Bổ túc tay lái qua vòng xuyến – Thầy Nam

Thầy Nam thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái qua vòng xuyến. 1 kèm 1 chất lượng cao. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ ĐT / ZL 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Lái xe qua vòng xuyến có chút bở ngỡ đối với các bạn đang học lái xe ô tô. Hoặc các bạn đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn yếu. Hổng thành vấn đề, nếu các bạn tham gia khóa học Bổ túc tay lái qua vòng xuyến. Khóa học này được thiết kế tại Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam.

Bổ túc tay lái qua vòng xuyến, một số vấn đề cần lưu ý:

• Quan sát biển báo chỉ dẫn trước khi vào vòng xuyến. Để có sự chuẩn bị về hướng đi và tốc độ.
  • Khi bắt đầu vào vòng xuyến cần giảm tốc độ. Duy trì khoảng cách an toàn giữa xe mình đối với xe liền trước.
  • Xác định làn đường phù hợp, mở xi nhan trái để báo hiệu cho các phương tiện khác được biết.
  • Khi đi vào vòng xuyến cần ưu tiên cho các xe đang lưu thông ở phía bên trái.
  • Khi lái xe trong vòng xuyến cần điều khiển xe theo đúng luật giao thông đường bộ. Tăng cường quan sát qua kính lái, gương chiếu hậu để kịp thời xứ lý các tình huống.
  • Không được dừng xe ở trong vòng xuyến. Trừ trường hợp bất khả kháng (xe bị hỏng, ùn tắc giao thông, tai nạn…).

Bổ túc lái xe qua vòng xuyến, nguyên tắc mở đèn Xi nhan:

Luật giao thông đường bộ Việt Nam không có quy định bắt buộc mở đèn Xi nhan khi đi qua vòng xuyến. Tuy nhiên, để việc các phương tiện tham gia giao thông qua lại vòng xuyến an toàn. Các cơ quan chức năng khuyến cáo người điều khiển phương tiện giao thông nên mở Xi nhan theo nguyên tắc “vào trái ra phải” như sau:

• Khi điều khiển xe vào vòng xuyến: Mở Xi nhan trái (đèn báo hướng rẻ bên trái).
  • Khi điều khiển xe ra khỏi vòng xuyến: Mở Xi nhan phải (đèn báo hướng rẻ bên phải).
  • KHÔNG mở đèn “tình huống khẩn cấp” khi đi thẳng qua vòng xuyến.

Các liên kết truyền thông:

Xem video:

Người Việt ta có câu: “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh thầy Nam bảo trợ tay lái cho các học viên trong quá trình bổ túc tay lái.

9 thoughts on “Bổ túc tay lái qua vòng xuyến – Thầy Nam

1. Trần Ly says:

ở khu vực tphcm và các tỉnh thành lân cận, nói đến dạy học lái xe, bổ túc tay lái thì có lẽ ko ai biết đến thầy Nam.