Bổ túc tay lái quận 2 – Hotline 0989 34 11 34. Cô Kim Loan

Các bạn nam, nữ có nhu cầu bổ túc tay lái quận 2. Mời liên hệ cô Kim Loan, số điện thoại 0989 34 11 34 để nhận tư vấn, cũng như đặt lịch học.

Các bạn có nhu cầu Bổ túc tay lái quận 2. Mời liên hệ cô Kim Loan, điện thoại / Zalo 0989 34 11 34. Để được tư vấn, đặt lịch học.

Tại đây các bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng lái xe. Bởi đội ngũ giáo viên thực hành giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bảo trợ tay lái nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Đặc biệt các giáo viên cũng như chuyên viên rất thận thiện với người học. Không có thái độ quát mắng, cộc cằn thô lỗ.

Các chuyên đề bổ túc tay lái cô Loan, rất phong phú, đa dạng. Mỗi chuyên đề đều hướng tới tính thực tế. Qua đó giúp các bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi lái xe trên mọi cung đường.

Đồng thời cô Loan liên kết với các Trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, C. Với phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao. Chuẩn quy trình của luật giao thông đường bộ Việt Nam.

• Học lái xe B11: 23.000.000 (hai mươi ba triệu).
  • Học lái xe B2: 23.000.000 (hai mươi ba triệu).
  • Học lái xe bằng C: 25.000.000 (hai mươi lăm triệu).
  • Học viên được học đầy đủ lái xe cơ bản, lái xe trên Cabin, lái xe chạy DAT.
  • Đặc biệt: học viên được học lái xe nhuần nhuyễn mới ra chạy DAT. Vừa bào đảm an toàn, vừa tích lũy được nhiều kỹ năng lái xe.

Bổ túc tay lái quận 2, các chuyên đề cụ thể:

• Bổ túc tay lái sa hình:

Dành cho các bạn đang chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Các bạn sẽ được ôn luyện 11 bài sát hạch. Các kỹ năng lái xe trong sa hình.

Được tập luyện các bài thi khó: dừng và khởi hành xe ngang dốc, ghép xe dọc vào nơi đỗ, ghép xe ngang, qua vệt bánh xe và đường vuông góc.

Bổ Túc Tay Lái Sa Hình, thầy Nam già 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái nâng cao:

Dành cho các bạn đã có bằng lái xe, nhưng tay lái còn yếu. Tại khóa học này các bạn sẽ được cập nhật những kỹ năng chưa học trong trường lái.

Đồng thời, các bạn sẽ được lái xe tham gia giao thông trực tiếp trên đường quốc lộ.

Bổ túc tay lái nâng cao, liên hệ cô Kim Loan 0989 34 11 34

• Bổ túc tay lái đi tỉnh:

Chuyên đề này tiếp nối những kỹ năng các bạn chưa được học khi chạy DAT trong trường lái.

Bổ túc tay lái đi tỉnh, thầy Nam già 0989 34 11 34

Mời các bạn tham khảo 1 số liên kết truyền thông của trung tâm 👇👇👇

Có thể bạn quan tâm 👇👇👇

Thi bằng lái xe máy A1 Thủ Đức. Cô Kim Loan 0989 34 11 34

Chỉ đường thông qua Google Maps đến trung tâm thầy Nam.

Các bạn học viên lưu ý: Ghim vị trí này chính xác 100%. Các bạn cứ đi theo chỉ dẫn là ok.