Học bổ túc tay lái quận 12 với thầy Nam

Thầy Nam bổ túc tay lái quận 12

🚘 Thầy Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái quận 12. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao, chuẩn quy trình của người lái xe.

Sau khi hoàn thành các khóa học với thầy Nam. Chắc chắn các bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng lái xe của mình.

Đồng thời gia tăng nhận biết cũng như xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

Bạn nên biết, học bổ túc với thầy Nam. Luôn luôn được áp dụng phương thức 1 kèm 1 trong suốt quá trình.

Đến với thầy Nam. Bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và chất lượng

Ở đâu bổ túc tay lái uy tín? Đã có thầy Nam

Những lợi ích khi bạn học bổ túc tay lái với thầy Nam

Được áp dụng phương thức 1 kèm 1 trong suốt thời gian học

Được hướng dẫn các kỹ năng lái xe bạn chưa được học trong trường lái

Được ôn luyện lại các kiến thức cơ bản, đồng thời phát triển nâng cao

Được rèn luyện kỹ năng lái xe đường trường trên quốc lộ 1A đoạn đi qua địa bàn Thủ Đức, quận 12

Được hướng dẫn quan sát đèn tín hiệu giao thông: Đi thẳng, rẽ phải, rẽ trái, quay đầu

Được hướng dẫn cách đọc biển thực tế trên đường: Cấm dừng, cấm đỗ, cấm quay quay đầu

Được hướng dẫn phân biệt sự khác nhau của vạch kẻ đường màu vàng, vạch kẻ đường màu trắng

Được hướng dẫn vân vân & mây mây…

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Học lái xe chất lượng cao thầy Nam

Bổ túc tay lái quận 12, thời gian biểu:

• Học ca sáng: từ 8 giờ 00 – 11 giờ 00
  • Học ca chiều: từ 14 giờ 00 – 17 giờ 00
  • Học ca tối: từ 18 giờ 00 – 21 giờ 00
  • Mỗi giờ học nghỉ giải lao 10 phút

Học phí các gói học bổ túc tay lái với thầy Nam xem tại đây

Bạn không nên bỏ qua video này nhé 👇👇👇

Các chuyên đề học bổ túc tay lái quận 12:

Các chuyên đề bổ túc lái xe quận 12. Được thầy Nam thiết kế khoa học. Phù hợp với quy trình đào tạo lái xe ô tô. Đồng thời bám sát các quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Sau đây, thầy Nam xin giới thiệu các gói học cụ thể:

• Gói học bổ túc tay lái quận 12 nâng cao:

Gói học này nối tiếp với thời gian các bạn đã học lái xe trong trường lái. Cập nhật, bổ sung, nâng cao những kỹ năng các bạn chưa được học trong trường lái.

Nhiệm vụ đạt được của gói học này. Nhuần nhuyễn sử dụng các bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng).

Biết ghi nhận các điểm căn cần đánh lái khi lái xe rẽ phải, lái xe rẽ trái, lái xe quay đầu, lái xe trong khu đô thị.

Dạn dĩ, không bị áp lực khi lái xe trên đường quốc lộ 1A. Biết chuyển làn, chuyển hướng, tách làn, nhập làn an toàn, đúng quy trình.

Biết quan sát đèn tín hiệu giao thông, nhận biết ý nghĩa các loại biển báo giao thông, biết quan sát vạch kẻ đường. Vân vân và mây mây….

Các thông tin đầy đủ về khóa học này được thể hiện đầy đủ tại đây.

Bạn đã có bằng lái xe máy A1 chưa? 👇👇👇

Thi bằng lái xe A1 tphcm thứ 7 chủ nhật hàng tuần

• Gói lái xe đường đô thị tphcm:

Tham gia khóa học này. Các bạn được lái xe trên các con đường đô thị có lượng xe ô tô, xe máy, xe gắn máy lưu thông đông đúc. Chẳng hạn đường TX 25 phường Thới An, quận 12. Cũng như các con được thuộc quận Bình Thạnh. Quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10….

Yêu cầu đạt được sau khi học gói này: Hoàn toàn kiểm soát các bàn đạp côn, bàn đạp ga, bàn đạp phanh (thắng). Không để xảy ra tình trạng đạp nhầm chân ga.

Kiểm soát được tốc độ xe phù hợp khi di chuyển trong thành phố. An tâm lái xe trong các làn xe hỗn hợp có nhiều ô tô, xe máy, xe gắn cùng lưu thông. Vân vân và mây mây…..

Mời các bạn vui lòng tham khảo nội dung khóa học lái xe trong đô thị

Bạn đã có thông tin về Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam? 👇👇👇

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam – 1 kèm 1 – Chất lượng cao

Gói bổ túc tay lái đi tỉnh:

Lần đầu tiên bàn được cảm nhận sức ép từ những chuyến đi xa. Nó khác hẳn với những giờ miệt mài lái xe trong sa hình, hoặc lái xe trong đường đô thị.

Đích đến của những chuyến đi này là các địa điểm nằm cách xa tphcm hàng trăm cây số. Suốt chặng đường có nhiều tình huống xảy ra.

Điều đặc biệt, các bạn sẽ được cầm lái 100% trong suốt hành trình (cả chiều đi lẫn chiều về).

Thông tin cụ thể khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh để các bạn tham khảo nha.

Bạn có muốn lái xe vượt đèo Bảo Lộc 👇👇👇

Hướng dẫn Bổ túc tay lái vượt đèo Bảo Lộc cho tài mới với thầy Nam

Xem Video học:

Người Việt có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Mời các bạn xem 1 số Video thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các học viên.

Sau đây mời các bạn tham khảo một số liên kết của Trung tâm bổ túc tay lái thầy Nam trong quá trình bảo trợ tay lái cho học viên.

👉Báo Giao thông vận tải

👉Bào Thể thao & Văn hóa