Học lái xe cô Kim Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao

Các anh chị có nhu cầu Học lái xe cô Kim Loan. Mời liên hệ số Phone 0989 34 11 34. Gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Các bạn có nhu cầu học lái xe cô Kim Loan. Mời liên hệ điện thoại 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Hiện nay do sự phát triển không ngừng của xã hội ngày càng phát triển. Rất nhiều người có khả năng mua sắm cho mình 1 chiếc xe ô tô. Với mục đích để đi công việc, hoặc đi việc riêng của gia đình, về quê nhân dịp các ngày nghỉ lể, nghỉ tết.

Do đó nhu cầu học lái xe tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu này. Các cơ sở đào tạo lái xe, văn phòng tuyển sinh học lái xe nở rộ. Bên cạnh các cơ sở làm ăn nghiêm túc. Có không ít cơ sở làm ăn chụp giựt, lừa đảo.

Vì vậy, các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô. Cần có sự lựa chọn chính xác. Để tránh tình trạng mất tiền, mất thời gian, mua thêm sự bực mình vào người.

Học lái xe cô Kim Loan, những thông tin cần biết.

• Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với cánh chim đầu đàn thầy Nguyễn Tấn Nam.
  • Đội ngũ trợ giảng trẻ trung, được đào tạo bài bản về kỹ năng, nghiệp vụ.
  • Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1. Bám sát giáo án dạy lái xe ô tô thực hành. Hướng dẫn lái xe đúng quy chuẩn của luật giao thông đường bộ Việt Nam.
  • Trong suốt quá trình hướng dẫn, bảo trợ tay lái. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng luôn lịch sự, thân thiện. Không quát mắng, thô lỗ, cộc cằn với học viên.
  • Có đầu Cabin thật để học lái nguội trong môi trường có mái che. Với thời gian không hạn chế.
  • Học phí trọn gói, không phát sinh chi phí.

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Bổ túc tay lái cô Loan – 1 kèm 1 chất lượng cao.

Học lái xe B11 số tự động:

• Áp dụng phương thức học 1 kèm 1 trong suốt quá trình;
  • Áp dụng chương trình học phí trọn gói, không phát sinh chi phí. Được đóng học phí nhiều lần.
  • Được áp dụng chương trình học lái xe cơ bản, học lái xe sa hình, học lái xe thi (xe thiết bị).
  • Được kèm cặp chạy DAT đường trường > 710 km.
  • Được kèm cặp chạy DAT ban đêm với thời gian > 4 giờ, với quảng đường lớn hơn
  • Thời gian học ca sáng: từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00
  • Thời gian học ca chiều từ 14 giơ 00 đến 17 giờ 00
  • Thời gian học ca tối: từ 18 giờ 00 đến 22 giờ 00.
  • Học phí 23.000.000 (hai mươi ba triệu). Trọn gói không phát sinh chi phí.

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.