Cho thuê xe tập lái tại Bình Dương – Thầy Nam dạy lái xe

Trung Tâm Thầy Nam, cho thuê xe tập lái tại Bình Dương. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để nhận tư vấn.

Trung Tâm Thầy Nam. Cho thuê xe tập lái tại Bình Dương. Các bạn có nhu cầu, mời liên hệ số điện thoại 0989 34 11 34. Gặp cô Kim Loan để được tư vấn.

Dù các bạn đang học lấy bằng lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng lái xe ô tô, nhưng tay lái còn yếu. Không thể tự mình lái xe tham gia giao thông công cộng. Đến với Trung Tâm Thầy Nam, các bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết.

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Bổ túc tay lái thành phố Thuận An – Thầy Nam 0989 34 11 34

Cho thuê xe tập lái tại Bình Dương, những điều thuận lợi:

• Trung Tâm Thầy Nam đứng chân trên địa bàn phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Rất thuận lợi cho sự di chuyển của các bạn học viên đang cư trú tại địa phương.
  • Tại đây các bạn được cung cấp xe đời mới, chất lượng tốt, bảo đảm an toàn trong quá trình tập luyện.
  • Tất cả các xe phục vụ cho nhu cầu tập lái tại trung tâm đều được phép cải tạo, lắp đặt phanh phụ được các cơ quan chức năng kiểm định, cấp phép.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Lịch sự trong giao tiếp với các bạn học viên. Không thô lỗ cộc cằn.
  • Các cung đường tập lái xe, bổ túc tay lái. Được thầy Nam thiết kế đúng quy trình của giáo án dạy lái xe. Đúng quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Cho thuê xe tập lái tại Bình Dương, báo giá:

Sau đây thể hiện báo giá các khóa học bổ túc tay lái của Trung Tâm Thầy Nam. Báo giá này được công khai, không ib i biếc gì cả:

Tư vấn: Giá bổ túc tay lái, cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chuyên đề học lái xe:

Ngoài các chuyên đề bổ túc tay lái, Trung Tâm Thầy Nam liên kết với các trường lái. Cơ sở đào tạo lái xe. Để tham gia đào tạo sát hạch lái xe ô tô.

Tại đây. Các học viên được đào tạo lái xe theo phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn theo giáo án của dạy nghề lái xe. Đúng theo quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

Mời các bạn cùng tham khảo 👇👇👇

Học lái xe ô tô Thuận An – Học phí 17.000.000

Bạn không nên bỏ qua bài viết có nội dung tương tự 👇👇👇

Học lái xe ô tô Bình Dương – Học phí 17 triệu