Bổ túc tay lái Toàn Thắng – Thầy Nam

Trung tâm bổ túc tay lái Toàn Thắng, hoạt động trên địa bàn Thủ Đức, Tphcm và các tỉnh lân cận. Hotline: 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Bổ túc tay lái Toàn Thắng, đây là Trung tâm bổ túc tay lái. Trực thuộc Công ty dạy nghề lái xe Thầy Nam.

Trung tâm này đảm nhận nhiệm vụ bổ túc tay lái. Cho các bạn có nhu cầu trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Cũng như các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, bao gồm các tỉnh thành phố lân cận. Như thành phố Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dường. Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Bài đọc thêm:

Tại sao nên học Bổ túc tay lái Toàn Thắng?

Quy tụ đội ngũ giáo viên dạy lái xe thực hành giàu kinh nghiệm.

Giáo viên tại đây vui vẻ, lịch sự, thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn các kỹ năng lái xe.

Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quy trình theo luật giao thông đường bộ.

Chuẩn hóa, nâng cao các kỹ năng đã được học trong trường lái.

Cập nhập các kỹ năng chưa được học trong trường lái.

Thực chiến trên mọi cung đường mang tính chất mẫu trong giao thông.

Xe đời mới, máy lạnh mát như Kem Tràng Tiền (xe Honda City, xe Ecosport).

Thông tin từ báo chính thống

👉 Bổ túc tay lái uy tín, 1 kèm 1 chất lượng cao

Bổ túc tay lái Toàn Thắng, thời gian biểu, học phí

Thời gian biểu:

✅ Lịch học buổi sáng: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00

✅ Lịch học buổi chiều: từ 14 giờ 00 đến 17 giờ 00

✅ Lịch học buổi tối: từ 18 giờ 00 đến 20 giờ 00

Mỗi giờ học nghỉ giải lao 10 phút

Học phí:

💲 Mỗi khóa học bao gồm 3 buổi, mỗi buổi học 3 tiếng. Học phí 2.700.000 (hai triệu bảy trăm)

💲 Khóa học liên tỉnh đi Thành phố Vũng Tàu, sáng đi chiều về: Học phí 3.000.000 (ba triệu).

💲 Khóa học vượt đèo Bảo Lộc: Học phí 6.000.000 / 2 người (sáu triệu đồng / 02 người

Cám ơn các bạn đã theo dõi trang tin của chúng Thầy Nam. Chúc các bạn luyện tập tốt. Lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.