Vì sao nên học bổ túc tay lái?- Thầy Nam dạy lái xe

Vì sao nên học bổ túc tay lái? Trong bài viết này, thầy Nam dạy lái xe sẽ nêu ra 5 lý do cơ bản để các bạn tham khảo.

Vì sao nên học bổ túc tay lái? Câu hỏi này rất dể trả lời. Trong khuôn khổ bài viết này, thầy Nam dạy lái xe. Sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do như sau (xin nhắc lại, đây chỉ là 5 lý do theo ý kiến cá nhân).

1/ Vì sao nên học bổ túc tay lái? Vì sẽ được cập nhập các kỹ năng mới:

Khi học lái xe tại trường lái, hầu như các bạn chỉ được học lái xe ở mức cơ bản nhất. Suốt trong thời gian học, chỉ được chạy loanh quanh trong các khu dân cư. Khi gần đến thời gian sát hạch mới được học 1 vài giờ trên xe thiết bị. Thời điểm này, thầy dạy lái chỉ cung cấp cho các bạn các điểm căn có sẵn trên sân. Với mục tiêu tối thượng, sát hạch đạt yêu cầu. Rồi 25 ngày sau, vui sướng cầm chiếc bằng lái xe ô tô trên tay.

Chính điều đó, đã xảy ra điều nghịch lý. Một số lượng không nhỏ các bạn đã có bằng lái xe ô tô, nhưng không lái được xe. Không tự mình vận hành xe tham gia giao thông. Vỉ thế việc học bổ túc tay lái là vô cùng cần thiết.

Học bổ túc tay lái đúng cách sẽ giúp các bạn cập nhập thêm các kỹ năng lái xe. Những kỹ năng này chưa được chú trọng khi các bạn đang học lấy bằng.

Bài đọc thêm: Trung Tâm Bổ Túc Tay Lái Thầy Nam

2/ Vì sao nên học bổ túc tay lái? Vì sẽ được tiếp cận kỹ năng lái xe chuyên nghiệp:

Như trên đã nói, khi học lái xe ô tô trong trường lái, các bạn chỉ được hướng dẫn ở mức cơ bản. Mục đích chính nhằm vượt qua kỳ thi sát hạch mà thôi.

Cho nên, việc học bổ túc tay lái đúng cách, giúp các bạn tiếp cận với các kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Tại đây, tôi xin nêu ra một số ví dụ như sau:

  • Giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng kiểm soát Vô lăng. Lái xe đi đúng hướng mong muốn. Lái xe rẻ trái, lái xe rẻ phải đúng điểm căn. Lái xe đi đúng phần đường, lái xe đi đúng làn đường.
  • Hoàn thiện kỹ năng chuyển đổi số. Biết tăng giảm số hợp lý (đối với xe số sàn)
  • Biết kiểm soát tốc độ, duy trì khoảng cách an toàn với xe liền trước.
  • Biết phân biệt, quan sát các loại đèn tín hiệu giao thông: đèn đi thẳng, đèn rẽ trái, đèn rẽ phải, đèn quay đầu.
  • Và nhiều kỹ năng khác v.v… mây.mây….
Vì sao nên học bổ túc tay lái? Trong bài viết này, thầy Nam dạy lái xe sẽ nêu ra 5 lý do cơ bản để các bạn tham khảo.
Vì sao nên học bổ túc tay lái? Trong bài viết này, thầy Nam dạy lái xe sẽ nêu ra 5 lý do cơ bản để các bạn tham khảo.

3/ Tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí sửa chữa:

Việc tiết kiệm chi phí nhiên liệu có thể vô hình, khó nhận biệt, hoặc không quan trong nếu các bạn vận hành xe trên quảng đường ngắn. Tuy nhiên khi lái xe đường dài, việc lái xe đúng tốc độ, biết tăng giảm ga hợp lý sẻ giúp chúng ta tiết kiệm 1 lượng kha khá tiền nhiên liệu. Mặc khác, việc lái xe an toàn cũng giúp chúng ta tiết kiệm một lượng ngân sách không nhỏ trong vấn đề sửa chữa xe. Lái xe an toàn, không va chạm sẽ không mất thời gian xe phải nằm tại Ga ra chờ sửa chữa.

4/ Đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ:

Tại sao học bổ túc tay lái liên quan đến “hoàn thành nhiệm vụ”? Đây là vấn thực tế. Sau khi hoàn thành các khóa học bổ túc tay lái. Được cập nhập các kỹ năng lái xe, trở thành người tài xế chuyện nghiệp. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình như tìm việc làm tại các hãng Taxi, tìm việc làm tại các công ty vận chuyển hàng hóa, tìm việc làm tại các công ty giao nhận, chuyển phát nhanh. Ngoài ra bạn có thể tìm việc làm tài xế cho các Giám đốc doanh nghiệp. Nếu có thêm chút vốn liếng tiếng Ngoại ngữ, bạn có thể lái xe cho người nước ngoài.

5/ Đảm bảo lái xe an toàn:

Đối với người ngồi sau Vô lăng dù lái xe kinh doanh hay không kinh doanh, Hạnh Phúc nhất chính là tiêu chí an toàn. An toàn cho bản thân, an toàn cho gia đình, an toàn cho cộng đồng, an toàn cho phương tiện.

Điều này sẽ đạt được nếu các bạn có nhiều thu hoạch sau các khóa học bổ túc tay lái. Mỗi một thời gian trong quá trình học bổ túc tay lái, sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, va chạm với nhiều tình huống không lường trước. Từ đó tiêu chí an toàn càng được nâng cao. “Phía trước tay lái là sự sống – Hãy lái xe bằng cả trái tim”.

Bài đọc thêm: Bổ túc tay lái ở đâu uy tín?

Xem video:

Người Việt ta thường có câu “100 nghe không bằng 1 thấy”. Mời các bạn xem 1 số hình ảnh thầy Nam ghi lại trong quá trình bảo trợ tay lái cho các bạn học lái xe – học bổ túc tay lái.

Mời các bạn tham khảo một số liên kết thể hiện các khóa học lái xe, học bổ túc tay lái của thầy Nam:

Trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Vì sao nên học bổ túc tay lái?
Vì sao nên học bổ túc tay lái?
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

18 thoughts on “Vì sao nên học bổ túc tay lái?- Thầy Nam dạy lái xe

  1. Văn Quang says:

    Nói chung là học ở trường lấy bằng là đk cần còn bổ túc tay lái là đk đủ mình nói vậy có đúng ko mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay