BỔ TÚC TAY LÁI TPHCM UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay nhu cầu bổ túc tay lái tphcm đang tăng cao. Đa số là các học viên mới học bằng lái xe B2 nên tay lái còn rất yếu cần phải bổ túc thêm để vững tay lái và có thêm kinh nghiệm lái xe đường trường.

Chương trình bổ túc tay lái xe ôtô là giải pháp giúp rèn luyện tay lái cho những bạn chưa thực sự tự tin về sự kiểm soát tay lái của mình hoặc đào tạo, bổ túc tay lái cho học viên học để đi xuất cảnh, du học gấp.

Dưới đây là một số điều cần lưu ý và những kinh nghiệm cho bạn về khóa bổ túc tay lái bình dương mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ cùng các bạn:

QUÝ KHÁCH ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ BỔ TÚC TAY LÁI TPHCM ?

bổ túc tay lái tại tphcm
Bổ túc xe ô tô số tự động
Hướng dẫn thi sa hình

Tại sao bạn cần phải thuê xe tập lái để bổ túc thêm?

  1. Hơn 80% người học lái xe có bằng lái chưa dám tự tin tự lái xe thực tế, đặc biệt là lái xe trong nội thành TP HCM, vì vậy để an toàn và tự tin hơn thì người mới học lái xe ô tô nên thuê xe tập lái để bổ túc thêm cho cứng tay lái.
  2. Rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn trên xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động cho những Anh/Chị và các bạn Học Viên đã có bằng lái.
  3. Cho thuê xe ô tô tập lái có Giáo Viên hướng dẫn: dành cho những Học Viên chưa có bằng lái, đang tập lái hoặc chuẩn bị thi sát hạch lái xe ô tô. Những bạn Học Viên muốn học lái xe để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài.
  4. Học viên chuẩn bị thi sát hạch: Được Giáo Viên hướng dẫn tập lái trên xe cảm ứng, tập lái 10 bài thi sát hạch trong sa hình thi.

đăng ký học ngayDịch vụ dạy bổ túc tay lái Ô TÔ số tự động toàn TPHCM

Hotline: 0989.341.134 (Thầy Nam)
Dịch vụ dạy bổ túc tay lái Ô TÔ số tự động toàn TPHCM

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CẦN BỔ TÚC TAY LÁI

1: NGƯỜI ĐÃ CÓ BẰNG

Nhóm 1 gồm những Anh/Chị vừa mới nhận bằng xong chưa tự tin đi ngoài đường phố hoặc một số lâu ngày không cầm lái chính vì thế mà không đủ tự tin chính vì thế mà Anh/Chị mong muốn bổ túc đường trường để quen tay và lấy lại cảm giác lái xe.

Mọi người có thể lựa chọn tuyến đường mà mình muốn đi hoặc cũng có thể chọn đi liên tỉnh để giúp mọi người vững tay hơn.

2: NGƯỜI ĐANG HỌC BẰNG

Đây là nhóm khách hàng đang trong quá trình học bằng lái xe ô tô B2 nhưng thời gian học ở trường không đủ để học viên vững vàng tay lái và tự tin trong kỳ thi sát hạch chính vì vậy mà học viên muốn bổ túc thêm lái xe ở sa hình.

Hoặc một số học viên đã lái rất vững ở sa hình rồi mong muốn được bổ túc đường trường để quen tay lái trong thành phố và các tỉnh khác ngoài tphcm.

3: NGƯỜI CHƯA CÓ BẰNG

Những người chưa có bằng lái trung tâm vẫn bổ túc từ chưa biết lái đến biết lái. Trung tâm luôn có một lộ trình giúp cho học viên không chỉ tự tin ở đường vắng đường ít xe qua lại mà còn giúp học viên tự tin điều khiển xe trên đường phố đông người.

Ngoài ra, còn hướng dẫn học viên hiểu những biển báo trên đường phố giúp học viên tránh được những lỗi không cần thiết.

THẦY NAM NHẬN DẠY BỔ TÚC TAY LÁI Ở CÁC QUẬN HUYỆN TPHCM

Quận 1

Quận 2

Quận 3

Quận 4

Quận 5

Quận 6

Quận 7

Quận 8

Quận Bình Thạnh

Một số điểm ở quận Gò Vấp

Quận Tân Phú

Quận Tân Bình

Phú Nhuận

Quận 9

Quận 10

Quận 11

Quận 12

Thầy nam sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bổ túc tay lái chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

♻ ĐƯA ĐÓN TẠI NHÀ

♻ HỌC 1 KÈM 1

♻ HỌC XE ĐỜI MỚI

♻ GIỜ HỌC LINH ĐỘNG

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC SAU BUỔI BỔ TÚC

♻ Tự tin hơn khi đánh lái

♻ Được trang bị các kỹ năng cần có khi lái xe

♻ Am hiểu luật giao thông hơn, tránh các lỗi vi phạm giao thông

CAM KẾT:

♻ Giáo viên →có nghiệp vụ sư phạm

♻ Chất lượng →bạn sẽ nhận được những giá trị đáng có

♻ Giờ học linh hoạt theo giờ giấc của bạn

Một Số Kinh Nghiệm Láy Xe

Lời kết

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức bổ ích về hành trình học lái xe. Đồng hành cùng là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm Tùng Phát cùng với ý tưởng cùng trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Toàn Thắng để tạo nên những kiến thức chia sẻ hữu ích. Rất vui chào mừng tất cả các bạn học viên đến bổ túc tay lái của chúng tôi để đăng ký học lái xe.
Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào thì cứ liên hê với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Rất cảm ơn quý học viên đã quan tâm tới dịch vụ học lái xe ô tô của chúng tôi.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn.