Kinh nghiệm bổ túc tay lái đường trường – Thầy Nam

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái đường trường. Hotline 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Kinh nghiệm bổ túc tay lái đường trường, một chuyên mục vô cùng quan trọng. Áp dụng với các bạn đang học lấy bằng lái xe. Cũng như các bạn đã có bằng lái xe nhưng tay lái còn yếu.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam, thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái đường trường. Phương thức 1 kèm 1 chất lượng cao, chuẩn quy trình của người lái xe. Các bạn có nhu cầu, mời liên hệ số điện thoại, số zalo 0989 34 11 34. Gặp cô Kim Loan để được tư vấn, đặt lịch học.

Kinh nghiệm bổ túc tay lái đường trường – chạy đúng tốc độ:

Việc lái xe đúng tốc độ cho phép rất quan trọng. Nhằm mục đích duy trì sự an toàn cho người và phương tiện. Giảm thiểu rủi ro cho chính người điều khiển phương tiện, cũng như cộng đồng tham gia giao thông.

Khi tham gia giao thông cần nắm được tốc độ cho phép trên quảng đường mình đang lưu thông. Tăng cường quan sát biển báo để phân biệt được sự thay tốc độ cho phép trên các cung đường khác nhau: Tốc độ cho phép trong khu dân cư, tốc độ cho phép ngoài khu dân cư, tốc độ cho phép đường không có dãi phân cách cứng, tốc độ cho phép đường có dãi phân cách cứng, tốc độ tối đa, tối thiểu trên các đường cao tốc, đường đèo dốc quanh co….vân vân….mây mây.

Việc lái xe đúng tốc độ cho phép, còn được thể hiện bằng sự linh hoạt. Tăng giảm tốc độ phù hợp với tình huống giao thông, mật độ người tham gia giao thông, điều kiện thời tiết, tầm nhìn…. Có như vậy bảo đảm sự an toàn giao thông trên mọi nẻo đường.

Kinh nghiệm bổ túc tay lái đường trường – chạy đúng làn đường:

Chọn làn đường phù hợp với hướng đi của mình, đúng quy định với loại phương tiện mình đang điều khiển.

Không nên chuyển làn một cách đột ngột. Khi muốn chuyển làn hãy quan sát qua gương chiếu hậu. Bảo đảm phía sau không có xe hoặc có xe ở khoảng cách an toàn mới thực hiện các bước chuyển làn.

Khi muốn chuyển làn cần sử dụng đèn báo hướng rẽ, để báo hiệu cho các phương tiện khác đang tham gia giao thông biết. Khi thấy thật sự an toàn mới chuyển làn.

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam. Thường xuyên mở các khóa học bổ túc tay lái trên địa bàn tphcm và Bình Dương. Các bạn có nhu cầu mời liên hệ 0989 34 11 34 gặp cô Kim Loan để được tư vấn và đặt lịch học.

Việc lái xe đúng làn đường, chuyển làn đúng quy chuẩn, sẽ góp phần tạo nên môi trường giao thông an toàn.

Bài đọc thêm: Một địa chỉ bổ túc tay lái tin cậy tại tphcm & Bình Dương

Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Facebook thầy Nam

Xem video:

Người Việt Nam có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem video của thầy Nam nha.

9 thoughts on “Kinh nghiệm bổ túc tay lái đường trường – Thầy Nam

1. Tiến Phát says:

Cảm ơn thầy Nam nhé, bài chia sẻ của thầy hay và bổ ích cho các bạn tài mới 👍💗💗💗

2. Huyền Anh says:

Để chạy xe được cần rất nhiều các kỹ năng lái xe đặc biệt là về luật giao thông nữa cần nắm chắc để tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

3. Văn Sà says:

Mọi người muốn lái xe 1 cách đảm bảo an toàn nhất thì hãy đến với Trung tâm thầy Nam nhé

4. Trần Ly says:

Mình cũng mới lái xe nhưng chủ yếu đi gần thôi chứ đường trường liên tỉnh chưa đi bao giờ.