Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận thầy Nam

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái quận Phú Nhuận. Liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34 để được tư vấn.

Với vị trí quận nội thành nên muốn tìm một địa chỉ bổ túc tay lái quận Phú Nhuận không đơn giản. Thật may, đã có Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, lịch sự. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái từ cơ bản đến nâng cao.

Với phương thức “One on one”, các bạn học viên được cầm lái nhiều thời gian. Từ đó tăng dần sự cảm nhận và linh hoạt trong kỹ năng vận hành xe tên các cung đường.

Bạn nên quan tâm

Thầy Nam – Dạy lái xe – Bổ túc tay lái

Hiệu quả khi học bổ túc tay lái quận Phú Nhuận với thầy Nam:

Được áp dụng phương thức đào tạo 1 kèm 1 chất lượng cao

Được hệ thống lại những gì các bạn đã học trong trường lái

Được bổ sung các kỹ năng lái xe bạn chưa được học trong trường lái

Được thực chiến với các khóa học lái xe đường trường. Lái xe liên tỉnh, lái xe trong đô thị

Đặc biệt có gói bổ túc tay lái vượt đèo dốc quanh co Bảo Lộc, nâng cao toàn diện kỹ năng lái xe.

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa bổ túc tay lái quận Phú Nhuận
Học viên Đặng Thanh Hạ, học bổ túc tay lái quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Muốn đăng ký học bổ túc tay lái quận Phú Nhuận, liên hệ với ai?

🔰 Người cần liên liên hệ: cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn, phân phối lịch học

☎️ Số điện thoại cần liên hệ: 0989 34 11 34

Thời gian liên hệ: từ 8 giờ 00 đến 21 giờ 00 tất các các ngày trong tuần

Thời gian học thực tế:

Buổi sáng từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00

Buổi chiều từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

Sau mỗi giờ học nghỉ giải lao 10 phút

💲 Học phí: 2,700,000 (hai triệu bảy trăm nghìn đồng) / Gói học 3 buổi / mỗi buổi học 3 giờ

Bạn nên biết Những chuyên đề bổ túc tay lái Trung tâm Toàn Thắng. Các khóa học phong phú, đa dạng, đáp ứng nâng cao kỹ năng lái xe của các bạn tài mới.  👇👇👇

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Xem video: người Việt ta có câu “trăm nghe không bằng 1 thấy”, mời các bạn xem 1 số video ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái của thầy Nam

Bạn không nên bỏ qua khóa học bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc. Với gói này, chắc chắn tay lái của bạn sẽ hoàn thiện nhiều hơn. Bạn sẽ rất tự tin cầm lái trên mọi cung đường.

Nào! Hãy xách ba lô lên và đi 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy Nam

Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái 1 kèm 1, chất lượng cao
Thầy Nam bổ túc tay lái Phú Nhuận, 1 kèm 1, chất lượng cao, chuẩn quy trình.

10 thoughts on “Bổ túc tay lái quận Phú Nhuận thầy Nam

1. Hà My says:

Được bổ túc trên đường tham gia giao thông thức tế, nâng cao được tâm lý lái cũng như các kỹ năng lái xe. Mọi người đăng ký học với thầy Nam nha