Học lái xe ô tô trọn gói – Thầy Nam dạy lái xe

Các bạn có nhu cầu Học lái xe ô tô trọn gói. Mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Học lái xe ô tô trọn gói, đáp ứng yêu cầu của nhiều quý học viên. Phương thức này giúp các bạn kiểm soát mức học phí ngay từ đầu. Các bạn không phải lo lắng, không bị phiền phức vì không phát sinh chi phí trong thời gian học.

Có thể nói rằng, hiện nay có nhiều bạn có nhu cầu học lái xe ô tô. Và có không ít bạn bị sập bẩy với các loại quảng cáo học lái xe giá rẻ. Tuy nhiên sau khi đã đăng ký, đã nộp tiền. Lúc đó các bạn mới biết đó chỉ là số tiền ban đầu mà thôi. Sau đó các bạn phải tiếp tục nộp thêm từng món, từng món. Mặc dù rất bực bội, nhưng các bạn đã “đâm lao thì phải theo lao”.

Học lái xe ô tô trọn gói, bao gồm những khoản gì?

Mặc dù có thể nộp tiền một lần hoặc nhiều lần, Nhưng số tiền không thay đổi. Không phát sinh các chi phí “trời ơi” trong suốt quá trình học.

Tất nhiên số tiền này cao hơn cái bẫy “học lái xe giá rẻ”. Như vậy các bạn có nhu cầu học lái xe cần tỉnh táo trước khi quyết định.

Các khoản tiền đó được thể hiện như sau:

• Học phí đầu vào của các cơ sở đào tạo lái xe (mỗi một cơ sở đào tạo có thể có mức phí đầu vào khác nhau).
  • Lệ phí khám sức khỏe (được các cơ sở y tế liên kết với các cơ sở đào tạo. Tổ chức khám tại địa điểm của cơ sở đào tạo).
  • Lệ phí học lái xe với DAT được thể hiện bằng thời gian học, quảng đường chạy được. Tương ứng với các hạng xe (b11, B2, C…).
  • Lệ phí sát hạch lái xe ô tô: lê phí sát hạch lý thuyết 100.000 (một trăm nghìn đồng). Lệ phí sát hạch sa hình 350.000 (ba trăm năm mươi nghìn đồng). Lệ phí sát hạch đường trường 80.000 (tám mươi nghìn đồng). Lệ phí sát hạch phần mềm mô phỏng 100.000 (một trăm nghìn đồng).
  • Lệ phí cấp bằng lái xe lần đầu: 135.000 (một trăm ba mươi lăm nghìn đồng).

Học lái xe ô tô, Trung Tâm Thầy Nam:

Để bảo đảm chất lượng đào tạo. Tại Trung Tâm Thầy Nam áp dụng phương thức 1 kèm 1 trong suốt quá trình học.

Nội dung được học bám sát giáo án dạy lái xe ô tô. Đồng thời áp dụng theo các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Thực đúng các quy định về chạy DAT. Đáp ứng các tiêu chí về thời gian chạy thực tế, quảng đường đạt được thực tế. Không gian lận, không can thiệp vào dữ liệu, thiết bị.

Mức học phí bao gồm đầu vào của cơ sở đào tạo + bổ túc tay lái = chất lượng cao.

23.000.000 (hai mươi ba triệu). Không phát sinh chi phí

23.000.000 (hai mươi ba triệu), Không phát sinh chi phí.

25.000.000 (hai mươi lăm triệu). Không phát sinh chi phí.

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.