Bổ túc tay lái các quận huyện tphcm – Bổ túc tay lái thầy Nam già

Các bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái các quận huyện tphcm. Mời liên hệ số Phone 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Các bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái các quận huyện tphcm. Theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Đúng quy chuẩn của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Mời liên hệ số điện thoại, zalo 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Tại đây tập trung đội ngũ các giao viên dạy lái xe thực hành. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Lấy người học làm trung tâm. Qua đó đem đến cho người học lợi ích cốt lõi, với giá trị cao nhất.

Thông qua sự chọn lọc, cũng như được quán triệt cao nhất. Các chuyên viên chịu trách nhiệm bổ trợ tay lái luôn thân thiện, nhiệt tình, lịch sự. Trong quá trình huấn luyện không có thái độ cộc cằn, thô tục. Từ đó giúp người học không bị áp lực, tiếp thu bài học nhanh chóng, thuận lợi.

Học lái xe – Học bổ túc tay lái thầy Nam. Không cam kết học phí rẻ. Chỉ cam kết chất lượng cao.

Bổ túc tay lái các quận huyện tphcm, một số lưu ý:

• Ngoại trừ 15 phút của buổi học đầu tiên. Các giáo viên bổ trợ lái xe đưa các học viên đến địa điểm tập luyện (đồng thời hướng dẫn các bạn 1 số kỹ năng cần thiết khi lái xe ô tô).
  • Tất cả các buổi học tiếp theo, tất cả các thời gian khác, các học viên được cầm lái 100% trong quá trình học.
  • Thời gian mỗi buổi học 3 tiếng. Nếu học ca sáng từ 08 giờ đến 11 giờ. Nếu học ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ.
  • Nội dung học do Trung Tâm Thầy Nam hướng dẫn. Phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ được đặt ra: nâng cao kỹ năng lái xe của các học viên.
  • Địa điểm tập luyện, các cung đường huấn luyện do trung tâm chỉ định. Phù hợp với các quy định của của luật giao thông đường bộ Việt Nam. Nhằm nâng cao kỹ năng lái xe của các học viên. Đồng thời bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ cho các học viên.
  • Bảo đảm các học viên sau khi tham gia các khóa học tại Thầy Nam sẽ đạt tới ngưỡng của người lái xe chuyên nghiệp.

Lưu ý: Mỗi giờ học được nghĩ giải lao 10 phút.

Bổ túc tay lái các tphcm, các khóa học:

• Khóa học bổ túc tay lái sa hình:

Dành cho các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi sát hạch.

Với khóa học này các bạn được huấn luyện 11 bài thi trong sa hình. Đặc biệt các bài thi có độ khó cao: khởi hành xe ngang dốc, ghép xe dọc vào nơi đỗ, ghép xe ngang vào nơi đỗ, qua vệt bánh xe, tăng tốc….

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Khóa học bổ túc tay lái nâng cao:

Khóa học này dành cho các bạn đã có bằng lái xe nhưng chưa nắm vững các kỹ năng lái xe khi tham gia giao thông trực tiếp.

Với khóa học này, các bạn sẽ được huấn luyện các kỹ năng lái xe chưa được học trong trường lái.

Ví dụ: lái xe ổn định trên đường thẳng. Lái xe rẽ phải, lái xe rẽ trái đúng quy trình.

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

• Khóa học bổ túc tay lái đường đô thị:

Với khóa học này, các bạn sẽ nâng cao sự dạn dĩ khi lái xe trên các cung đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Đồng thời biết cách quan sát hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, đèn tín hiệu giao thông, vạch kẻ đường… vân vân….mây mây…

Bổ túc tay lái đường đô thị, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Khóa học bổ túc tay lái đi tỉnh:

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

– Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm thầy Nam 👇👇👇