Học lái xe ô tô cần biết – Quy trình sát hạch lái xe – Thầy Nam

Thầy Nam dạy lái xe ô tô. Trình bày nội dung và quy trình sát hạch lái xe ô tô. Các bạn học lái xe ô tô cần biết.

Học lái xe ô tô cần biết nội dung và quy trình sát hạch lái xe. Để có sự chuẩn bị tốt khi tham gia kỳ thi sát hạch, để có kết quả tốt. Sau đây thầy Nam, Giám đốc Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Sẽ trao đổi một số nét cơ bản về vấn đề này.

Bạn cần biết: Thầy Nam dạy lái xe ô tô luôn áp dụng phương thức 1 kèm 1. Dạy kỹ dạy đúng ngay từ buổi học nguội đầu tiên. Qua đó tạo cho các bạn nền móng để tiếp nối các bài học tiếp theo với chất lượng cao.

Tham khảo tại đây

Thầy Nam dạy lái xe ô tô, phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao

Học lái xe ô tô cần biết, nội dung sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô:

• Để được cấp giấy phép lái xe ô tô. Các học viên phải tham gia kỳ sát hạch tại các Trung tâm sát hạch có đủ điều kiện hoạt động.
  • Phần sát hạch lý thuyết:
  • Bao gồm các câu hỏi liên quan đến quy định của pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa  thông thường, đạo đức người lái xe, nghiệp vụ vận tải.
  • Phần sát hạch lái xe trong hình:
  • Đối với các hạng B11, B1, B2, C, D, E, người tham gia sát hạch phải lái xe đi đúng lộ trình tại Trung tâm sát hạch như: Xuất phát, dừng xe cho người đi bộ, dừng và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vuông góc, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, qua đường vòng quanh co, ghép xe vào nơi đỗ, tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua, thay đổi số trên đường băng, thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm, kết thúc bài thi.
  • Đối với hạng xe FB2, FD, FE, người dự sát hạch lái xe tiến qua 5 cọc chuẩn và vòng trở lại.
  • Đối với hạng xe FC, người dự sát hạch tham 2 bài. Bài 1: Lái xe qua 5 cọ chuẩn và vòng trở lại. Bài 2: Ghép xe dọc vào nơi đỗ.
  • Phần sát hạch lái xe thực hành đường trường:
  • Người dự sát hạch điều khiển xe ô tô sát hạch, xử lý các tình huống trên đường giao thông, thực hiện các hiệu lệnh của sát hạch viên.

Trên đây thầy Nam vừa trình bày nội dung sát hạch lái xe ô tô. Chúc các bạn học viên luyện tập tốt. Tham dự kỳ sát hạch đạt kết quả cao.

Có thể các bạn nữ đang tìm đọc bài viết dưới đây:

Nữ giới nên học lái xe ở đâu I Tư vấn tại 0989 34 11 34

Bạn không nên bỏ qua:

Những chuyên đề bổ túc tay lái tại Trung Tâm Toàn Thắng

Học lái xe ô tô cần biết, 11 bài thi thực hành:

1 – Bài thi xuất phát

2 – Bài thi dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

3 – bái thi dừng xe, khởi hành xe ngang dốc.

4 – Bài thi lái xe qua đường vuông góc và vệt bánh xe.

5 – Bài thi lái xe qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông.

6 – Bài thi lái xe qua đường vòng quanh co.

7 – Bài thi ghép xe dọc vào nơi đỗ.

8 – Bài thi dừng xe nơi có đường sắt chạy qua.

9 – Bài thi thay đổi số, tăng tốc.

10 – Bài thi ghép xe ngang vào nơi đỗ.

11 – Bài thi kết thúc.

Bài thi không báo trước vị trí: tình huống khẩn cấp.

Sau đây: Bài viết có nội dung liên quan. Bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn 11 bài sát hạch lái xe ô tô – Thầy Nam Dạy Lái xe

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Chỉ đường từ google Map:

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao.

24 thoughts on “Học lái xe ô tô cần biết – Quy trình sát hạch lái xe – Thầy Nam

1. Văn Quang says:

Các bạn muốn thi đạt kết quả tốt thì cần phải nắm rõ được nội dung cũng như quy trình sát hạch lái xe mà bài viết này đã đề cập nhé 👍👍

2. Tiến says:

Đúng rồi bạn nắm chắc lý thuyết lái xe chủ động và tự tin hơn, lái xe an toàn và tránh bị phạt tiền

3. Huyền Anh says:

Nội dung phần lý thuyết nhiều nên đa số các bạn đều ngại, đặc biệt là người lớn tuổi học khó nhớ nữa.

4. Phát says:

Nhiều bạn toàn chú trọng vào phần thi sa hình ko à ! lý thuyết thì ko nắm được bao nhiêu ra đường vi phạm luật nhiêu lắm

5. Thái Nhân says:

Trong phần thi sa hình thì đa số học viên đều lo lắng về bài thi ” Dừng xe và khởi hành ngang dốc ” nhiều nhất .

6. KaDoPao says:

Giờ đăng ký học bằng lái hạng B2 thì chi phí học và thời gian học là bao lâu nhỉ mọi người ơi?

7. Kỳ Tiên says:

Theo mình biết “Trung tâm dạy nghề lái xe thầy Nam rất uy tín, chất lượng, tỷ lệ học viên học với thầy Nam thi đậu cao nha mọi người.👍

8. Dũng Nguyễn says:

Bây giờ ai đang dự định học bằng lái xe tốt nhất nên đăng ký học càng sớm càng tốt vì càng về sau càng khó khăn hơn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn.