Thuê xe tập lái Thủ Đức, thầy Nam 0989 34 11 34

Các bạn có nhu cầu thuê xe bổ túc tay lái thủ đức. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan

Xin chào mọi người. Nếu mọi người đang có nhu cầu thuê xe tập lái Thủ Đức. Hoặc các quận huyện khác trên địa bàn tphcm, cũng như các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai. Mời các bạn liên hệ số điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Các giá trị khi Thuê xe tập lái Thủ Đức:

Về nhân sự: 

Khác với các đơn vị khác thường sử dụng đội ngũ nhân sự trẻ trung, xinh đẹp, chân dài. Tại đây đội ngũ nhân sự là những người lớn tuổi.

Tổng phụ trách là cánh chim đầu đàn thầy Nguyễn Tấn Nam. Thầy Nam đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực dạy nghề lái xe, dạy bổ túc tay lái. Bản chất của thầy trung thực, minh bạch, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Phụ trách tư vấn, điều phối lịch học. Cô Nguyễn Thị Kim Loan tác phong nhẹ nhàng, lịch sự, vô cùng thân thiện. Cô Kim Loan công tác nhiều năm trong ngành giáo dục. Với sự phấn đấu không mệt mỏi của mình, cô được phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cấp quốc gia.

Vì thế mọi tư vấn của cô Kim Loan đều chính xác, trung thực. Không lừa dối học viên bằng những ngôn từ hoa mỹ, hay hứa hươu hứa vượn.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, có chuyên môn tốt. Có tinh thần trách nhiệm cao với các học viên.

Bạn cần biết

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Về thiết bị:

Trung Tâm Bổ Túc tay Lái Thầy Nam được trang bị các xe tập lái đời mới Honda City, Ecosport… Tất cả các xe đều được lắp đặt thiết bị an toan: thắng (phanh) phụ, Camera hành trình. Và đều được liên kết với các trường dạy lái xe trên địa bàn tphcm, Bình Dương.

Đặc biệt, tại đây được trang bị Ca bin học lái nguội thật 100%. Đáp ứng nhu cầu học lái nguội chất lượng cao. Như cách đánh vô lăng, luyện tập các thao tác thay đổi số, côn, ga, thắng.

Bạn không nên bỏ qua

Học lái xe thành phố Thủ Đức – Thầy Nam 0989 34 11 34

Bạn cần biết:

Trung Tâm Thầy Nam còn liên kết với các trường lái để đào tạo lái xe ô tô hạng b1.1, lái xe ô tô hạng b2, thi bằng lái xe máy a1, học lá xe nâng hàng …..

Học lái xe nâng thầy Nam

Bổ túc tay lái

Bằng lái xe A1

Học lái xe ô tô

Học lái xe tự động gói VIP

Khóa học quan trọng

Bổ túc tay lái lùi xe an toàn – Thầy Nam 0989 34 11 34

Thông tin liên kết:

Mời các bạn xem thêm các liên kết của thầy Nam

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa

👉Việt báo – Thi bằng lái xe A1

👉Kênh Youtube thầy Nam

👉Tạp chí Giáo dục tphcm

Các bạn có nhu cầu thuể xe tập lái Thủ Đức, bổ túc tay lái Thủ Đức. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.
Các bạn có nhu cầu thuê xe tập lái Thủ Đức, bổ túc tay lái Thủ Đức. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Xem thêm video:

Người Việt ta có câu nói ” 100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh, do thầy Nam ghi lại trong quá trình bổ túc tay lái cho các học viên:

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay