Tin thế giới – Bakhmut cố thủ hay thất thủ- Thầy Nam dạy lái xe

Bakhmut cố thủ hay thất thủ rất quan trọng đối với quân Ukraine cũng như với quân Nga. Vì đây là một thành phố có tầm quan trọng chiến lược

Bakhmut cố thủ hay thất thủ rất quan trọng đối với quân Ukraine cũng như với quân Nga. Vì đây là một thành phố có tầm quan trọng chiến lược

Về phía Ukraine: 

Họ đã tập trung ở đây một số lượng lớn quân và khí tài. Trong đó có một số quân tình nhuệ đã từng chiến đấu tại đây trong nhiều năm. Và có không ít quân được đào tạo bài bản tại các nước Nato, sử dụng các loại vũ khí Nato. Sức chiến đấu kiên cường, bền bỉ.

Mặt khác dưới sự chỉ đạo của các cố vấn Nato, Ukaine đã xây dựng các căn cứ phòng thủ vô cùng vững chắc. Trong suốt 8 năm từ năm 2014 -2022. Thậm chí có các hầm ngầm sâu dưới mặt đất hàng trăm mét.

Ukaine cho rằng đây là pháo đài bất khả xâm phạm. Có thể ngăn chặn bước tiến của quân Nga tại miền Đông.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

Về phía Ng@:

Nhận thấy tầm quan trọng của Bakhmut. Từ tháng 5 / 2022 Ng@ đã liên tục tấn công, nhưng không xuyên thủng được hàng phòng ngự vô cùng kiên cố của Ukraine. Mãi đến tháng 8 / 2022, khi có sự sự xuất hiện của đội quân đánh thuê tư nhân wagner, sức tấn công của quân Ng@ mới được cải thiện. Họ dần dần làm chủ chiến địa, kiểm soát nhiều vùng lãnh thổ.

Tính đến nay, 28 / 3 Ng@ đã có những bước tiến tuy chậm nhưng rõ rệt. Họ đã kiểm soát được khoảng 70%, khu vực tranh chấp khoảng 15%. Ukraine còn kiểm soát được khoảng 15%. Nhưng đây là khu vực nội đô “dể thủ khó công”.

Bakhmut cố thủ hay thất thủ có ảnh hưởng gì đến bàn cờ quân sự?

 Với Ukraine,

Nếu Bakhmut thất thủ, sẽ bị ảnh hưởng rất lớn về mặt chính trị. Đó là tác động của Châu Âu có nguy cơ xấu về các gói viện trợ quân sự, kinh tế.

Đồng thời, nếu Bakhmut thất thủ coi như công sức của Ukraine trong suốt 8 năm qua bị thất bại.

Mặt khác, chính tại nơi đây Ukraine đã tiêu hao quá nhiều nguồn lực chiến tranh. Điều này sẽ vô cùng bất lợi cho chiến dịch phản công mùa Xuân họ đã lên kế hoạch.

Với Ng@,

Nếu Bakhmut thất thủ, đây sẽ là chiến thắng lớn đầu tiên của Ng@. Sau khi họ buộc phải rút quân khỏi các mặt trận Kharkov và Kherson.

Đồng thời đây sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi. Để Ng@ có thể chiếm các thành phố cuối cùng miền Đông do phía Ukraine đang kiểm soát là Kramatosk và Sloviansk.


Xem video Bakhmut cố thủ hay thất thủ

Người Việt ta có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số Video của thầy Nam tại đây.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin Bakhmut cố thủ hay thất thủ của trang web: https://botuctaylai.edu.vn/

------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

12 thoughts on “Tin thế giới – Bakhmut cố thủ hay thất thủ- Thầy Nam dạy lái xe

  1. Sáng says:

    Không ít quân được đào tạo bài bản tại các nước Nato, sử dụng các loại vũ khí Nato khiến cho cuộc giao tranh giằng co hơn và kéo dài hơn.

  2. My says:

    Đối với Nga Bakhmut là một thành phố có tầm quan trọng chiến lược họ sẽ làm tất cả để dành được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay