, phù hợp các cung đường giao thông Việt Nam. Đồng thời các khóa học này chuẩn quy định của luật giao thông đường bộ hiện hành.

Bạn nên biết 👇👇👇

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Vì sao có khóa học bổ túc tay lái thầy Nam ở Tân Phú?

Vì hiện nay trên địa bàn quận Tân Phú, tphcm có rất nhiều bạn đang đi học lái xe. Tuy nhiên rất nhiều bạn không đạt kết quả như mong đợi khi tham gia sát hạch phần thi lái xe trong sa hình. Do đó các bạn cần tìm thầy bổ túc tay lái sa hình. Nhằm mục đích đạt kết quả tốt.

Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của người lái xe.

Ngoài ra có rất nhiều bạn đã đạt kết quả khi tham gia kỳ thi sát hạch, đã tươi cười cầm trên tay tấm bằng lái xe. Nhưng không thể lái xe tham gia giao thông trực tiếp. Đa số các bạn rất yếu trong kỹ năng lùi xe, ghép xe vào nơi đỗ.

Các khóa học Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam

• Khóa học bổ túc tay lái luyện thi sa hình (tỉ lệ đậu sát hạch cao ngất ngưỡng).
  • Khóa học bổ túc tay lái nâng cao dành cho các bạn đã có bằng.
  • Khóa học bổ túc tay lái rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường.
  • Khóa học bổ túc tay lái rèn luyện kỹ năng lái xe đường đô thị.
  • Khóa học bổ túc tay lái rèn luyện kỹ năng lái xe  liên tỉnh đi Vũng Tàu.
  • Khóa học rèn luyện kỹ năng ghép xe vào nơi đỗ (có xe thật).
  • Đặc biệt khóa học bổ túc tay lái rèn luyện kỹ năng lái xe qua đường đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc).

Mời các bạn tham khảo thông tin đầy đủ. Khóa học bổ túc tay lái vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc tại đây 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Học phí các khóa học Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam:

• Khóa học bổ túc tay lái sa hình (luyện thi sát hạch). Bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Cam kết tỉ lệ đậu sát hạch rất cao. Học phí 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học bổ túc tay lái nâng cao. Bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học bổ túc tay lái đường trường. Bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị. Bao gồm 3 buổi học, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bảy trăm).
  • Khóa học bổ túc tay lái liên tỉnh đi Vũng Tàu. Thời gian 1 ngày, học phí 3.000.000 (ba triệu)
  • Khóa học ghép xe vào nơi đỗ (có xe thật). Thời gian học 02 buổi (06 tiếng), học phí 2.400.000 (hai triệu bốn trăm)
  • Đặc biệt khóa học bổ túc tay lái qua đường đèo dốc quanh co (đèo Bảo Lộc). 6.000.000 / 02 người (sáu triệu đồng hai học viên)

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Mời xem video:

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số video của thầy Nam trong hoạt động Học lái xe – Học bổ túc tay lái.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Bạn không nên bỏ qua gói học này 👇👇👇

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Chỉ đường từ google Map:

9 thoughts on “Bổ túc tay lái Tân Phú thầy Nam – 1 kèm 1 chất lượng cao

1. Thái Minh says:

Đường thành phố xe qua lại đông, nhiều tình huống, xe đến nhiều hướng sẽ học được nhiều kỹ năng.