Tốc độ lái xe cho phép – Thầy Nam dạy lái xe

Các bạn học lái xe ô tô cần biết Tốc độ lái xe cho phép. Để bảo đảm an toàn trong thời gian đang học lái xe. Cũng như sau khi đã có bằng lái.

Tốc độ lái xe cho phép, điều tất cả các tài xế khi tham gia giao thông cần nắm rõ. Vì như vậy sẽ giúp các bác tài lái xe đúng tốc đọ cho phép trên các tuyến đường. Đồng thời các bác tài cũng cần nắm rõ khoảng cách an toàn giữa các xe. Nhu vậy, sẽ bảo đảm an toàn về tính mạng, tài sản của bản thân, cũng như của cộng đồng.

Thực ra để nắm được tốc độ cho phép cũng không quá khó. Một số tuyến đường như cao tốc. Trước vi vào đều nhìn thầy biển báo tốc độ tối đa, tốc độ tối thiểu được phép lái xe. Các tuyến đường liên tỉnh, khi đi qua các khu dân cứ, ngoài khu dân cư cũng đều có biển báo.

Tại các tuyến đường khác, hoặc các nơi đang thi công…. đều có cắm thêm biển báo.

 Tốc độ lái xe cho phép. Nguyễn tắc thi hành:

Nhắc lại, để bào đảm an toàn cho người và phương tiên. Người lái xe phải chấp hành lái xe đúng tốc đọ quy đinh theo từng tuyến đường. Sau đay, Trung Tâm Thầy Nam giới thiệu với các bạn 3 quy tắc cần chấp hành về tốc độ khi lái xe nhé.

  • Nguyên tắc 1: khi tham gia giao thông đường bộ. Người điều khiển phương tiện giao thông phải nghiêm chỉnh chấp hành quy định về tốc độ. Nghiêm chỉnh chấp hành khoảng cách an toàn với xe liền trước.
  • Tại những đoạn đường không có biển báo hạn chế tốc độ. Không có biển báo khoảng cách an toàn giữa 2 xe. Người điều khiển phương tiện giao thông. Phải thực hiện quy định tại Điều 5, Điều 6, Điều 7, Điều 8, Điều 9, Điều 11 của thông tư 31/2019/TT-BGTVT.
  • Người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Phải điều khiển phương tiện chạy với tốc độ phù hợp với điều kiện của cầu, đường, thời tiết, hoặc các điều kiện khác có ảnh hưởng đến an toàn giao thông.
Tốc độ lái xe cho phép (tốc độ tối đa) trong khu vực dân cư, và ngoài khu vực dân cư. Được quy định tại điều 6, điều 7 của thông tư 31/2019/TT_BGTVT
Tốc độ lái xe cho phép (tốc độ tối đa) trong khu vực dân cư, và ngoài khu vực dân cư. Được quy định tại điều 6, điều 7 của thông tư                                                                                                                        31/2019/TT_BGTVT
------------------- ✅ Bản quyền hình ảnh - Văn bản - Âm thanh.
✅ Thuộc quyền sở hữu của Nguyễn Tấn Nam
✅ Giám đốc Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thầy Nam
✅ Điện thoại: 0989 34 11 34
✅ E mail: hoclaixevoithaynam@gmail.com -------

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Hotline: 0989 341 134
Chat Facebook
Gọi điện ngay