Học Bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương với thầy Nam

Mọi người có nhu cầu học bổ túc tay lái thuận an bình dương. Mời liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Mọi người ơi, mọi người đang tìm nơi để học bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương. Vậy thì mọi người đến đúng địa chỉ rồi đó nha. Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam đang đón chào các bạn.

Tại Trung Tâm Thầy Nam, áp dụng phương thức “one on one” dành cho tất cả các bạn đang học lái xe hoặc bổ túc tay lái.

Các giáo viên dạy lái xe thực hành tại trung tâm. Được đào tạo bài bản về chuyên môn, Có tác phong chuyên nghiệp, thái độ lịch sự.

Bạn cần biết, bài viết có nội dung tương tự 👇👇👇

Học lái xe B2, B1 – Ghép xe dọc vào nơi đỗ – Thầy Nam dạy lái xe

Học bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương, thu hoạch được gì?

✅Đến với Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam, các bạn được hưởng các giá trị như sau

✅Được áp dụng phương pháp đào tạo 1 kèm 1 chất lượng cao

✅Được ôn luyện lại các kỹ năng lái xe cơ bản các bạn đã học trong trường lái

✅Được cập nhập các kỹ năng lái xe các bạn chưa được học trong trường lái

✅Được hướng dẫn chuẩn quy trình các kỹ năng lái xe tiến, lùi, rẽ trái, rẽ phải.

✅Được tổ chức thực chiến kỹ năng lái xe đường trường, lái xe liên tỉnh, lái xe trong đô thị

✅Được tổ chức thực chiến kỹ năng lái xe qua đèo dốc quanh co – đèo Bảo Lộc, đèo Prenn

✅Được vân vân & mây mây

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương, vui lòng liên hệ cô Kim Loan để được tư vấn
Học viên Nguyễn Trần Thanh Hải đang tham gia khóa học bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương

Muốn bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương cần gặp ai, ở đâu?

🔰Người cần liên hệ: cô Kim Loan, chuyên viên tư vấn, phân phối lịch học.

🔰Số điện thoại hotline: 0989 34 11 34

🔰Thời gian liên hệ: từ 08 giờ 00 đến 21 giờ 00 hàng ngày

🔰Thời gian học ca sáng: từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00

🔰Thời gian học ca chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

Bạn cần biết

Bổ túc lái xe thực chiến – Thầy Nam 0989 34 11 34

Học phí:

💲 Gói bổ túc tay lái sa hình: 2.700.000 (hai triệu bày trăm)

💲 Gói bổ túc tay lái nâng cao: 2.700.000 (hai triệu bày trăm)

💲 Gói bổ túc tay lái đường trường: 2.700.000 (hai triệu bày trăm)

💲 Gói bổ túc tay lái đi Vũng Tàu: 3.000.000 (ba triệu)

💲 Gói bổ túc tay lái đèo Bảo Lộc: 3.000.000 (ba triệu) / người

Mỗi buổi học 3 giờ, mỗi giờ học giải lao 15 phút

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

———————-

Người Việt ta có câu “Trăm nghe không bằng 1 thấy”, mời các bạn xem 1 số hình ảnh được thầy Nam ghi lại trong quá trình học bổ túc tay lái tại Thuận An, Bình Dương của bạn Nguyễn Trần Thanh Hải đến từ quận Tân Phú.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của thầy Nam

Bạn không nên bỏ qua

Cho dù bạn đang trong thời gian học bằng lái xe ô tô. Hoặc bạn đã có băng nhưng chưa có kinh nghiệm tham gia giao thông. Bạn nên tham gia khóa học bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc.

Chắc chắn sau khi hoàn tất khóa học này. Kỹ năng lái xe của bạn tăng lên đáng kể. Bạn có thể tự mình lái xe trên mọi cung đường 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Chỉ đường từ google Map đến vị trí bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương:

Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái Thuận An Theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trinh của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Mời liên hê cô Kim Loan. Điện thoại  0989 34 11 34 để dược tư vấn.
Các bạn có nhu cầu bổ túc tay lái Thuận An. Theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trinh của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Mời liên hê cô Kim Loan. Điện thoại 0989 34 11 34 để dược tư vấn.

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin của Trung tâm bổ túc tay lái Thầy Nam

——————————————————————-

14 thoughts on “Học Bổ túc tay lái Thuận An Bình Dương với thầy Nam

1. Anh Thư says:

Chào Thầy, ngày cuối tuần bên trung tâm có làm việc ko ạ, em muốn qua đăng ký bổ túc tay lái

2. Huấn says:

Em đã học có bằng, muốn bổ túc tay lái đi vũng tàu, số lượng 2 người. giá bao nhiêu thầy.